SMART┃ทัวร์ญี่ปุ่น┃โตเกียว สโนว์ & อิลลูมิเนชั่น 6วัน3คืน SMJP002B

 ทัวร์มาตรฐานคุณภาพ กับราคาที่คุ้มค่า สุดคุ้ม 6วัน 3คืน
♣ พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทซึ พระพุทธรูปปางยืนทองสัมฤทธิ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก
ชม และ ชิมสตรอเบอรี่สตรอวเบอร์รี่ ที่มีรสหวานฉ่า ชื่นใจ
Tokyo Aqua Line ความมหัศจรรย์ของสิ่งก่อสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นในอ่าวโตเกียวและชมวิวโดยรอบ 360 องศา
Cup Noodles Museum  ทำความรู้จักกับชีวิตและหลักของความคิดสร้างสรรค์ ผู้คิดค้น Cup Noodles 
Fuji Q Highland เพลิดเพลินกับชิงช้าสวรรค์ที่มีทิวทัศน์ที่งดงามที่สุด เพื่อชมวิวภูเขาไฟฟูจิอย่างใกล้ชิด
Sagamiko Resort Pleasure Forest เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว ที่ประดับไฟถึง 6 ล้านดวงเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเขตคันโต
สนุกสนานกับกิจกรรมหิมะ เช่น กระดานเลื่อน และกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายภายในโซน Snow Park

ด่วน!! จองก่อน 15 ธันวาคม 61  เท่านั้น ลด 1,000 บาท /ท่าน !!

เมนูแนะนำ

เต็มอิ่ม! บุฟเฟต์ 2 มื้อ ขาปูยักษ์ – ชาบู ชาบู – ราเมน ต้นตำรับญี่ปุ่น

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ขาปูยักษ์ ไม่อั้น!!
พักโรงแรมระดับ 3-4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
Full23 ม.ค. 6228 ม.ค. 6239,900฿Download PDF
6 ก.พ. 6211 ก.พ. 6241,900฿Download PDF
15 ก.พ. 6220 ก.พ. 6239,900฿Download PDF
6 มี.ค. 6211 มี.ค. 6239,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง             (-/-/-)
กรุงเทพ – สนามบินนาริตะ

19.00 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3 Row D 17-19
กรุณานากระเป๋ าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระบริเวณ
D 17-19 ก่อนนาไปเช็คเข้าเครื่องของ สายการบินไทย
21.10 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 640

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินนาริตะ–พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทสึ–สวนสตรอวเบอร์รี่-โตเกียวอควาไลน์
Cup Noodles Museum -ทะเลสาบยามานะกะ

06.20

ถึงสนามบินนาริตะ โตเกียว ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทซึ ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คปี1995เป็นพระพุทธรูปปางยืนทองสัมฤทธ์มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความสูง120เมตรซึ่งสูงกว่าเทพีเสรีภาพที่มีความสูง93เมตรบริเวณรอบจัดแต่งให้นึกถึงดินแดนสุขาวดีจึงมีดอกไม้สีสันสวยงามนานาพันธุ์ปลูกสลับเปลี่ยนตามฤดูกาลภายในองค์พระแบ่งออกเป็น5ชั้นสามารถชมทิวทัศน์มุมสูงได้ที่ความสูง85เมตร(ชมภายนอก)

สวนผลไม้ => เป็นช่วงของผลไม้รสเลิศ สตรอวเบอรร์ ี่ที่มีรสหวานฉ่าชื่นใจ ผลใหญ่และมีกลิ่นหอมจัดให้ท่านชม และ ชิมสตรอเบอรี่ ผลไม้จากสวนขนาดใหญ่ปลูกโดยไม่ใช้สารเคมี และยาฆ่าแมลง สนุกกับการเก็บผลสตรอเบอรี่สดสดจากต้นด้วยตัวท่านเอง

