ทัวร์เกาหลี┃WOW KOREA SKI WINTER 7D 4N KRWKSWT07

 สกีรีสอร์ท เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบนลานสกี พร้อมเก็บภาพสวยๆ ในบรรยากาศสุดโรแมนติค

นั่งรถไฟซีเทรนสายโรแมนติก ชมวิวที่ทอดยาวของทะเล ระดับGuinness Book World Records

พระราชวังเคียงบ็อค ชมความยิ่งใหญ่ของพระราชวังเกาหลีโบราณ + สวมชุดฮันบก

เกาะนามิ สถานที่โรแมนติกชื่อดัง สำหรับคู่หนุ่มสาว 

N Seoul Tower ชมวิวมุมสูง หอคอยตำนานแห่งคล้องกุญแจคู่รัก

 สวนสนุกเอเวอร์แลนด์, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งเกรแวง แห่งแรกของเอเชีย, สวนสตรอเบอรี่ ชิมสตรอเบอรี่สดๆจากต้น, ช้อปปิ้งสุดมันส์! ย่านเมียงดง, ทงแดมุน และฮงแด 

เมนูแนะนำ

-เมนูพิเศษ คัดสรรมาเพื่อคุณ! คิมบับ+นมกล้วย, ทัคคาลบี, ชาบูชาบู, แฮมูลทัง, คาลบี้, โอซัมบูลโกกิ, ซัมเคทัง, จิมดัล, บุฟเฟ่ต์นานาชาติและซีฟู้ด+ขาปูยักษ์!

วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)-สนามบินอินชอน  (TG 656  BKK-ICN : 23:30-06:55(+1) น.)
2 สนามบินอินชอน–อินชอน ไชน่าทาวน์+หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล–เกาะนามิ–สกีรีสอร์ต
** ที่พัก Oak Valley Ski Resort หรือเทียบเท่า
BOX  
3 รีสอร์ต–เมืองคังนึง–นั่งรถไฟสายโรแมนติก–ถนนสายกาแฟ–เมืองซูวอน-ป้อมปราการฮวาซอง
** ที่พัก Ibis Ambassador Hotel Suwon (4*) หรือเทียบเท่า
     
4 ซูวอน-สวนสตอเบอรี่–สวนสนุกเอเวอร์แลนด์–กรุงโซล–ตลาดทงแดมุน และอาคาร DDP
** ที่พัก Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul (4*) หรือเทียบเท่า
5 โซล–ศูนย์โสม–ผ่านชมทำเนียบประธานาธิบดี Blue House–พระราชวังเคียงบ๊อก (สวมชุดฮันบก)-หมู่บ้านวัฒนธรรมบุกชอน–ศูนย์เครื่องสำอาง-หอคอย N Seoul Tower (รวมลิฟท์)–ย่านเมียงดง  ** ที่พัก Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul (4*) หรือเทียบเท่า    
6 โซล-ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง-พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งเกรแวง-ย่านฮงแด-ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมืองสนามบินอินชอน  (TG 655  ICN-BKK : 21:25-1:20(+1) น.)
7 สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ
วันที่ 1 กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เดินทางสู่สนามบินอินชอน 
20.30 น. คณะพร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก เคาน์เตอร์สายการบินไทย โดยมีเจ้าหน้าที่ของ S.B.A. Korea คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก
23.30 น. ออกเดินทางสู่ กรุงโซล ประเทศเกาหลี โดย สายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 656
 
