ทัวร์เกาหลี┃WOW KOREA SKI WINTER 6 DAYS 3 NIGHTS KR010

 สกีรีสอร์ท เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบนลานสกี 

เกาะนามิ สถานที่โรแมนติกแห่งหนึ่งสำหรับคู่หนุ่มสาว ครอบครัวและเพื่อนๆ

พระราชวังเคียงบ็อค ชมความยิ่งใหญ่ของพระราชวังเกาหลีโบราณ

N Seoul Tower หอคอยชื่อดัง สัญลักษณ์ของกรุงโซล

สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์+Seoul Sky Tower (ขึ้นลิฟท์)

ทำข้าวปั้นห่อสาหร่าย+สวมชุดฮันบก DIYเมนูทานเล่นชื่อดัง+สวมชุดประจำชาติของเกาหลี

ย่านเมียงดง และฮงแด 2 ย่านช้อปปิ้งสำคัญ เปรียบเสมือนสยามแสควร์ ของเมืองไทย

พักโรงแรมระดับ 4 ดาว

พักโรงแรมสกีรีสอร์ต 1 คืน

เต็มอิ่ม!  บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ด พิเศษ! ขาปูยักษ์

เมนูพิเศษ คัดสรรมาเพื่อคุณ! คิมบับ+นมกล้วย, ทัคคาลบี+ชีส, จัมปง+หอยเป่าฮื้อ, ชาบูชาบูเห็ดหลากหลายชนิด+เนื้อหมู,เมนูคาลบี้+ไก่ , ซัมเคทัง ร้าน โครยอ ดาวมิลิน,หมูตุ๋นซอสเปรี้ยวหวานสไตล์เกาหลี

 

 

วันแรก  กรุงเทพฯ – อินชอน
20.00 คณะพร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก สายการบินไทย โดยมีเจ้าหน้าที่ของ S.B.A.KOREA คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก บริเวณ Row D17–19
23.10 ออกเดินทางสู่กรุงโซลประเทศเกาหลี โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 658 (ใช้ระยะเวลาในเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง)
วันที่ 2 สนามบินอินชอน – อินชอน ไชน่าทาวน์ – หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล – เกาะนามิ – สกีรีสอร์ท  (B/L/D)
6.35 ถึงสนามบินอินชอน สนามบินนานาชาติแห่งใหม่ของเกาหลี บนเกาะยองจองโด
ผ่านพิธีศุลกากร และ ตรวจคนเข้าเมือง
 อินชอน ไชน่าทาวน์ (Incheon China Town) ตั้งอยู่ที่เมืองอินชอน ใกล้กับสนามบิน เป็นย่านคนจีนแห่งเดียวของเกาหลี กำเนิดขึ้นพร้อมๆกับการเปิดท่าเรืออินชอน ตั้งแต่ปีค.ศ. 1883 (สมัยราชวงศ์ชิงของจีน) โดยมอบเป็นพื้นที่พิเศษให้กับชาวจีนที่เข้ามาอาศัยในยุคนั้น ชมความเป็นอยู่ของคนจีนที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในเกาหลี อาคารและสิ่งปลูกสร้างมากมายล้วนแล้วแต่เป็นรูปแบบสไตล์จีน อดีตเคยมีร้านขายของประเภทต่างๆที่มาจากเมืองจีน ส่วนในปัจจุบัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว, ซื้อของสินค้า, ร้านอาหาร และจุดถ่ายรูปเก๋ๆแห่งกลิ่นอายประวัติศาสตร์

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล (“ดงฮวามาอึล” ภาษาเกาหลี แปลว่า หมู่บ้านเทพนิยาย) ถูกตกแต่ง ประดับประดา และวาดสีสันให้หมู่บ้านแสนจะธรรมดากลายเป็นหมู่บ้านแห่งเทพนิยาย มีนิยายโด่งดังหลายเรื่อง อาทิเช่น สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 หนูน้อยหมวกแดง ปีเตอร์แพน อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ ฯลฯ

เกาะนามิ สถานที่โรแมนติกสำหรับคู่หนุ่มสาว ครอบครัว และเพื่อนๆ เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน และอยู่ห่างจากกรุงโซล ประมาน 63 กิโลเมตร… เกาะนามิเคยใช้เป็นฉากที่พระเอก และนางเอกของซีรีส์เรื่อง “Winter Love Song” มาขี่จักรยานด้วยกัน เดินเล่นพูดคุยกันท่ามกลางแมกไม้แห่งสวนสน และจูบครั้งแรกใต้เงาไม้ ให้ท่านเก็บภาพความประทับใจ สมควรแก่เวลา นั่งเรือกลับเข้าฝั่งแผ่นดินใหญ่

