ทัวร์ญี่ปุ่น┃UNSEEN JAPAN IN TOTTORI 6D4N JP015B

เนินทรายทตโทริ 1 ใน 3หาดทรายที่กว้างที่สุดของญี่ปุ่น

พิพิธภัณฑ์ประติมากรรมทราย จุดแสดงผลงานประติมากรรมทราย ทีศิลปินจากทั่วโลกได้รังสรรค์ขึ้น

พิพิธภัณฑ์โกโชอาโอยาม่า สถานที่จัดแสดงโชว์ผลงานการ์ตูนของอาจารย์โกโช จากเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

 คลองคุโรชิกิ เยี่ยมชมเมืองเก่าที่อนุรักษ์ คลองโบราณ สองฝั่งคลองมีต้นหลิวแผ่กิ่งก้านห้อยระย้า

ปราสาทฮิเมจิ ปราสาทนกกระยางขาว ความยิ่งใหญ่สมบูรณ์สวยงามแม้ในช่วงสงครามแต่ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

ชินไซบาชิ ย่านช้อปปิ้งใหญ่ที่สุดของโอซาก้า

พักโรงแรมหรูระดับ 4 ดาว

พิเศษ!! อาหารญี่ปุ่นรสดั้งเดิม

วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินคันไซ  ( TG 622 : 23.30 – 07.00 น.)
2 สนามบินคันไซ-เนินทรายทตโทริ–พิพิธภัณฑ์ประติมากรรมทราย-พิพิธภัณฑ์โกโชอาโอยาม่า-ทตโทริ

** ที่พัก KAIKE TSURUYA HOTEL หรือเทียบเท่า

L D
3 ทตโทริ–พิพิธภัณฑ์อะดาจิ–ศาลเจ้าอิชูโม–คลองคุโรชิกิ-คุระชิกิ

** ที่พัก GRANVIA OKAYAMA HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
4 ฮิเมจิ-ปราสาทฮิเมจิ-ชินไซบาชิ-โอซาก้า
** ที่พัก GRANVIA OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่า
 B L
5 โอซาก้า-อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัยหรือเลือกซื้อทัวร์  Universal studio Japan

** ที่พัก GRANVIA OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่า

 B
6 โอซาก้า-ตลาดคุโรมอน-สวนสตรอเบอร์รี่–อิออน พลาซ่า-สนามบินคันไซ-กรุงเทพฯ ( TG 673 : 17.35 – 21.25 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
12 เม.ย. 6217 เม.ย. 6268,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ – สนามบินคันไซ  (-/-/-)

2000 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3 Row D 17-19 กรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระบริเวณ D 17-19 ก่อนนำไปเช็คเข้าเครื่องของสายการบินไทย
2330 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 622

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินคันไซ – เนินทรายทตโทริ – พิพิธภัณฑ์ประติมากรรมทราย – พิพิธภัณฑ์โกโช อาโอยาม่า – ทตโทริ

0700

ถึงสนามบินคันไซ โอซาก้า  ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง ตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