วันที่ 2 สนามบินอินชอน – อินชอน ไชน่าทาวน์ + หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล – เกาะนามิ – สกีรีสอร์ต 
06.55 น. อันยองฮาเซโย! ถึงสนามนานาชาติบินอินชอน บนเกาะยองจองโด…ผ่านพิธีศุลกากร และตรวจคนเข้าเมือง
เช้า รับประทานอาหารเช้า คิมบับ+นมกล้วย (ข้าวห่อสาหร่ายสไตส์เกาหลี+นมรสกล้วยชื่อดัง)
  นำท่านเดินทางสู่ อินชอน ไชน่าทาวน์ (Incheon China Town) ตั้งอยู่ที่เมืองอินชอน ใกล้กับสนามบิน เป็นย่านคนจีนแห่งเดียวของเกาหลี กำเนิดขึ้นพร้อมๆกับการเปิดท่าเรืออินชอน ตั้งแต่ปีค.ศ. 1883 (สมัยราชวงศ์ชิงของจีน) โดยมอบเป็นพื้นที่พิเศษให้กับชาวจีนที่เข้ามาอาศัยในยุคนั้น ชมความเป็นอยู่ของคนจีนที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในเกาหลี อาคารและสิ่งปลูกสร้างมากมายล้วนแล้วแต่เป็นรูปแบบสไตล์จีน อดีตเคยมีร้านขายของประเภทต่างๆที่มาจากเมืองจีน ส่วนในปัจจุบัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว, ซื้อของสินค้า, ร้านอาหาร และจุดถ่ายรูปเก๋ๆแห่งกลิ่นอายประวัติศาสตร์  จากนั้นต่อด้วย หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล (“ดงฮวามาอึล” ภาษาเกาหลี แปลว่า หมู่บ้านเทพนิยาย) ถูกตกแต่ง ประดับประดา และวาดสีสันให้หมู่บ้านแสนจะธรรมดากลายเป็นหมู่บ้านแห่งเทพนิยาย มีนิยายโด่งดังหลายเรื่อง อาทิเช่น สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 หนูน้อยหมวกแดง ปีเตอร์แพน อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ ฯลฯ รวมอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ ทำให้เป็นเหมือนสตูดิโอถ่ายรูปขนาดใหญ่ ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก้อถ่ายรูปได้เก๋สุดๆ
กลางวัน  รับประทานอาหารกลางวัน ทัคคาลบี (ไก่ผัดซอสบาร์บีคิวเกาหลี)
ท่านเดินทาง โดยเรือข้ามฟากไปยัง เกาะนามิ สถานที่โรแมนติกสำหรับคู่หนุ่มสาว ครอบครัว และเพื่อนๆ เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน และอยู่ห่างจากกรุงโซล ประมาน 63 กิโลเมตร… เกาะนามิเคยใช้เป็นฉากที่พระเอก และนางเอกของซีรีส์เรื่อง “Winter Love Song” มาขี่จักรยานด้วยกัน เดินเล่นพูดคุยกันท่ามกลางแมกไม้แห่งสวนสน และจูบครั้งแรกใต้เงาไม้ ให้ท่านเก็บภาพความประทับใจ สมควรแก่เวลา นั่งเรือกลับเข้าฝั่งแผ่นดินใหญ่
  นำท่านเข้าสู่ที่พัก Oak Valley Ski Resort หรือเทียบเท่า 
  จากนั้นให้ท่านได้เพลินเพลิดกับการ เล่นสกี กิจกรรมบนลานสกี (ราคาทัวร์ยังไม่รวมค่าอุปกรณ์การเล่นสกี) หรือจะเลือกมุมสวยๆ ที่มีหิมะปกคลุมขาวโพลน ถ่ายรูปร่วมกัน ให้ท่านอิสระภายในบริเวณลานสกี
ค่ำ  รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร ชาบูชาบู
 
วันที่ 3 รีสอร์ต – เมืองคังนึง – นั่งรถไฟสายโรแมนติก – ถนนสายกาแฟ – เมืองซูวอน – ป้อมปราการฮวาซอง 
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 

นำท่านเดินทางสู่ เมืองคังนึง เมืองที่อุดมไปด้วยความงดงามของขุนเขาและทะเลอันมีชื่อเสียงในประเทศเกาหลี และเป็นเมืองที่คนเกาหลีนิยมเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุด (เดินทางประมาณ 2 ชม.)

นำท่านเดินทางขึ้นรถไฟสายโรแมนติกซีเทรน หรือ รถไฟสายจองดองจิน (Jeongdongjin Sea Train Station) เส้นทางรถไฟที่ถูกบันทึกไว้ใน Guinness Book World Records ว่าอยู่ในมหาสมุทรมากที่สุด ให้ท่านได้นั่งรถไฟชมวิวทิวทัศน์ของทะเลที่มีหาดทรายสีขาวทอดยาวสุดทาง ผ่านหน้าต่างของรถไฟอย่างใกล้ชิด ขบวนรถไฟถูกออกแบบมาเพื่อใช้นั่งชมวิวโดยเฉพาะ ความโรแมนติกของที่นี่ทำให้มีภาพยนตร์หลายเรื่องมาใช้เป็นฉากถ่ายทำหนังอีกด้วย