Tokyo Aqua Line เชื่อมระหว่าง เมืองคาวาซากิ มายังเมืองคิซาราซุ โดยย่นระยะทางจาก 110 เหลือเพียง 15 กิโลเมตร เท่านั้น ความพิเศษของทางเชื่อมนี้อยู่ที่การเป็ นทางด่วนที่ได้รับการรับรองให้เป็นอุโมงค์ใต้ทะเลผสมกับสะพานยาวที่สุดแวะพักรถ ณ จุดชมวิวตรงบริเวณกลางทาง มีชื่อเรียกกันว่า Umi No Hotaru หรือหิ่งห้อยแห่งท้องทะเล ให้ท่านเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพความมหัศจรรย์ของสิ่งก่อสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นในอ่าวโตเกียวและชมวิวโดยรอบ 360 องศา ซึ่งนอกจากเป็นที่พักรถแล้ว ยังมีร้านขายของที่ระลึก และภัตตาคารอีกด้วย

Cup Noodles Museum พื้นที่ประมาณ 4,000ตารางเมตร ใช้เงินลงทุนก่อสร้างถึง 4,500 ลา้ นเยน เป็นอาคารสูง 5 ชั้น และชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้น พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ไม่ได้สร้างขึ้นเพียงเพื่อบอกเล่าที่มาของการพัฒนา InstantRamen เท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถสัมผัส และทดลองการทา Instant Ramen ได้ด้วยตัวเองอีกด้วยนาท่านไปสู่ Instant Ramen History Cube จะเป็นส่วนจัดแสดงแพ็คเกจของ Instant Raman โดยเริ่มตั้งแต่Chicken Ramen ซึ่งเป็น Instant Ramen ชนิดแรกของ Nissin ที่มีมาตั้งแต่ปี 1958 โดยจะจัดเรียงตามปีที่ได้ทำการผลิตและจาหน่าย จนถึง Instant Ramen ที่วางขายในปัจจุบัน

Momofuku Theater โรงฉายฉายภาพยนต์ CGAnimation ที่จะช่วยอธิบายให้ผู้เข้าชมได้ทำความรู้จักกับชีวิตและหลักของความคิดสร้างสรรค์ 6 ประการของ AndoMomofuku ผู้คิดค้น Cup Noodles และ My Cup Noodles Factory ที่นี้ท่านสามารถผลิต Cup Noodles ของคุณได้เองเลย Chicken Ramen Factory ที่ผู้เข้าชมสามารถทดลองผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป สมควรแก่เวลานำท่านเข้าที่พักบริเวณ ทะเลสาบยามานากะ 1 ใน 5 ทะเลสาบที่โอบล้อม เม้าท์ ฟูจี

ณ YAMANAKA SUN PLAZA HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)   

ทะเลสาบยามานะกะ- Fuji Q Highland –เต็มอิ่มกับกิจกรรมหิมะ + Illumination
Sagamiko – โตเกียว

Fuji Q Highland สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นกว่า 39 ชนิด พิเศษ ! ให้ท่านเพลิดเพลินกับชิงช้าสวรรค์ที่มีทิวทัศน์ที่งดงามที่สุด เพื่อชมวิวภูเขาไฟฟูจิอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นติดอันดับโลกEEJANAIKA รถไฟเหาะสูง 76 เมตร เร็ว 126 km/h ถือเป็ นรถไฟเหาะชนิด 4 มิติแห่งเดียวในเอเชียที่มีการเคลื่อนไหวทั้งขึ้นลง ซ้ายขวา กลับหน้าหลัง หมุนเกลียว และมีการหมุนมากที่สุดในโลก โดยหมุนรอบทิศทางถึง 14 ครั้งในระยะทาง1.153 เมตร ขาที่ลอยคว้างอยู่ในอากาศทาให้รู้สึกราวกับอยู่ในห้วงอวกาศ

ให้ทุกท่านได้ลิ้มรสความหวาดเสียวแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ DODONPA รถไฟเหาะที่ออกตัวด้วยความเร็ว 172 กม. ต่อ ชม. ในเวลา 1.8 วินาที เครื่องเล่นนี้พาดยาวกินพื้นที่ส่วนใหญ่ของฟูจิคิวไฮแลนด์ และใช้เครื่องยนต์เดียวกับจรวด มีมุมขึ้นลง 90 องศา เคยได้รับการรับรองโดนกินเนสบุ๊คว่าเป็นรถไฟเหาะที่มีความเร็วที่สุดในโลก FUJIYAMA

