ทัวร์เกาหลี┃ว้าว โคเรีย 6 วัน 3 คืน KR006

อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน สมญาสวิตเซอร์แลนด์แดนอารีรัง

เกาะนามิ สถานที่โรแมนติกแห่งหนึ่งสำหรับคู่หนุ่มสาว ครอบครัวและเพื่อนๆ

พระราชวังเคียงบ็อค ชมความยิ่งใหญ่ของพระราชวังเกาหลีโบราณ

N Seoul Tower หอคอยชื่อดัง สัญลักษณ์ของกรุงโซล

สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ หรือ ดิสนีย์แลนด์แห่งเกาหลี สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ของเกาหลี

ทำข้าวปั้นห่อสาหร่าย+สวมชุดฮันบก DIYเมนูทานเล่นชื่อดัง+สวมชุดประจำชาติของเกาหลี

ย่านเมียงดง และฮงแด 2 ย่านช้อปปิ้งสำคัญ เปรียบเสมือนสยามแสควร์ ของเมืองไทย

พักโรงแรมระดับ 4 ดาว

พักโรงแรมสไตส์รีสอร์ต 1 คืน

เต็มอิ่ม!  บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติและซีฟู้ด พิเศษ! ขาปูยักษ์

เมนูพิเศษ คัดสรรมาเพื่อคุณ! คิมบับ+นมกล้วย, ทัคคาลบี+ชีส, จัมปง+หอยเป่าฮื้อ, ชาบูชาบูเห็ดหลากหลายชนิด+เนื้อหมู,เมนูคาลบี้+ไก่ , ซัมเคทัง ร้าน โครยอ ดาวมิลิน,หมูตุ๋นซอสเปรี้ยวหวานสไตล์เกาหลี

 

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
21 พ.ย. 6126 พ.ย. 6131,900฿Download PDF
30 พ.ย. 615 ธ.ค. 6131,900฿Download PDF
6 ธ.ค. 6111 ธ.ค. 6132,900฿Download PDF
วันแรก  กรุงเทพฯ – อินชอน
20.00 คณะพร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก สายการบินไทย โดยมีเจ้าหน้าที่ของ S.B.A.KOREA คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก บริเวณ Row D17–19
23.10 ออกเดินทางสู่กรุงโซลประเทศเกาหลี โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 658 (ใช้ระยะเวลาในเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง)
วันที่ 2 สนามบินอินชอน – เกาะนามิ – อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน (โดยกระเช้า) – วัดซินอึนซา  (Box/L/D)
6.35 ถึงสนามบินอินชอน สนามบินนานาชาติแห่งใหม่ของเกาหลี บนเกาะยองจองโด
ผ่านพิธีศุลกากร และ ตรวจคนเข้าเมือง
เกาะนามิ สถานที่โรแมนติกสำหรับคู่หนุ่มสาว ครอบครัว และเพื่อนๆ  เกาะนามิมีรูปร่างเหมือนใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่น้ำฮัน และอยู่ห่างจากกรุงโซล ประมาน 63กิโลเมตร… เกาะนามิเคยใช้เป็นฉากที่พระเอก และนางเอกของซีรีส์เรื่อง Winter Love Song มาขี่จักรยานด้วยกัน เดินเล่นพูดคุยกันท่ามกลางแมกไม้แห่งสวนสน และจูบครั้งแรกใต้เงาไม้ ให้ท่าน เก็บภาพ ความประทับใจ สมควรแก่เวลา นั่งเรือกลับเข้าฝั่งแผ่นดินใหญ

อุทยานแห่งชาติซอรัคซาน (รวมกระเช้า) สมญาสวิตเซอร์แลนด์แดนอารีรัง ถ่ายรูปคู่กับอนุสาวรีย์ หมีเสี้ยวพระจันทร์ นำท่านชมความงามของวนอุทยานแห่งชาติเม้าท์โซรัคซอรัคซาน หรือภูเขาหิมะ ได้ชื่อว่าเป็นภูเขาสี่ฤดู นมัสการ พระพุทธรูปปางสมาธิ องค์มหึมาที่ตั้งอยู่กลางแจ้ง สร้างขึ้นเป็นสถานที่สวดอ้อนวอนให้ คาบสมุทรเกาหลีได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน และเพื่อเพิ่มบารมีเสริมสิริมงคลให้ท่านและครอบครัว นำท่านสู่ วัดซินอึนซา ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับเขาโซรัคซาน ให้ท่านได้ชมความงาม และสถาปัตยกรรมของวัดในแบบเกาหลีแท้ๆ