เดินทางไปที่ ถนนสายกาแฟ ที่เมืองคังนึงเมืองเล็กๆ ริมชายหาดที่ถูกขนานนามว่า “เมืองแห่งกาแฟ” ด้วยบรรยากาศริมหาดของที่นี่ ทำให้ร้านกาแฟเหล่านี้เป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่นมากมายและนักท่องเที่ยวเข้ามาเยือนเมืองเล็กๆแห่งนี้กันมากมาย

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน แฮมูลทัง (ซุปทะเลรสเผ็ด)
 

นำท่านสู่ เมืองซูวอน ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของ กรุงโซล ห่างจากโซลประมาณ 30 กิโลเมตร เป็นเมืองเอกของ จังหวัดคย็องกี ในปัจจุบันเป็นเมืองอุตสาหกรรมและวัฒนธรรมที่สาคัญของเกาหลีใต้ และเป็นที่ตั้งของโรงงาน ใหญ่ของซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์ (เดินทางประมาณ 3 ชม.)

นำท่านชมความยิ่งใหญ่ของ ป้อมปราการฮวาซอง (Hwaseong Fortress) เป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ของ ยุคโชซอน สร้างขึ้นช่วงปีค.ศ. 1794-1796 เพื่อเป็นรากฐานสำหรับการสร้างเมืองใหม่ในบริเวณนี้ กำแพงของป้อมปราการมีความยาวถึง 5.5 กิโลเมตร มีประตู 4 ประตูในแต่ละทิศ และมีรูปแบบทางสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่และงดงาม รวมทั้งศาลาที่ชื่อว่า Hwahongmun ด้วย ป้อมนี้ถูกสร้างขึ้นด้วยอิฐโดยจะมีรูขนาดที่พอดี สำหรับใช้เป็นจุดยิงปืน หรือธนูได้ เชื่อกันว่าเป็นการสร้างที่มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของยุคนั้น และที่นี่ได้ถูกขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางด้านประวัติศาสตร์เมื่อปีค.ศ. 1997 อีกด้วย

ค่ำ  รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร
  นำท่านเข้าสู่ที่พัก Ibis Ambassador Hotel Suwon (4*) หรือเทียบเท่า
 
วันที่ 4 ซูวอน – สวนสตอเบอรี่ – สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – กรุงโซล – ตลาดทงแดมุน และอาคาร DDP
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
  นำท่านเดินทางสู่ สวนสตรอเบอรี่ ให้ท่านได้เลือกชิมสตรอเบอรรี่สดๆหวานฉ่ำ และมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้น ท่านยังสามารถซื้อกลับมาเป็นของฝากให้คนทางบ้านได้อีกด้วย
กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน เมนูคาลบี้ (หมูย่างสไตส์เกาหลี)
 

นำท่านเดินทางสู่สถานที่ตั้งดินแดนแห่งความหฤหรรษ์ เอเวอร์แลนด์ หรือ ดิสนีย์แลนด์แห่งเกาหลี สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี เชิญท่านสัมผัสดินแดนแสนโรแมนติกท่ามกลางหุบเขา ให้ท่านได้รับความสุขสดชื่นความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจไปกับ Special Pass Ticket โดยที่ท่านสามารถเลือก เล่นเครื่องเล่นต่างๆ ได้ แบบไม่จำกัดจำนวนรอบ แนะนำเครื่องเล่นไฮไลต์! TExpress รถไฟเหาะรางไม้สุดหวาดเสียวหรือจะไปท่องโลก สัตว์ป่าซาฟารี ชมความน่ารักของ ไลเกอร์ (Liger) สัตว์สายพันธุ์ใหม่ และเป็น แฝดคู่แรกของโลก เกิดจากการผสมข้ามเผ่าพันธุ์ของ เสือกับสิงโต ชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี ไม่ว่าจะตัวใหญ่หรือตัวน้อย… รวมไปถึงสวนดอกไม้นานาพรรณ ที่จะแย่งกันผลิบานให้ท่านชมความงดงามตามฤดูกาล พร้อมบันทึกภาพความประทับใจ ช้อปปิ้งใน ร้านขายของที่ระลึก

นำท่านเดินทางเข้าสู่ กรุงโซล เมืองหลวงอันยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วไม่แพ้ชาติอื่นใดในโลก และมีประชากร 1 ใน 4 ของประเทศ ชื่นชมความสวยงามของ แม่น้ำฮัน เส้นเลือดใหญ่ไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงอันทรงเสน่ห์กับทัศนียภาพความงามของบ้านเรือน ตึกรามอาคารอัน ทันสมัยผสมผสานอารยธรรมอันเก่าแก่กว่า 5,000 ปี (เดินทางประมาณ 1 ชม.)