Sagamiko Resort Pleasure Forest เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว ที่ประดับไฟถึง 6 ล้านดวงเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเขตคันโต พิเศษสุด!!ให้ท่านเพลิดเพลินสนุกสนานกับกิจกรรมหิมะ เช่น กระดานเลื่อน และกิจกรรมต่างๆอีกมากมายภายในโซน Snow Park

สมควรแก่เวลา นาท่านเข้าที่พัก โตเกียว ณ DAIWA ROYNET ARIAKE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/-/-)

มหานครโตเกียว – อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัยตลอดทั้งวันหรือท่านเลือกซื้อทัวร์เที่ยว
Tokyo Disneyland หรือ Tokyo Disney Sea เดินทางโดยรถไฟ
ผู้ใหญ่ท่านละ 2,800.-บาท – เด็กตา่ กว่า 12 ปี ท่านละ 2,000.-บาท (รวมค่ารถไฟ)
หมายเหตุ ราคานี้ไม่รวมอาหารกลางวัน, อาหารค่ำ , และค่าเดินทาง ให้ท่านอิสระตามอัธยาศัยตลอดวัน

ใช้เวลาคุ้มค่าเต็มวันเข้าสู่ช่วงเวลาช้อปกระหน่ำในย่านสรรพสินค้าทันสมัยชั้นนามากมายชินจูกุย่านช้อปปิ้งมีความเจริญอันดับหนึ่งของโตเกียวปัจจุบัน

อะคิฮาบาร่า หรืออีเลคทริคทาวน์ ย่านการค้าชื่อดังที่สุดเกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้า,กล้องดิจิตอล,เกมส์ต่างๆ

ชิบูย่า ย่านช้อปปิ้งทันสมัยศูนย์กลางและแหล่งรวม วัยรุ่นไฮโซ ยอดนิยมของญี่ปุ่น รวมถึงนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนซึ่งมีทุกสิ่งพร้อมสรรพสนองตอบ

กินซ่า ย่านช้อปเก่าแก่แต่คงทันสมัยล้ำหน้าแหล่งรวมสินค้าไฮโซยอดนิยมของคนทำงานระดับไฮคลาสญี่ปุ่นรวมถึงนักท่องเที่ยวผู้มาเยอื น สินค้าแบรนด์เนมระดับต้นๆทำให้ย่านนี้พลุกพล่านด้วยผู้มาเยือนที่ดูดีมีระดับ

ฮาราจูกุ ย่านขายของกิน–ของใช้และสถานที่เที่ยวของบรรดาวัยรุ่น–วัยทีน โดยเฉพาะช่วงสุดสัปดาห์นั้นละแวกบริเวณทาเคะชิตะโดริ ถนนสายแคบระหว่าง สถานีฮาราจูกุ กับถนน เมจิ โดริ เรียกว่าแทบไม่มีที่หายใจ ถ้ามีเวลาขอแนะนาท่านให้เข้าไปชม ศาลเจ้าเมจิย์

โอไดบะ เมก้า เวบ ( MEGA WEB ) สวนสนุกรถยนต์ที่โตโยต้าทุ่มทุนมหาศาลสร้างขึ้นบนเกาะถมใหม่กลางอ่าวโตเกียว เพื่อเป็นการคืนกาไรให้กับประชาชนแปลกตาไม่เหมือนใคร ซึ่งภายในบริเวณมีให้ท่านเลือกไม่ว่าจะสนุกกับกระเช้าหมุนขนาดยักษ์หรือจะเป็นเครื่องเล่นมากมาย ภายในอาคารหลัก 3 ชั้น ที่ท่านจะพบกับรถยนต์โตโยต้าทั้งรุ่นส่งออก และผลิตเพื่อจา หน่ายในประเทศ ตลอดจนบรรดาตัวแรงจากสนามแข่งต่างๆมาจัดโชว์ไว้อย่างมากมายราวกับเป็นมินิมอเตอร์โชว์อิสระให้ท่านได้เดินชมความอลังการโดยรอบหรือท่านจะเลือกใช้บริการของE-CON รถไฟฟ้าที่วิ่งตามรางโดยอัตโนมัติพาท่านชมรอบอาคารหลัก (ค่าตั๋วรถไฟท่านละ 200 เยน)และถนนที่ตกแต่งย้อนยุคได้อย่างลงตัว สาหรับท่านที่สนใจรถรุ่นใดก็ตามไม่ว่าจะเป็ นรถรุ่น ซีลิก้า MR-S ท่านสามารถ ซื้อตั๋วในราคาท่านละ 200 เยน เพื่อทดลองขับได้ ภายนอกอาคารหลักจะเป็ นส่วนของห้างสรรพสินค้าร้านอาหารและส่วนจัดแสดงรถยนต์ยุคปี 50 –70 ของญี่ปุ่น อเมริกาและยุโรป