เนินทรายทตโทริ เนินทรายที่กว้างขวางนี้ไม่ใช่ทะเลทราย เนื่องจากอยู่ติดทะเล และไม่ได้เป็นสถานที่แห้งแล้ง แต่ควรจะเรียกว่า “หาดทราย” มากกว่า หาดทรายนี้อยู่ในจังหวัดทตโทริซึ่งอยู่บนเกาะฮอนชู ทางฝั่งทะเลญี่ปุ่น กว้างกว่า 2 กิโลเมตร และยาวเลียบทะเลถึง 16 กิโลเมตร ถือเป็นหนึ่งในสามหาดทรายที่กว้างที่สุดของญี่ปุ่น และเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติซังอินไคกัง ปริมาณทรายจำนวนมากนี้ เป็นทรายจากภูเขาจูโกคุที่ถูกแม่น้ำเซนไดพัดออกอ่าวลงสู่ทะเลญี่ปุ่น จากนั้นลมทะเลและกระแสน้ำพัดเอาตะกอนขึ้นมาบนหาด จนเวลาผ่านไป ตะกอนที่พัดมากลายเป็นเนินทรายขนาดใหญ่ดังเช่นปัจจุบันหาดทรายที่นี่มีลักษณะเป็นเนินสูงต่างจากหาดทรายทั่วไป ซึ่งเนินทรายพวกนี้จะเปลี่ยนรูปร่างไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่กับสายลมที่พัดผ่าน หากไม่เห็นวิวเบื้องหลังเป็นทะเลแล้ว ที่นี่จะดูเหมือนทะเลทรายกว้างสุดลูกหูลูกตา นอกจากนี้เนื่องจากที่นี่เป็นสถานที่เที่ยวโดดเด่นของจังหวัดทตโทริ จึงมีการนำเข้าอูฐและม้าแคระจากต่างประเทศมาให้นักท่องเที่ยวถ่ายรูปคู่ และทดลองนั่งให้เข้ากับบรรยากาศ ( ไม่รวมค่ากิจกรรมต่างๆบนเนินทรายแห่งนี้ )

พิพิธภัณฑ์ประติมากรรมทราย เนื่องจากที่นี่มีทรายจำนวนมาก จึงมีศิลปินบางคนก่อทรายเป็นปฏิมากรรมรูปแบบต่างๆ ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยว ต่อมาในปี 2012 ก็ได้สร้างพิพิธภัณฑ์ประติมากรรมทรายขึ้นใกล้ๆเนินทราย โดยประติมากรรมทรายทั้งหมดในพิพิธภัณฑ์จะใช้ทรายจากเนินทราย ผลงานที่โชว์ในพิพิธภัณฑ์จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ในแต่ละช่วงจึงไม่รู้สึกน่าเบื่อ

พิพิธภัณฑ์การ์ตูนของโกโช อาโอยาม่า สถานที่จัดแสดงโชว์ผลงานการ์ตูนของอาจารย์โกโช อาโอยาม่า ตั้งแต่แรกเริ่มจนมาทำเป็นหนังสือการ์ตูน ซึ่งผลที่ได้รับความชื่นชอบและโด่งดังไปทั่วโลก นั่นคือ การ์ตูนเรื่อง ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ภายในพิพิธภัณฑ์ตรงส่วนทางเข้ามีหุ่นจำลองของอาจารย์โกโช อาโอยาม่า ให้ทุกคนได้ทักทายกัน มีการจำลองห้องทำงานของอาจารย์โกโช อาโอยาม่ามีใช้ในวาดการ์ตูนนี้ การแสดงสิ่งประดิษฐ์ของโคนัน ตัวอย่างจดหมายของแฟนคลับ และมีการจำลองสถานการณ์ในเรื่อง เพื่อให้ท่านเข้าใจในการไขปริศนานั้น ท่านจะได้สนุกกับกิจกรรมในมุมต่างๆของพิพิธภัณฑ์ และนอกจากนี้ส่วนทางด้านนอกของพิพิธภัณฑ์จะมีรูปปั้นของตัวละครจากการ์ตูน และรถเต๋าที่เป็นต้นแบบของรถที่ถูกใช้ในการ์ตูน

นำท่านเข้าที่พัก ทตโทริKAIKE TSURUYA HOTEL หรือเทียบเท่า ให้ท่านได้ อาบน้ำร้อน เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า จะทำให้เลือดลมดีผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลและยังช่วยในระบบการเผาผลาญของร่างกาย ซึ่งรอต้อนรับทุกท่าน สัมผัสความประทับใจอย่างอบอุ่น

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)  

ทตโทริ – พิพิธภัณฑ์อะดาจิ – ศาลเจ้าอิชูโม – คลองคุโรชิกิ – คุระชิกิ

  

 

 

 

 

