ทัวร์ญี่ปุ่น┃นอร์ท คิวชู (ตอนเหนือ) 6 วัน 4 คืน JP010A

เที่ยวครบไฮไลท์ภูมิภาคคิวชูตอนเหนือ
 เที่ยวครบไฮไลท์ภูมิภาคคิวชูตอนเหนือ เต็มอิ่ม เฮ้าส์เทนบอร์ช 1 วันเต็ม

ชม Illumination อาณาจักรแห่งแสง ที่ใช้ไฟถึง14ล้านดวง  ใหญ่ที่สุดในโลก

 เบปปุเมืองหลวงแห่งออนเซ็น

# อาบทรายร้อน เลื่องชื่อของแท้

# ชมบ่อนรกจิโกกุ เมกุริ

# หมู่บ้านยูฟุอิน สัมผัสวิถีชีวิตในเมืองออนเซ็นเล็กๆที่เก่าแก่และเงียบสงบ

 ตามหา คุมามง ถึงบ้านเกิด จ.คุมาโมโต้ ณ ศูนย์วัฒนธรรมซากุระโนะบาบะ พร้อมชมปราสาทคุมาโมโต้ระยะใกล้ชิด

 เข้าร่วมพิธีขอพร ณ ศาลเจ้ายูโทคุอินาริ

ช้อปปิ้งเทนจิน  แหล่งช้อปปิ้งที่ง่าย สะดวก ครบครัน และหลากหลาย

 

เมนูแนะนำ

พิเศษ !! อาหารญี่ปุ่นรสดั้งเดิม

 ลิ้มรส สตรอเบอร์รี่สดๆจากต้น

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ  ( TG 648 : 00.50 – 08.00 น.)
2 กรุงเทพฯ–ฟุกุโอกะ–ศาลเจ้าดาไซฟุ–อาบทรายร้อน-จิโกกุ เมกุริ-เบปปุ

** ที่พัก   BEPPU WAN ROYAL HOTEL  หรือเทียบเท่า

L D
3 เบปปุ-หมู่บ้าน Yufuin-ไร่สตรอเบอร์รี่-ศูนย์วัฒนธรรมซากุระโนะบาบะ-คุมาโมโต้

** ที่พัก  KUMAMOTO CASTLE  HOTEL หรือเทียบเท่า

B L D
4 คุมาโมโต้-เฮ้าส์ เทน บอร์ช (Kingdom of Light)-ซาเซโบะ

** ที่พัก  JR OKURA  HUISTENBOSCH  HOTEL หรือเทียบเท่า

B D
5 ซาเซโบะ-ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริ (เข้าร่วมพิธีขอพร)-ช้อปปิ้งเทนจิน-ฟุกุโอกะ

** ที่พัก  NISHITETSU GRAND HOTEL หรือเทียบเท่า

B L
6 ฟุกุโอกะ-สนามบินฟุกุโอกะ–กรุงเทพฯ ( TG 649 : 11.35 – 14.55 น. ) B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
11 เม.ย. 6216 เม.ย. 6269,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ  (-/-/-)

2100 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าหมายเลข 3 Row D1719 กรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระในการเดินทางบริเวณ Row D 17–19 ก่อนนำไปเช็คเข้าเครื่องของสายการบินไทย

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

กรุงเทพฯ – ฟุกุโอกะ – ศาลเจ้าดาไซฟุ – อาบทรายร้อน-จิโกกุ เมกุริ – เบปปุ

0005

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯโดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG-648                    

0800

สนามบินฟุกุโอกะ ศูนย์กลางการปกครองเศรษฐกิจวัฒนธรรมและการคมนาคมของเกาะคิวชิวเกาะที่อยู่ตอนปลายสุดของประเทศญี่ปุ่น แหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งด้วยทัศนียภาพที่สวยงามและอากาศสดใส

ศาลเจ้าดาไซฟุ วัดชินโตอันเก่าแก่และมีชื่อเสียงที่สุดของ ฟุกุโอกะเป็นที่สิงสถิตของเทพเจ้าแห่งความรู้จึงมีนักเรียนนิสิตนักศึกษา มากราบไหว้ขอพรเพื่อการศึกษาไม่เว้นในแต่ละวัน ต้นบ๊วย หลากหลายพันธุ์กว่า 6,000 ต้นเจริญเติบโตอยู่ทุกแห่งภายในวัด ทำให้บรรยากาศแสนรื่นรมย์และไม่ลืมเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองที่ระลึกในร้านค้ากว่า 100 แห่งบริเวณหน้าวัด