นำท่านเดินทางสู่ที่พัก Sorak Sun Valley Golf Resort (4*) หรือเทียบเท่า www.soraksunvalley.co.kr
วันที่ 3 ซอรัค – เมืองยงอิน – สวนผลไม้ Fruit Farm – สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – กรุงโซล – ตลาดทงแดมุน และตึก DDP  (B/L/D)
  เมืองยงอิน จังหวัดคย็องกี เป็นเมืองสำคัญใกล้กรุงโซล มีประชากรเกือบ 1 ล้านคน เมืองมีการพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในศตวรรษที่ 21 วัดได้จากการที่เมืองนี้มีประชากรเพิ่มขึ้นมากที่สุดในเกาหลีใต้ ทั้งยังเป็นที่ตั้งของเอเวอร์แลนด์และสวนน้ำแคริปเบี่ยนเบย์ ซึ่งเป็นสวนน้ำและสวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกาหลีใต้ และยังมีหมู่บ้านเกาหลีโบราณที่ใหญ่ที่สุดตั้งอยู่ด้วย

นำท่านเดินทางสู่ สวนผลไม้ (Fruit Farm) เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวเชิงเกษตร ชมสวนผลไม้สดๆจากสวนที่มีในแต่ละช่วงของฤดูกาลของประเทศ โดยช่วงกลางเดือนกันยายน–ต้นพฤศจิกายน สามารถเก็บลูกแพร์ และลูกแอปเปิ้ล ช่วงปลายพฤศจิกายน–ปลายพฤษภาคม เก็บลูกสตรอเบอร์รี่ สัมผัสวิถีชีวิตชาวไร่ของคนเกาหลี เทคนิค ขั้นตอนการปลูกและดูแลผลผลิตทางการเกษตร ที่สามารถผลิตผลไม้ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษและหวานหอมชวนน่ารับประทาน ทำให้เป็นที่ชื่นชอบแก่ผู้ได้มาลิ้มลอง

นำท่านเดินทางสู่สถานที่ตั้งดินแดนแห่งความหฤหรรษ์ เอเวอร์แลนด์ หรือ ดิสนีย์แลนด์ แห่งเกาหลี สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีเชิญสัมผัสดินแดนแสนโรแมนติกท่ามกลางหุบเขา ให้ท่านได้รับความสุขสดชื่นความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจไปกับ Special Pass Ticket โดยที่ท่านสามารถเลือก เล่นเครื่องเล่นต่างๆ ได้ แบบไม่จำกัดจำนวนรอบ นำท่านนั่งรถบัสของสวนสนุกท่องโลก สัตว์ป่าซาฟารี ชมความน่ารักของ ไลเกอร์ (Liger) สัตว์สายพันธุ์ใหม่ และเป็น แฝดคู่แรกของโลก เกิดจากการผสมข้ามเผ่าพันธุ์ของ เสือกับสิงโต จากนั้นชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี ไม่ว่าจะตัวใหญ่มากถึงใหญ่น้อย … แนะนำเครื่องเล่นไฮไลต์! TExpress พร้อมบันทึกภาพความประทับใจ ช้อปปิ้งใน ร้านขายของที่ระลึก

นำท่านเดินทางเข้าสู่ กรุงโซล เมืองหลวงอันยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วไม่แพ้ชาติอื่นใดในโลก และมีประชากร 1 ใน 4 ของประเทศ ชื่นชมความสวยงามของ แม่น้ำฮัน เส้นเลือดใหญ่ไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงอันทรงเสน่ห์กับทัศนียภาพความงามของบ้านเรือน ตึกรามอาคารอัน ทันสมัยผสมผสานอารยธรรมอันเก่าแก่กว่า 5,000 ปี

นำท่านสู่ ตลาดทงแดมุน ตลาดแห่งนี้สามารถช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลาย สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้ คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องหนังรองเท้า เครื่องกีฬาต่างๆ นอกจากนี้ยังมีขนมขบเคี้ยว และร้านเครื่องสาอางค์ ต่างๆ เรียงรายตามตึกริมสองข้างถนนให้ท่านได้เลือกชม และบริเวณตลาดนี้ยังมี ตึก DDP (Dongdaemun Design Plaza) ตึกรูปทรงเหมือนอยู่ในโลกอนาคต ออกแบบโดย ซาฮา ฮาดิด สถาปนิกหญิงชื่อดังก้องโลก เป็นสถานที่สาหรับจัดแสดงงานศิลปะ อีเวนท์ การประชุม รวมไปถึงนิทรรศการต่างๆ นอกจากนี้ท่านยัง สามารถชมบรรยากาศดอกไม้ไฟสี Led Rose Garden