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอาดาจิ ( Adachi Museum of Art  ) พิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมงานศิลปะภาพวาดที่มีคุณค่ามากมาย ก่อตั้งโดยคุณ อาดาจิ เซนโคะ (Adachi Zenko ) ในปี ค.ศ. 1980 บนพื้นที่กว่า 160,000 ตารางเมตร ภาพวาดที่สำคัญคือผลงานของอาจารย์ โยโกยาม่า ไทคัน (Yokayama Taikan ) ศิลปินผู้มีชื่อเสียงของชาวญี่ปุ่น ที่มีสะสมไว้เกือบ 1,300 ภาพวาด งานศิลปะที่สลับเปลี่ยนตามฤดูกาล นอกเหนือจากงานศิลปะอันทรงคุณค่าแล้ว พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ยังมีจุดเด่นที่ทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาชมกันอย่างมากคือ สวนญี่ปุ่น ที่มีความงามดั่งภาพวาด ซึ่งได้รับรางวัลเป็นสวนที่ดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเป็นประจำปี 2003 โดย “วารสารสวนญี่ปุ่น” สวนที่สามารถให้ความสุขได้ตลอดเวลาทั้งปี ไม่ว่าฤดูกาลไหนๆ การชมสวนที่นี่ ได้ถูกจัดให้ชมจากตัวอาคาร ไม่สามารถลงไปด้านล่างได้ โดยบางห้อง ได้ทำกระจกใสเป็นเหมือนกรอบรูป เมื่อเรามองผ่านกระจกนั้น จะให้อารมณ์เหมือนเราได้นั่งชมงานศิลปะที่ถูกประดับอยู่บนผนังห้อง

ศาลเจ้าอิซุโมะ (Izumo Taisha ) เป็นศาลเจ้าที่เก่าแก่ ซึ่งมีความสำคัญที่สุดในญี่ปุ่นและยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมแห่งชาติ ศาลเจ้าแห่งนี้ ไม่มีการบันทึกอย่างแน่ชัดว่าสร้างขึ้นเมื่อใด แต่ถือว่าเป็นศาลเจ้าที่มีอยู่ในช่วงต้น 700 ปีก่อนคริสต์ศักราช เชื่อกันว่าเป็นประทับของเทพเจ้าที่ประดิษฐานอยู่ ณ ศาลเจ้าอิซุโมะ ไทชะ คือ โอคุนินุซึโนะ โอคะมิ(Okuninushino Okami) ตามตำนานที่กล่าวขานกันมานาน โอคุนินุซึ คือผู้สร้างพื้นที่ประเทศญี่ปุ่น และปกครองโดยอิซุโมะ และยังเทพเจ้าแห่งความสุขและการสมรส ในหมู่ชาวญี่ปุ่นนิยมไปสักการะเพื่อขอเนื้อคู่เมื่อผ่านประตูยักษ์โทริแรก จะพบถนนช้อปปิ้งที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร สุดปลายทางถนน ท่านจะได้พบประตูไม้โทริ ซึ่งเป็นทางเข้าบริเวณศาลเจ้าห้องโถงหลัก ที่มีความสูง 24 เมตร นับเป็นอาคารที่สูงที่สุดใน ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมเรียกว่า ไทชะ ซุกูริ(Taisha-zukuri) ซึ่งมาจากพุทธศาสนาที่เข้ามาสู่ประเทศญี่ปุ่น โดยผ่านสถาปัตยกรรม  ห้องโถงใหญ่ และศาลเจ้าเล็กๆ ถูกล้อมรอบด้วยรั้ว 2 ชั้น ซึ่งเป็นเขตรักษาพันธุ์ไม้ ที่ไม่เปิดให้ประชาชนเข้าชม แต่อย่างไรก็ตามยังสามารถเดินชมไปรอบๆ รั้วด้านนอกได้ อีกทั้งยังมีโครงสร้างอาคารที่ทำด้วยไม้ยาวขนาบสองข้างของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เป็นที่พักของเหล่าเทพเจ้าทั้ง 8 ล้านองค์ที่มารวมตัวกันในทุกๆปี การบูรณะครั้งล่าสุดที่ผ่านมาคือ ปี 2008 และเสร็จสมบูรณ์ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2013 และการปรับปรุงอาคารจูกุชะจะยังคงอยู่ในช่วงซ่อมแซมจนถึงเดือนมีนาคม 2016 แต่ก็ยังเข้าไปเยี่ยมชมศาลเจ้าได้ มุมทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบริเวณศาลเจ้า เป็นที่ตั้งของห้องโถงสมบัติ (Treasure Hall) ที่ซึ่งจัดแสดงภาพวาด เอกสาร และภาชนะที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ส่วนทางทิศตะวันออก จะเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์โบราณของอิซุโมะชิมาเนะ(Shimane Museum of Ancient Izumo) ซึ่งให้ความรู้เกี่ยวกับศาลเจ้าและเมืองอิซุโมะ