นำท่านเดินทางสู่ที่พัก Yangji Pine Ski Resort (4*) หรือเทียบเท่า  www.pineresort.com
วันที่ 3 รีสอร์ท – สวนสตรอเบอรี่ – กรุงโซล – โรงเรียนสอนทำกิมจิ (สวมชุดฮันบก) – สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์+Seoul Sky Tower (ขึ้นลิฟท์) – ตลาดทงแดมุน และตึก DDP (B/L/D)
สวนสตรอเบอรี่ ให้ท่านได้เลือกชิมสตรอเบอรรี่สดๆหวานฉ่ำ  นำท่านเดินทางเข้าสู่ กรุงโซล นำท่านสู่ โรงเรียนสอนทำกิมจิ เรียนรู้วัฒนธรรมการกินของชาวเกาหลีกับกิมจิ เครื่องเคียงยอดนิยมที่จะขาดไม่ได้ในอาหารทุกมื้อของชาวเกาหลี ตั้งแต่การกำเนิดของกิมจิในสมัยโชซอน ซึ่งเป็นวิธีการถนอมอาหารของชาวบ้านในยุคนั้น พร้อมกับเรียนรู้วิธีการทำกิมจิแบบดั้งเดิม และสนุกสนานกับกิจกรรมให้ท่านแต่งกายในชุดประจำชาติพื้นเมืองเกาหลี ’’ฮันบก’’”เก็บภาพเป็นที่ระลึกกลับเมืองไทย   สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World Adventure) ตั้งอยู่ตอนใต้ของกรุงโซล แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกเป็น สวนสนุกในร่ม มีทั้งหมด 4 ชั้น มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นมากมาย เช่น The Adventure of Sindbad, The Conquistador, Flume Ride, The French Revolution, Jungle Adventure และ Pharaoh’s Fury เป็นต้น เครื่องเล่นที่นี่จะมีบัตรคิวให้ เพียงแค่นักท่องเที่ยวกดบัตรจองไว้ ถึงเวลาก็มาเล่นได้เลยไม่ต้องต่อแถวรอ เรียกว่า Magic Pass บัตรนี้ทำให้บริหารเวลาได้ดีมากเลย อีกทั้งยังมีลานไอซ์สเก็ตขนาดใหญ่ และบ้านผีสิง Tumb of Horror ส่วนที่สองจะเป็น สวนสนุกกลางแจ้งขนาดเล็ก หรือที่เรียกกว่า Magic Island บริเวณรอบๆจะมีน้ำล้อมรอบ เครื่องเล่นส่วนใหญ่ ออกแนวหวาดเสียวและตื่นเต้นความท้าทายมากกว่าเครื่องเล่นที่อยู่ในร่ม  และยังมี Seoul Sky Tower หรือ Lotte Tower (รวมขึ้นลิฟท์) ตึกสูงที่มีสถาปัตยกรรมอาคารที่โดดเด่น มีแรงบันดาลใจจากภาพวาดเซรามิกเกาหลี และพู่กันเขียน นับเป็นตึกที่สูงเป็นลำดับที่ 6 ของโลก (556 เมตร) มีทั้งหมด 123 ชั้น แล้วพาท่านขึ้นไปยังชั้นที่ 118 ด้วยลิฟท์ความเร็วสูง ด้านบนชั้นที่ 118 มีพื้นกระจกที่โปร่งใสสามารถมองลงมาเห็นพื้นด้านล่างได้ และยังสามารถชื่นชมทัศนียภาพอันงดงามของตัวเมืองกรุงโซลได้อย่างทั่วถึง

ตลาดทงแดมุน ตลาดแห่งนี้สามารถช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลาย สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้ คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องหนังรองเท้า เครื่องกีฬาต่างๆ นอกจากนี้ยังมีขนมขบเคี้ยว และร้านเครื่องสาอางค์ ต่างๆ เรียงรายตามตึกริมสองข้างถนนให้ท่านได้เลือกชม และบริเวณตลาดนี้ยังมี ตึก DDP (DongdaemunDesign Plaza) ตึกรูปทรงเหมือนอยู่ในโลกอนาคต ออกแบบโดย ซาฮา ฮาดิด สถาปนิกหญิงชื่อดังก้องโลก เป็นสถานที่สาหรับจัดแสดงงานศิลปะ อีเวนท์ การประชุม รวมไปถึงนิทรรศการต่างๆ นอกจากนี้ท่านยัง สามารถชมบรรยากาศดอกไม้ไฟสี LED Rose Garden

Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul Myeongdong (4*) หรือเทียบเท่า  https://seoulmyeong-dong.splaisir.com
 วันที่ 4       โซล – ศูนย์โสม – ผ่านชมทำเนียบประธานาธิบดี Blue House – พระราชวังเคียงบ๊อก – ศูนย์เครื่องสำอาง – แวะชมคลองชองเกชอน – หอคอย N Seoul Tower – ย่านเมียงดง  (B/L/D)
 ศูนย์โสมเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลโดยตรงว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ถือว่าเป็น           โสมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เนื่องจากเกาหลีเป็นประเทศที่มี ศูนย์โสมโลก