อาบทรายร้อน อันเลื่องชื่อที่สุดของญี่ปุ่น ซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าในทรายร้อนนั้นอุดมด้วยแร่ธาตุที่ทำให้ผิวพรรณสดใสสุขภาพดี และมีสรรพคุณทางการรักษาอาการปวดเมื่อยอีกด้วย

จิโกกุ เมกุริ สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของเมืองเบปปุที่พลาดไม่ได้ ฉายาว่า บ่อน้ำนรก สีสันจากแร่ธาตุที่เข้มข้นก่อให้เกิดสีสดสวยสะดุดตา ที่อันแน่นด้วยแร่ธาตุเข้มข้น  บ่อแร่สีบางบ่ออาจมีความลึกถึง 120 เมตรและมีความร้อนถึง 98 องศา

เข้าที่พัก เบปปุ  ณ  BEPPU WAN ROYAL HOTEL  หรือเทียบเท่า พักผ่อน สไตล์นิปปอนกับ การแช่ออนเซ็น น้ำแร่ธรรมชาติผ่านความร้อนใต้พิภพ เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดีขึ้นเสริมสุขภาพให้กระปรี่กระเปร่าผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลช่วยระบบการเผาผลาญของร่างกายให้อยู่ในสภาพคงที่ ความอัศจรรย์แห่งการอาบน้ำแร่แบบญี่ปุ่นนี้เองทำให้มีคำกล่าวกันว่า หากมาที่ญี่ปุ่นแล้วมิได้ลงอาบน้ำแร่ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงญี่ปุ่น

วันที่ ของการเดินทาง             (B/L/D)

เบปปุ – หมู่บ้าน Yufuin – ไร่สตรอเบอร์รี่ – ศูนย์วัฒนธรรมซากุระโนะบาบะ – คุมาโมโต้

หมู่บ้าน Yufuin หมู่บ้านหัตกรรม ภายใน หมู่บ้านมีร้านค้าการฝีมือมากมายชมร้านเครื่องแก้ว ร้านขนมญี่ปุ่นปรุงสดๆ ร้อนๆ และ สะอาดสะอ้าน และเลือกซื้อของที่ระลึกมากมาย ชมทะเลสาบเก่าแก่โบราณ ชมพันธุ์ปลา ที่หายากนานาชนิดอยู่อาศัยในทะเลสาบอย่างธรรมชาติ

สัมผัสกิจกรรมใหม่ใน สวนผลไม้ => เป็นช่วงของผลไม้รสเลิศ  สตรอเบอร์รี่ ที่มีรสหวานฉ่ำชื่นใจ ผลใหญ่และ มีกลิ่นหอมจัด ให้ท่าน  ชม และ ชิมสตรอเบอร์รี่ จากสวนขนาดใหญ่ปลูกโดย ไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลง

ศูนย์วัฒนธรรมซากุระโนะบาบะโจเซอิน สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 2011 บริเวณทางขึ้นปราสาทคุมาโมโต้ เป็นแหล่งจำลองบ้านเมืองโบราณในสมัยเอะโดะ เมื่อสี่ร้อยกว่าปีที่ผ่านมา พร้อมทั้งเป็นพิพิธภัณฑ์บอกเล่าเรื่องราว ประวัติศาสตร์ของปราสาทคุมาโมโต้และไดเมียวผู้สร้างปราสาท “คาโต้ คิโยมาสะ” ในรูปแบบของภาพถ่าย รูปปั้นจำลอง หรือละครเวที ก่อนที่จะได้ไปสัมผัสกับสถานที่จริง

เข้าที่พัก คุมาโมโต้KUMAMOTO CASTLE  HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ ของการเดินทาง         (B/-/D)