คลองคุราชิกิ ( Kurashiki canal ) คลองโบราณที่อนุรักษ์ความเก่าแก่มายาวนาน กว่า 100 ปี ในช่วงสมัยเอโดะ คลองนี้เป็นจุดสำคัญของการกระจายสินค้าที่สำคัญที่สุดของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะการค้าข้าว ข้าวปริมาณมากถูกนำมารวมไว้ที่นี้ ก่อนจะส่งต่อไปยังจังหวัดต่างๆ เยี่ยมชมเมืองเก่า ที่อนุรักษ์ไว้ เป็นชุมชนริมคลองโบราณที่มีน้ำตลอดเวลาไม่เคยแห้ง สองฝั่งคลองมีแต่ต้นหลิวแผ่กิ่งก้านห้อยระย้า สลับกับสะพานหินทอดข้ามคลองอีก  2-3 แห่ง กับฝูงปลาคาร์ปและเรือพายแบบโบราณที่ตั้งใจนำออกมาแจวให้นักท่องเที่ยวได้ชม ริมถนนสายแคบริมคลองทั้งสองฝั่ง มีอาคารมุงกระเบื้องสลับกับฉางข้าวอายุเก่าแก่ ซึ่งปัจจุบันได้ถูกดัดแปลงให้เป็นร้านค้า ร้านอาหาร ร้านขายของที่ระลึกและพิพิธภัณฑ์น่าชมอีกหลายแห่ง

นำท่านเข้าที่พัก โอกายาม่า ณ GRANVIA OKAYAMA HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/L/-)

ฮิเมจิ – ปราสาทฮิเมจิ – ชินไซบาชิ – โอซาก้า

 

ปราสาทฮิเมจิ มีชื่อเรียกแบบชาวบ้านแตกต่างกันไปหลายชื่อ อาทิ ปราสาทนกกระยางขาว เป็นเพราะมีฝูงนกกระยางขาวอาศัยอยู่ในบริเวณนี้เป็นจำนวนมาก บ้างก็เรียกว่า ปราสาทหงษ์ขาว, ปราสาทนกกระสา ผู้ที่สร้างปราสาทขึ้นเป็นคนแรกคือ โทโยโตมิ ฮิเดโยชิ เมื่อ ปี ค.ศ. 1580 กระทั่งใน ปี ค.ศ. 1681 อิเคดะเทรุมาสะ บุตรเขยของ โชกุนโทกุกาว่าอิเอยาสุ ได้บูรณะต่อเติมปราสาทออกไปให้ยิ่งใหญ่อลังการซึ่งแต่เดิมใช้เป็นป้อมปราการป้องกันเมือง ศูนย์กลางบัญชาการทางทหาร แต่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ เนื่องจากไม่มีศัตรูรุกรานตัวปราสาทเลย แม้แต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เมืองฮิเมจิเป็นส่วนหนึ่งในสมรภูมิที่ถูกทิ้งระเบิดอย่างหนักแต่ตัวปราสาทก็ไม่ได้รับความเสียหายหรือโดนแตะต้องทำลายจากฝ่ายพันธมิตรแต่อย่างใด สภาพของปราสาทยังคงสมบูรณ์สวยงามมากกว่าปราสาทอื่น ๆ ในญี่ปุ่น ความยิ่งใหญ่ของการก่อสร้างปราสาทหลังนี้อยู่ที่ก้อนหินใหญ่ ๆ ที่ขนย้ายมาเป็นฐานรองรับตัวปราสาทที่อยู่บนยอดเขาสูง 45 เมตร การก่อสร้างแต่แรกตั้งใจจะให้เป็นป้อมปราการ จึงทำให้ทางเดินขึ้นสู่ปราสาทมีเส้นทางที่วกวนสลับซับซ้อน มีกำแพงที่ล้อมรอบด้วยคูน้ำขนาดใหญ่ มีหอสังเกตการณ์ มีช่องยิงธนู-ช่องยิงปืน บนยอดปราสาทโด่ดเด่นด้วยรูปปั้นปลาตัวปราสาททาสีขาวนวลสวยงามแผงด้วยมนต์เสน่ห์แสนคลาสสิคสมคำล่ำลือต่อกันมาว่า เป็นปราสาทที่สมบูรณ์และสวยงามที่สุดแห่งแดนอาทิตย์อุทัย