ค่ำ รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนูโอซัมบูลโกกิ (หมูและปลาหมึก ผัดซอสเกาหลี)
  นำท่านสู่ ตลาดทงแดมุน ตลาดแห่งนี้สามารถช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลาย สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้ คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย, เครื่องหนังรองเท้า, เครื่องกีฬาต่างๆ นอกจากนี้ยังมีขนมขบเคี้ยว และร้านเครื่องสำอางค์ ต่างๆ เรียงรายตามตึกริมสองข้างถนนให้ท่านได้เลือกซื้อ และบริเวณนี้ยังมี อาคาร DDP (Dongdaemun Design Plaza) ตึกรูปทรงเหมือนอยู่ในโลกอนาคต ออกแบบโดย ซาฮา ฮาดิด สถาปนิกหญิงชื่อดังก้องโลก เป็นสถานที่สาหรับจัดแสดงงานศิลปะ, อีเวนท์, การประชุม รวมไปถึงนิทรรศการต่างๆ นอกจากนี้ท่านยัง สามารถชมบรรยากาศดอกไม้ไฟสี Led Rose Garden
   นำท่านเข้าสู่ที่พัก Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul (4*) หรือเทียบเท่า 
 
วันที่ 5  โซล – ศูนย์โสม – ผ่านชมทำเนียบประธานาธิบดี Blue House – พระราชวังเคียงบ๊อก (สวมชุดฮันบก)  -หมู่บ้านวัฒนธรรมบุกชอน – ศูนย์เครื่องสำอาง – หอคอย N Seoul Tower (รวมลิฟท์) – ย่านเมียงดง  
เช้า  รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 

นำท่านเยี่ยมชม ศูนย์โสมเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลโดยตรงว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ถือว่าเป็น โสมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เนื่องจากเกาหลีเป็นประเทศที่มี ศูนย์โสมโลก และยังตั้งอยู่ในเขตที่เป็นแหล่งปลูก โสมที่เหมาะสม ทำให้โสมเกาหลีมีคุณภาพเป็นอันดับหนึ่งของโลก และเป็นที่ต้องการของผู้มาเยือนซื้อเป็นของฝาก

นำท่านสู่ใจกลางเมืองหลวง นั่งรถผ่านชม บลูเฮ้าส์ (Blue House) หรือ ทำเนียบของประธานาธิบดี (ระหว่างที่รถแล่นผ่าน … ไม่อนุญาต! บันทึกภาพใดๆ ทั้งสิ้น) จากนั้นแวะไปถ่ายรูปที่ระลึกคู่กับ อนุสาวรีย์รูปนกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์ความเป็นอมตะ พร้อมชมความงามของภูเขารูปหัวมังกรและวงเวียนน้ำพุ จุดที่เชื่อว่าเป็นตำแหน่งที่มีฮวงจุ้ยดีที่สุดของกรุงโซล

นำท่านชม พระราชวังเคียงบ๊อก (Kyong Bok Palace) เป็น พระราชวังไม้โบราณเก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นในปีค.ศ.1394 สมัย ราชวงศ์โซซอน ใช้เป็นศูนย์กลางบัญชาการ และที่ประทับของกษัตริย์เมื่อ 600 ปีก่อน ภายในพระราชวังแห่งนี้มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลัง แต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครอง ทั้งยังเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารในอดีต ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิม และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น มรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ และสนุกสนานกับกิจกรรมให้ท่านแต่งกายในชุดประจำชาติพื้นเมืองเกาหลี ’’ฮันบก’’ เก็บภาพเป็นที่ระลึกกลับเมืองไทย

นำท่านสู่ หมู่บ้านวัฒนธรรมบุกชอน (Bukchon Hanok Village) มีมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์โชซอนอายุกว่า 600 ปี ตั้งอยู่ระหว่าง พระราชวังเคียงบก, พระราชวังชางด๊อกกุง และอารามหลวงจองเมียว หมู่บ้านประกอบด้วยตรอกซอกซอยอันเป็นที่ตั้งของบ้านแบบดั้งเดิมที่เก็บรักษาสภาพแวดล้อมไว้ได้อย่างลงตัวกว่า 100 หลัง ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับวัฒนธรรมเกาหลีแบบดั้งเดิม ศูนย์วัฒนธรรมพื้นเมือง, พิพิธภัณฑ์ และบรรดาร้านค้าต่างๆ