นั่งรถผ่านชม บลูเฮ้าส์ (Blue House) หรือ ทำเนียบของประธานาธิบดี (ระหว่างที่รถแล่นผ่าน … ไม่อนุญาต ! บันทึกภาพใด ๆ ทั้งสิ้น) จากนั้นแวะไปถ่ายรูปที่ระลึกคู่กับ อนุสาวรีย์รูปนกฟีนิกซ์ สัญลักษณ์ความเป็นอมตะ

พระราชวังเคียงบ๊อก (Kyong Bok Palace) เป็น พระราชวังไม้โบราณเก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นใน ปีค.ศ.1394 สมัย ราชวงศ์โซซอน ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น มรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้   ศูนย์เครื่องสำอางเกาหลี พบกับเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณแต่ละขั้นตอนตามสไตล์ของ   หนุ่มสาวเกาหลี พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คอสเมติกคุณภาพดี ยี่ห้อต่างๆมากมาย …

นำท่านแวะชม คลองชองเกชอน เป็นคลองโบราณที่มีอายุเก่าแก่กว่า 600 ปี สร้างในสมัยพระเจ้ายองโจแห่งราชวงศ์โชซอน ความยาวประมาณ 5.84 กิโลเมตร ไหลผ่านย่านใจกลางกรุงโซล อดีต ได้มีการสร้างถนนและทางด่วนทับคลอง และเกิดตึกสูงขึ้นมากมาย ทำให้น้ำในคลองเน่าเสียและเต็มไปด้วยชุมชนแออัด จนกระทั่งปีค.ศ. 2002 ได้มีโครงการฟื้นฟูคลองโดยสร้างน้ำพุตลอดแนว มีลานกิจกรรม และมีน้ำตกเป็นแนวกั้นน้ำฝน มีทางเดินเลียบคลอง และสะพานอีก 22 แห่ง ส่งผลให้คลองแห่งนี้กลายมาเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงโซลในปัจจุบัน

นำท่านขึ้นสู่บริเวณจุดชมวิวกรุงโซล ณ เขานัมซาน ภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล มีความสูง 274 เมตร โซลทาวเวอร์ หรือ N Tower (ไม่รวมลิฟท์) หอคอย 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่มีความสูงระดับต้นๆของโลก มีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ท่านสามารถมองเห็นได้จากตัวเมืองโซลหากอากาศดี บนหอคอย ประกอบไปด้วยร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ และท่านไม่ควรพลาดการล็อค กุญแจแห่งรัก (ความเชื่อ : การล็อคแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ เขานัมซาน)

นำท่านเดินทางสู่ ตลาดเมียงดง (Myeong Dong) เปรียบเสมือนสยามสแควร์ของเมืองไทย ศูนย์รวมผู้คนมากมาย

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul Myeongdong (4*) หรือเทียบเท่า  https://seoulmyeong-dong.splaisir.com
วันที่ 5        โซล – ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง – ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเก็ตนามู – ย่านฮงแด (พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ Trick Eye+Ice Museum) – ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง – สนามบินอินชอน(B/L/..)
นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง (Red Pine) ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี ซึ่งน้ำมันสนนี้ สามารถช่วยในการลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี

ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเก็ตนามู สมุนไพรที่มีสรรพคุณในการช่วยขับสารพิษตกค้างจากตับ และยังช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกมาในรูปแบบของการทำดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย

นำท่านสู่ ย่านฮงแด แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงอย่างมากของวัยรุ่นเกาหลี สัมผัสร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่นน่ารักๆ ของกิฟท์ช๊อปแบบเกาหลี ร้านกระเป๋า รองเท้า ฯลฯ จากนั้นนาท่าน สัมผัสงานศิลปะสมัยใหม่ ณ พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ Trick eye + Ice Museum ซึ่งใช้เทคนิคการวาดภาพเสมือนจริงแต่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับภาพวาดโดยการถ่ายภาพคู่กับภาพนั้นๆ และเหมือนว่าภาพนั้นมีชีวิตจริงๆ ก่อนกลับไทยแวะละลายเงินวอนที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน, ท๊อฟฟี่, ช็อกโกแล็ตหิน, ซีเรียลซ็อกโก, สาหร่าย, คาลบี, สาหร่ายวาซาบิ, หมอนสุขภาพ, ผลไม้สด-แห้ง, มาม่าเกาหลี เป็นต้น เชิญทุกท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบินอินซอน
21.20 ออกเดินทางจากกรุงโซล โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 657
วันที่ 6        กรุงเทพฯ
01.10 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ และมีความสุข