ชินไซบาชิ ย่านช้อปปิ้งใหญ่ที่สุดของนครโอซาก้า พอมีเวลาให้ท่านเลือกหาซื้อของต้องใจนานาชนิด อาทิ เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ( ไม่รวมอาหารค่ำตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านใช้เวลาอย่างคุ้มค่า )

นำท่านเข้าที่พัก โอซาก้า ณ  GRANVIA OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/-/-)

โอซาก้า – อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัยหรือเลือกซื้อทัวร์  Universal studio Japan 

เดินทางโดยรถไฟ  ผู้ใหญ่ท่านละ 2,800.-บาท – เด็กต่ำกว่า 12 ปี ท่านละ 2,000.-บาท 

หมายเหตุ ราคานี้ ไม่รวมอาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, และค่าเดินทาง ให้ท่านอิสระตามอัธยาศัยตลอดวัน

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ( Kaiyukan Aquarium ) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซึ่งมีขนาดใหญ่ของโลก จัดแสดงโดยใช้หัวข้อว่า วงแหวนแห่งไฟ และ วงแหวนแห่งชีวิต ซึ่งมีพื้นฐานแนวความคิดที่ว่าโลกที่มีแผ่นดินไหวและภูเขาไฟประทุกับสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่อาศัยอยู่บนโลกเป็นระบบสิ่งชีวิตหนึ่งที่ต่างก็เกื้อกูลซึ่งกันและกัน การเข้าชมในไคยูคังจะเริ่มต้นจาก “ถ้ำทะเลประตูน้ำ” จากนั้นต่อไปที่ “ป่าญี่ปุ่น” ที่มีแสงอาทิตย์สาดส่องลงมา แล้วเดินวนเป็นวงกลมจากชั้นบนลงมาจนถึงด้านล่าง ซึ่งการเดินลงมานี้จะเป็นการเดินวนรอบแทงก์ “มหาสมุทรแปซิฟิก” ที่ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางของพิพิธภัณฑ์เป็นจำนวน2รอบ แทงก์ “มหาสมุทรแปซิฟิก” นี้มีปริมาณน้ำ 5,400 ตันและมีปลาฉลามวาฬซึ่งเป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกแหวกว่ายอยู่ ที่ไคยูคังนอกจากปลาต่าง ๆ แล้วยังมีการแสดงสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ เช่น สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ, สัตว์เลื่อยคลาน, นก, สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม, สัตว์ไร้กระดูกสันหลังและพืชโดยรวมกันทั้งหมดแล้วมี 580 ชนิด 30,000 ชิ้น เพื่อจำลองธรรมชาติในบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิก (ราคาเข้าชมต่อท่านประมาณ 2,000 เยน)

ย่านอุเมดะ ย่านที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางทางความทันสมัยที่ชาวโอซาก้ารู้จักกันเป็นอย่างดี ศูนย์รวมแฟชั่นที่กำลังอินเทรนด์ แหล่งรวมร้านอาหารอันหลากหลาย ห้างสรรพสินค้านับไม่ถ้วน นอกจากนั้นมีทั้งตึกสูงของโรงแรม 5 ดาว ภัตตาคาร ร้านเกมปาจิงโกะ ผับ บาร์ นับได้ว่ามาที่เดียวก็เต็มอิ่มเลยทีเดียว