เลือกซื้อทัวร์พิเศษเที่ยว โตเกียวดีสนีย์แลนด์ หรือ โตเกียวดิสนีย์ซี ==>ผู้ใหญ่ท่านละ 2,800 บาท เด็กต่ำกว่า12 ปี ท่านละ2,000บาทนำท่านเดินทางโดยรถไฟมุ่งหน้าสู่โตเกียวดิสนีย์แลนด์สนุกสนานเพลิดเพลินกับความอลังการของจินตนาการตื่นตากับ Westernland ตื่นเต้นกับการล่องเรือผจญภัยผ่านเหล่าโจรสลัดใน Pirates of thecaribbean สนุกกับการนั่งเรือบุกป่า Jungle cruise กระชากใจใส่ความสนุกเพิ่มกับ Big thunder mountainเร้าใจกับรถไฟขนถ่านตะลุยความมันส์ในเหมืองแร่โบราณ Buzz light year’s astro blaster ที่จะนาเข้าไปยังโลกอวกาศ พร้อม บัตต์ไลท์เยยีร์ ตัวละครเรื่อง Toy story

โตเกียวดิสนีย์ซี ดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งตานานจินตนาการของการผจญภัยทางทะเลการออกเรือเพื่อสำรวจและค้นพบน่าทึ่งน่าตื่นเต้นนานับประการเป็นแห่งเดียวในโลก กับ ท่าเรือทั้ง 7 เป็นดั่งโลกแห่ง ความฝันและเวทมนต์บนผืนน้ากว้าง ท่านจะได้พบกับเอเรียล และบรรดาเพื่อนๆจากเรื่อง เดอะลิตเติ้ลเมอร์เมด ณ เมอร์เมด ลากูน พร้อมการแสดงอันอลังการ( ไม่รวมอาหารกลางวันและอาหารคา่ ตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านใช้เวลาอย่างคุ้มค่ากับตัว๋ แบบเต็มวัน)

จากนั้นนาท่านเข้าที่พัก โตเกียว ณ DAIWA ROYNET ARIAKE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/D)

  โตเกียว-โตเกียวสกายทรี (ผ่านชม)-วัดอาซะกุซ่า-อิสระช้อปปิ้งชินจูกุ-โอไดบะ – สนามบินฮาเนดะ

โตเกียวสกายทรี ทาว์เวอร์ (จากภายในวัดอาซะกุซ่า) เริ่มก่อสร้างขึ้นนึเมื่อปี 2008 ถูกออกแบบให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ตึกส่งสัญญาณคลื่นโทรทัศน์แบบดิจิตอล วิทยุ ระบบเครือข่ายไร้สาย ห้องส่งสัญญาณโทรทัศน์ในโตเกียว, พื้นที่เพื่อการค้าและจุดชมวิว2ระดับอยู่ที่ความสูง350เมตรและ450เมตรเป็นหอคอยที่ใช้งบประมาณในการสร้าง65,000ล้านเยนและผู้เกี่ยวข้องถึง 580,000 คน โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้เป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลก ด้วยความสูงถึง 634 เมตรทำให้นอกจากจะเป็นหอคอยที่สูงที่สุดในโลกแล้ว ยังเป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงอันดับสองของโลกรองจาก เบิร์จ คาลิฟา ของประเทศดูไบอีกด้วย