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน เมนูซัมเคทัง (ไก่ตุ๋นโสมทรงเครื่อง)
 

จากนั้นช้อปกันต่อที่ ศูนย์เครื่องสำอางเกาหลี พบกับเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณแต่ละขั้นตอนตามสไตล์ของหนุ่มสาวเกาหลี พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คอสเมติกคุณภาพดี ยี่ห้อต่างๆมากมาย…

นำท่านขึ้นสู่บริเวณจุดชมวิวกรุงโซล ณ เขานัมซาน ภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล มีความสูง 274 เ มตร โซลทาวเวอร์ หรือ N Tower (รวมลิฟท์) หอคอย 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่มีความสูงระดับต้นๆของโลก มีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ท่านสามารถมองเห็นได้จากตัวเมืองโซลหากอากาศดี บนหอคอย ประกอบไปด้วยร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ และท่านไม่ควรพลาดการล็อค กุญแจแห่งรัก (ความเชื่อ : การล็อคแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ เขานัมซาน)

 ค่ำ รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ด พิเศษ! ขาปูยักษ์
นำท่านเดินทางสู่ บริเวณย่านแฟชั่นชั้นนำของเกาหลีใต้ ตลาดเมียงดง (Myeong Dong) เปรียบเสมือน สยามสแควร์ของเมืองไทย ศูนย์รวมผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นนักเรียน, นักศึกษา, หนุ่มสาว, คนทำงาน รวมถึงนักท่องเที่ยวจะแวะเข้ามาเพื่อเลือกหาซื้อสินค้า อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าล็อตเต้, เมโทรมิโดป้า รวมไปถึงร้าน Line Shop, Kakao Shop
 นำท่านเข้าสู่ที่พัก Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul (4*) หรือเทียบเท่า 
 
วันที่ 6  โซล – ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง – พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งเกรแวง – ย่านฮงแด – ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง – สนามบินอินชอน 
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง (Red Pine) ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี ซึ่งน้ำมันสนนี้ สามารถช่วยในการลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี

นำท่านเข้าชมและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งเกรแวง (Grevin Wax Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มีประวัติยาวนานกว่า 130 ปี เปิดสาขาแรกของเกาหลีใต้และเอเชียในกรุงโซล ช่วงกลางปีค.ศ. 2015 จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งคนดังทั่วโลก รวมถึงของเกาหลี ประมาณ 80 รูปปั้น อาทิ จอห์น เลนนอน, มาริลีน มอนโร, ทอม ครูซ, ไซ (Psy) แร็พเปอร์เจ้าของเพลงกังนัมสไตล์, จี-ดราก้อน นักร้องดัง, คิม ยูนา นักสเก็ตน้ำแข็งชื่อดัง, ราชวงศ์และขุนนางของเกาหลีในอดีต ฯลฯ

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวัน เมนูจิมดัล (ไก่ผัดวุ้นเส้นเกาหลี)

นำท่านสู่บริเวณแถวมหาวิทยาลัยฮงอิก ซึ่งเป็นที่ตั้งของ ย่านฮงแด แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงอย่างมากของวัยรุ่นเกาหลี เนื่องด้วยใกล้มหาวิทยาลัย ราคาจึงไม่แพง สัมผัสร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่นน่ารักๆ ของกิฟท์ช๊อปแบบเกาหลี ร้านกระเป๋า รองเท้า ฯลฯ และย่านนี้ยังมีอาหารอร่อยแบบสตรีทฟู้ดให้เลือกชิมอีกมากมาย

ก่อนกลับไทยแวะละลายเงินวอนที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน, ท๊อฟฟี่, ช็อกโกแล็ตหิน, ซีเรียลซ็อกโก, สาหร่าย, คาลบี, สาหร่ายวาซาบิ, หมอนสุขภาพ, ผลไม้สด-แห้ง, มาม่าเกาหลี เป็นต้น เชิญทุกท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ สนามบินนานาชาติอินซอน
21.25 น. ออกเดินทางจาก กรุงโซล โดย  สายการบินไทย เที่ยวบิน TG 655
วันที่ 7 สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพ  
01.20 น. ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ และมีความสุข !

Additional Information

month