ฮิปไฟว์ ( HEP FIVE ) ศูนย์การค้าที่รวมแฟชั่นสำหรับหนุ่มสาวสุดฮิป ใจกลางเมืองโอซาก้า บริเวณหน้าสถานี Umeda ฝั่งตะวันออกสัญลักษณ์ของที่นี่คือชิงช้าสวรรค์ขนาดยักษ์สีแดงสดบนดาดฟ้า ภายในตัวอาคารประกอบด้วยชั้นสำหรับเครื่องแต่งตัวทั้งหญิงและชาย ตั้งแต่ชั้นใต้ดินชั้นที่ 1 ถึงชั้นบน 6 ชั้น ชั้นใต้ดินชั้นที่ 2 และชั้นบนที่ 8 และ 9 เป็นเครื่องเล่น นอกจากนั้น ที่ชั้นล่างจนถึงชั้นที่ 6 เป็นห้องโถงโล่ง ซึ่งเมื่อแหงนมองไปด้านบน จะพบปลาวาฬสีแดงยาว 20 เมตร ด้านข้างตึกยังมี Est อาร์เคดช้อปปิ้งของวัยรุ่น แหล่งรวมของเด็กแนว ซึ่งเป็นที่ถูกใจผู้หญิงที่ชอบแต่งตัวแนวเป็นที่สุด หากอยากเห็นว่าวัยรุ่นโอซาก้าแนวแค่ไหน ห้ามพลาดที่นี้เด็ดขาด รับรองไม่แพ้ย่านชิบูย่า ฮาราจูกุที่โตเกียวอย่างแน่นอน

ย่านนัมบะ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้า เป็นศูนย์รวมของทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง แหล่งบันเทิง โรงละคร ถนนสายแบรนด์เนม Midosuji ถนนสายหลัก เป็นหน้าเป็นตาสำคัญของเมืองโอซาก้า เริ่มตั้งแต่ Umeda ไปจนถึง Namba ระยะทางราว 4 กิโลเมตร ต้นแปะก๋วยจำนวน 800 ต้นถูกปลูกเรียงรายตามสองข้างทาง อาคารร้านค้าสองข้างถนนถูกจำกัดความสูงไม่ให้เกิน 30 เมตร ทั้งนี้เพื่ออนุรักษ์สภาพแวดล้อมและธรรมชาติอันสวยงามของถนนไว้ สองข้างทางยังคงพรั่งพร้อมไปด้วยอาคาร บริษัทห้างร้าน และร้านแบรนด์เนมชื่อดังนอกจากจะมีบริษัทห้างร้านเรียงรายอยู่ดังหมากรุกแล้ว ยังมีย่านแฟชั่นวัยรุ่นเช่น America-mura อยู่ใกล้ๆอีกด้วย จึงทำให้สองข้างถนนคึกคักตลอดทั้งปี หลายปีมาสองข้างถนน ยังมีประติมากรรมของ Henry Spencer Moore , François-Auguste-René Rodin และ Takamura Kotaro จำนวนรวม 27 ชิ้นจัดวางไว้ตามจุดต่างๆตลอดเส้นทาง

NAMBA Nan Nan  Namba Nan Nan เป็นศูนย์การค้าใต้ดินแห่งแรกของโอซาก้า ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินหน้าสถานี Namba ภายในศูนย์การค้า แบ่งเป็น 3 โซนได้แก่ โซนเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ โซนเครื่องสำอางค์และร้านขายยา และโซนร้านอาหารและเครื่องดื่ม ในช่วงกลางศูนย์การค้า มีเครื่องพ่นไอกลิ่นดอกไม้ตามฤดูกาลที่เพดาน สร้างบรรยากาศสดชื่น