วัดอาซะกุซ่า ที่เก่าแก่ที่สุดของมหานครโตเกียวนมัสการขอพรเจ้าแม่กวนอิมทองสัมฤทธิ์มีขนาดเล็กเพียง5.5เซนติเมตร ณ ประตูคามินาริโมงิโมงิของวัดยังมีความประทับใจด้วยโคมไฟกระดาษสีแดงขนาดใหญ่ที่สุดในโลกทั้งสองข้างโคมเป็นรูปเทพเจ้าแห่งลม และฟ้าผ่าเชื่อว่าเป็นเทพเจ้าผู้คอยปกปักรักษาสันติภาพแห่งโลกนาความอุดมสมบูรณ์สู่ผลผลิตข้าวของญี่ปุ่น ถ้ามีเวลาขอเชิญเลือกชม–เช่าวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังศักด์สิทธิ์ของวัดนี้เป็นมงคลหรือท่านเลือกจะเดินเล่นตามถนนนาคามิเซะที่ ท่านจะได้ ชม-ช้อปสินค้าพื้นเมืองที่ระลึกของญี่ปุ่นมากมาย รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้คุณภาพดี อาทิ ร่ม หมวก รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า หรือท่านเลือกจะชิม ขนมอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นต้นตา รับญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ไม่อั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่ใจกลาง โตเกียว เมืองหลวงทรงเสน่ห์ของญี่ปุ่นศูนย์รวมเทคโนโลยี และความทันสมัยอีกแห่งหนึ่งของโลกเข้าสู่ชินจูกุย่านช้อปปิ้งซึ่งมีความเจริญอันดับหนึ่งของกรุงโตเกียว

ในปัจจุบันที่ถูกขนานนามว่าศูนย์กลางที่สองแห่งนครศูนย์รวมของร้านค้าที่จัดแต่งหรูหราน่ารักหลากสไตล์รวมถึงร้านขายสินค้าชื่อดังเป็นที่นิยมทั้งชาวญี่ปุ่นและท่องเที่ยวที่มาเยือนร้าน 100 yenสินค้าภายในร้านจะราคา100เยนเท่ากันหมด ที่มีทั้งเครื่องสำอาง กิ๊ฟช๊อปขนมและสินค้ามากมายที่ สามารถเลือกซื้อเป็นของฝาก-ของขวัญกลับบ้านได้ในราคาสบายกระเป๋าอิสระท่านเพลิดเพลินกับการจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าถูกใจ อาทิ นาฬิกาแบรนด์เนม อุปกรณ์อีเลคทรอนิค กล้องถ่ายรูปดิจิตอล หรือสินค้าเอาใจคุณผู้หญิงอาทิเสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่นกระเป๋ารองเท้าเครื่องสำอางยี่ห้อดังของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น KOSE, SHISEDO,KANEBO, SK–II ในราคาถูกจากนั้นนาท่านเดินทาง

โอไดบะ เมืองใหม่ที่สร้างขึ้นจากการถมทะเลในอ่าวโตเกียว แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งใหม่ของชาวโตเกียว ภายในเมืองใหม่นี้ท่านจะพบกับสวนสนุกรถยนต์ที่โตโยต้า ภายในบริเวณมีให้ท่านเลือกไม่ว่าจะสนุกกับกระเช้าหมุนขนาดยักษ์ รถยนต์โตโยต้าทั้งรุ่นส่งออกและผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศตลอดจนบรรดาตัวแรงจากสนามแข่งต่างๆมาจัดโชว์ไว้อย่างมากมายราวกับเป็นมินิมอเตอร์โชว์หรือจะเป็นเครื่องเล่นมากมายอิสระท่านเดินชมความอลังการโดยรอบและเดินเลือกซื้อของตามอัธยาศัยหรือไป

DIVER CITY สถานที่ช้อปปิ้งแห่งใหม่ ซึ่งภายในมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และศูนย์รวมความบันเทิงอื่นๆ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ตั้งของ หุ่นยนต์กันดั้มขนาดเท่าของจริง (GUNDAM FRONT) ธีมปาร์คเกี่ยวกับกันดั้มโดยเฉพาะ และยังมีร้านขายสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับกันดั้มและกันดั้มคาเฟ่ซึ่งมีกาแฟและขนมต่างๆ ที่ตกแต่ง เป็นกันดั้ม สมควรแก่เวลากรุณาตรวจเช็คสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบินเพื่อกลับกรุงเทพฯ

วันที่ 6 ของการเดินทาง           (-/-/-)

สนามบินฮาเนดะ–กรุงเทพ

 00.20 ออกเดินทางจากสนามบินฮาเนดะ โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG-661
04.50  ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมประทับใจ และมีความสุข

Additional Information

month

01_มกราคม, 02-กุมภาพันธ์, 03-มีนาคม