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Golden Tulip M Hotel (4*) หรือเทียบเท่า  www.goldentulipmhotel.com
 วันที่ 4       โซล – ศูนย์โสม – พระราชวังเคียงบ๊อก – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย (สวมชุดฮันบก) – ศูนย์เครื่องสำอาง – ย่านเมียงดง   (B/L/D)
ศูนย์โสมเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลโดยตรงว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ถือว่าเป็น  โสมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เนื่องจากเกาหลีเป็นประเทศที่มี ศูนย์โสมโลก และยังตั้งอยู่ในเขตที่เป็นแหล่งปลูก  โสมที่เหมาะสม ทำให้โสมเกาหลีมีคุณภาพเป็นอันดับหนึ่งของโลก และเป็นที่ต้องการของผู้มาเยือนซื้อเป็นของฝาก  พระราชวังเคียงบ๊อก (Kyong Bok Palace) เป็น พระราชวังไม้โบราณเก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นใน ปีค.ศ.1394 สมัย ราชวงศ์โซซอน ใช้เป็นศูนย์กลางบัญชาการ และที่ประทับของกษัตริย์เมื่อ 600 ปีก่อน ภายในพระราชวังแห่งนี้มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลัง แต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครอง ทั้งยังเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารในอดีต ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิม และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น มรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ให้ท่านรู้จักประวัติความเป็นมาของสาหร่ายทะเลเกาหลี และทดลอง ชิมสาหร่ายรสชาติต่างๆ และสนุกสนานกับกิจกรรมให้ท่านแต่งกายในชุดประจำชาติพื้นเมืองเกาหลี ’’ฮันบก’’”เก็บภาพเป็นที่ระลึกกลับเมืองไทย  ศูนย์เครื่องสำอางเกาหลี พบกับเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณแต่ละขั้นตอนตามสไตล์ของ หนุ่มสาวเกาหลี พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คอสเมติกคุณภาพดี ยี่ห้อต่างๆมากมาย …

นำท่านเดินทางสู่ บริเวณย่านแฟชั่นชั้นนำของเกาหลีใต้ ตลาดเมียงดง (Myeong Dong) เปรียบเสมือน สยามสแควร์ของเมืองไทย ศูนย์รวมผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นนักเรียน, นักศึกษา, หนุ่มสาว, คนทำงาน รวมถึงนักท่องเที่ยวจะแวะเข้ามาเพื่อเลือกหาซื้อสินค้า อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าล็อตเต้, เมโทรมิโดป้า รวมไป  ถึงร้าน Line Shop, Kakao Shop

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Golden Tulip M Hotel (4*) หรือเทียบเท่า  www.goldentulipmhotel.com
วันที่ 5        โซล – ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง – หอคอย N Seoul Tower – ย่านฮงแด (พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ Trick Eye+Ice Museun) – ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง – สนามบินอินชอน(B/L/..)
นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง (Red Pine) ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี ซึ่งน้ำมันสนนี้ สามารถช่วยในการลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี  นำท่านขึ้นสู่บริเวณจุดชมวิวกรุงโซล ณ เขานัมซาน ภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล มีความสูง 274 เมตร โซลทาวเวอร์ หรือ N Tower (ไม่รวมลิฟท์) หอคอย 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่มีความสูงระดับต้นๆของโลก มีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ท่านสามารถมองเห็นได้จากตัวเมืองโซลหากอากาศดี บนหอคอย ประกอบไปด้วยร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ และท่านไม่ควรพลาดการล็อค กุญแจแห่งรัก (ความเชื่อ : การล็อคแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ เขานัมซาน)

ย่านฮงแด แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงอย่างมากของวัยรุ่นเกาหลี สัมผัสร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่นน่ารักๆ ของกิฟท์ช๊อปแบบเกาหลี ร้านกระเป๋า รองเท้า ฯลฯ จากนั้นนาท่าน สัมผัสงานศิลปะสมัยใหม่ ณ พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ Trick eye + Ice Museum ซึ่งใช้เทคนิคการวาดภาพเสมือนจริงแต่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับภาพวาดโดยการถ่ายภาพคู่กับภาพนั้นๆ และเหมือนว่าภาพนั้นมีชีวิตจริงๆ ก่อนกลับไทยแวะละลายเงินวอนที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน, ท๊อฟฟี่, ช็อกโกแล็ตหิน, ซีเรียลซ็อกโก, สาหร่าย, คาลบี, สาหร่ายวาซาบิ, หมอนสุขภาพ, ผลไม้สด-แห้ง, มาม่าเกาหลี เป็นต้น เชิญทุกท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบินอินซอน
21.20 ออกเดินทางจากกรุงโซล โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 657
วันที่ 6        กรุงเทพฯ
01.10 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ และมีความสุข

Additional Information

month

11-พฤศจิกายน, 12-ธันวาคม