Dotombori Dotombori เป็นอาเขตการค้าที่สำคัญของย่าน Minami ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองโอซาก้าทางด้านทิศใต้ มีทั้งโรงละคร ร้านปู ซึ่งมีปูยักษ์จำลองเป็นเครื่องหมายร้าน ป้ายกูลิโกะที่มีแสงไฟกระพริบหยิบยับยามค่ำคืน ล้วนเป็นสัญญลักษณ์ของ Dotombori ที่เลื่องลือไปทั่วโลก ชื่อของ Dotombori (คลองโดทม) มาจากชื่อของนาย Yasui Dotom เศรษฐีพ่อค้าชาวเมืองโอซาก้าคนหนึ่งที่บริจาคทรัพย์ส่วนตัวขุดคลองขึ้นเมื่อ ค.ศ.1612 ต่อมา ในสมัยเอะโดทางการได้ปรับปรุงเมืองใหม่ ทำให้มีโรงละครมาเปิดแสดงทางตอนใต้ของคลองมากมาย ตามมาด้วยโรงน้ำชาเปิดบริการกว่า 47 โรง ทำให้ Dotombori กลายเป็นย่านที่คึกคักไปด้วยผู้คนจากทั่วสารทิศที่พากันมาชมการแสดง ต่อมาจึงมีร้านอาหารทยอยเปิดขึ้นดังดอกเห็ด ปัจจุบันนี้ โรงละครคงเหลือเพียง โรงละคร Shochiku-za ที่เชิงสะพาน Ebizu-bashi แห่งเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังมีร้านอาหารสารพัดประเภทกระจุกกันอยู่โดยเฉพาะบริเวณทิศเหนือ ที่นี่จะครึกครื้นไปด้วยเสียงเพลงและผู้คนตลอดทั้งปี

เลือกซื้อทัวร์พิเศษเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ โดยรถไฟ ผู้ใหญ่ท่านละ 2,800 บาท เด็กต่ำกว่า 12 ปี ท่านละ 2,000 บาท

นิเวอร์แซล สตูดิโอ ทุ่มทุนสร้างมหาศาลและใหญ่ที่สุดในโลกพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ที่มีขนาดใหญ่กว่าในสหรัฐอเมริกา สนุกสนานตื่นเต้นอย่างเต็มที่ในโรงถ่ายแห่งนี้ กับเครื่องเล่นต่างๆทั้ง 9 โซน พบกับโซนใหม่ล่าสุด The Wizarding World of Harry Potter ที่ให้ท่านได้เปิดโลกแห่งจินตนาการไปกับแฮร์รี่และผองเพื่อน ท่านจะพบกับหมู่บ้านฮอกมี้ดส์ และตรอกไดแอกอน โรงเรียนพ่อมดแม่มดและเวทย์มนต์ศาสตร์ฮอกวอตส์ สนุกสนานไปกับเครื่องเล่น Harry Potter and the Forbidden Journey  ที่จะพาท่านขี่ไม้กวาดผจญภัยในโลกเวทย์มนต์ไปกับแฮร์รี่ ล้ำยุคด้วยเทคโนโลยี 4D เสมือนท่านได้อยู่ในโลกแห่งเวทย์มนต์จริงๆ ต่อด้วยเครื่องเล่นยอดฮิต!  The Amazing Adventures of Spider-Man เมื่อท่านล่วงรู้แผนการลับของเหล่าวายร้ายและถูกตามล่า สไปเดอร์แมนจะมาช่วยท่านได้ทันหรือไม่ เร้าใจกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี 4KHDx3D ที่สมจริงยิ่งขึ้นกว่าเดิม สนุกสุดเหวี่ยงกันต่อกับรถไฟเหาะ Hollywood Dream และ Back Drop รถไฟเหาะที่ให้ท่านนั่งกลับหลัง Space Fantasy – The Ride รถไฟเหาะที่พาท่านตะลุยไปท่ามกลางอวกาศ นอกจากนี้ยังมีฉากจำลองของเมืองซานฟรานซิสโกขณะอยู่ที่โอซาก้า Back to the Future – The Ride หรือจะสัมผัสบรรยากาศไฟไฟม้แบบสมจริงใน Backdraft นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นที่ตื่นเต้นเร้าใจอื่นๆอีก อาทิ Jurassic Park The Ride, Jaws หรือโซนสำหรับคุณหนูๆใน Sesame Street Fun Zone , Snoopy Studios , Hello Kitty Fashion Avenue เป็นต้น ให้ท่านได้ปลดปล่อยความสนุกเต็มที่ตามอัธยาศัย ( ไม่รวมอาหารกลางวัน และอาหารค่ำ ตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านใช้เวลาอย่างคุ้มค่ากับตั๋วแบบเต็มวันไม่จำกัดจำนวนครั้ง )

นำท่านเข้าที่พัก โอซาก้า ณ  GRANVIA OSAKA HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 6  ของการเดินทาง         (B/-/-)

โอซาก้า  – ตลาดคุโรมอน – สวนสตรอเบอร์รี่ – อิออน พลาซ่า – สนามบินคันไซกรุงเทพฯ

ตลาดคุโนมอน ตลาดสดซึ่งมีร้านค้าส่งและปลีกเรียงรายอยู่ มีประวัติมาตั้งแต่สมัยเอโดะตอนปลาย กินอาณาเขต ตั้งแต่แถว Sennichimae ไปทางใต้ราว 580 เมตร สองข้างทางเรียงรายไปด้วยร้านปลาสด ผัก ผลไม้ ผักดอง ร้านอาหาร  ฯลฯ ราว 180 ร้าน ในวันธรรมดาจะมีพ่อค้าหรือพ่อครัวร้านอาหารในโอซาก้าพากันมาจับจ่ายซื้อหาวัตถุดิบไปประกอบ อาหาร ประวัติของตลาดเริ่มจากราว ค.ศ.1822-1823 ซึ่งเป็นช่วงที่เริ่มมีพ่อค้าแม่ค้าจากจังหวัดวาคายาม่าและเมืองซาไกนำ ปลาสด มาขายที่ประตูดำ (Kuromon) ของวัด Enmei-ji  จนกระทั่งถึงราวปี 1912 ก่อนที่จะเกิดไฟไหม้ครั้งใหญ่ ผู้คนยังคง เรียกตลาดดังกล่าวว่า ตลาด Enmeiji อยู่ ต่อมา เมืองโอซาก้าทั้งเมืองต้องเสียหายจากระเบิดในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง  เมื่อสงครามเสร็จสิ้นลง ผู้คนจึงร่วมกันปฏิรูปเมืองและตลาด เปลี่ยนชื่อมาเป็นตลาด Kuromon เช่นทุกวันนี้

สวนผลไม้ => เป็นช่วงของผลไม้รสเลิศ สตรอเบอรี่ ที่มีรสหวานฉ่ำชื่นใจ ผลใหญ่ และ มีกลิ่นหอมจัด ให้ท่าน ชม และ ชิมสตรอเบอรี่ ผลไม้จากสวนขนาดใหญ่ปลูกโดย ไม่ใช้สารเคมี และยาฆ่าแมลง สนุกกับการเก็บผลสตรอเบอรี่สดสดจากต้นด้วยตัวท่านเอง

อิออน พลาซ่า อิสระให้ท่านได้เลือกชมซื้อหาสินค้าจาก ร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของแต่งบ้าน ของที่ ระลึก ฯลฯ สนุกสนานกับการจับจ่ายสินค้าร้าน 100 Yen สินค้าทุกอย่าง ในร้านราคาชิ้นละ 100 เยน ให้ท่านได้เลือกช้อปปิ้งกันต่ออย่างเพลิดเพลินอีกด้วย (ไม่รวมอาหารกลางวันและอาหารค่ำตามอัธยาศัยเพื่อให้ท่านใช้เวลาอย่างคุ้มค่ากับตั๋วแบบเต็มวันไม่จำกัดจำนวนครั้ง )

1735 ออกเดินทางจากสนามบินคันไซ โดยการบินไทยเที่ยวบิน TG-673
2125 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

04-เมษายน