คุมาโมโต้ – เฮ้าส์ เทน บอร์ช (Kingdom of Light) – ซาเซโบะ

เต็มอิ่ม ! กับวันพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศแสนคลาสสิค HuisTen Bosch เมืองชายทะเลเปิดใหม่สไตล์ดัชท์เชิญท่านสัมผัสบรรยากาศฮอลแลนด์แบบเต็มรูปแบบใน หมู่บ้านฮอลแลนด์ ของประเทศญี่ปุ่นที่ได้รวบรวมสถาปัตยกรรม ศิลปวัฒนธรรมขนานแท้ของชาวดัชท์ สนุกสนานตื่นเต้นกับสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์, โรงภาพยนตร์แบบ  ซีมูเลชั่น 3 มิติ สวนสนุกแบบตะวันตกอย่าง Horizon Adventure ชมการแสดงฉากน้ำท่วมใหญ่ ฟ้าฝ่าทำได้เหมือนจริงอย่างน่าทึ่ง Future Cast Theater / Grand Odyssey  ให้ท่านร่วมผจญภัยไปกับฉากภาพยนตร์การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่นอกอวกาศที่ท่านร่วมเป็นดารานำแสดงด้วยขอรับรองว่าท่านต้องประทับใจไปอีกนานอย่างแน่นอน  เครื่องเล่นไฮเทคนานาชนิด พร้อมบันทึกภาพความประทับใจกับทัศนียภาพสวยงามเหล่ามวลไม้ดอกที่บานสะพรั่งอวดสีสันทั้งปี อาทิ ทุ่งดอกทิวลิป, เบญจมาศ, กุหลาบ, กังหันลมขนาดยักษ์ อาคารก่อด้วยอิฐที่มีสง่างามเรียงรายสลับสีเป็นทิวแถวตามอัธยาศัยหรือท่านเลือกเดินเล่นช้อปปิ้งสินค้าหลากสไตล์ไม่ว่าจะเป็น ขนมเค้กหลากรส (ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเบเกอรี่ของญี่ปุ่นนับว่าสุดยอดรสเยี่ยมแห่งเบเกอรี่) ชีส, ช็อคโกแล็ต, แยมผลไม้ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมสไตล์ดัชท์ และสินค้าที่ระลึกมากมาย เป็นของฝากของขวัญแด่คนที่ท่านรักตามอัธยาศัย

เข้าพัก ซาเซโบะJR OKURA HUISTENBOSCH  HOTEL   หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/-)

ซาเซโบะ – ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริ(เข้าร่วมพิธีขอพร) – ช้อปปิ้งเทนจิน – ฟุกุโอกะ

ศาลเจ้ายูโทคุ อินาริ ( Yutoku Inari Shrine ) ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1688 เป็นศาลเจ้านิกายชินโต ประจำตระกูล Nabesshima ผู้ปกครองเมืองซากะ ในสมัยเอโดะ ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นศาลเจ้าอินาริที่ใหญ่และสำคัญเป็นอันดับ 3 รองมาจาก ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ ในเกียวโต และศาลเจ้าคาซะมะอินาริ ในอิบาระกิ ด้านบนของตัวศาลเจ้าเป็นจุดชมวิวที่สวยงามอีกจุดหนึ่ง โดยเฉพาะช่วงฤดูใบไม้ผลิ ยามที่ดอกซากุระบานสะพรั่ง และช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ใบไม้จะเปลี่ยนเป็นสีส้มแดง ด้านหน้าศาลเจ้ายังมีสะพานสีแดงตัดกับแม่น้ำสายเล็กๆ อิสระให้ท่านได้เก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นที่ประทับของเทพเจ้าศักดิ์สิทธิ์ที่ประชาชนต่างพากันไปสักการะขอพรเกี่ยวกับการเก็บเกี่ยว ความสำเร็จด้านธุรกิจ ความปลอดภัย และความรัก  เพื่อความเป็นสิริมงคลให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่เข้าร่วมพิธีขอพรของศาลเจ้ายูโทคุ อินาริ ด้วยตัวท่านเอง

เดินทางกลับเข้า ฟุกุโอกะ สู่ย่าน เท็นจิน Underground Shopping บริเวณสถานีรถไฟเท็นจิน ช้อปปิ้งมอลล์ที่มีชื่อเสียง และย่านธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในเกาะคิวชิว เต็มไปด้วยร้านเสื้อผ้าบูติกนำสมัย เครื่องสำอาง   ร้านขายเครื่องไฟฟ้า อีเล็คทรอนิค ภัตตาคารมากมาย ฯลฯ เพื่อให้ท่านใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า อิสระให้ท่านเลือกรับประทานอาหารที่ท่านชื่นชอบเองตามอัธยาศัย หรือเลือกรับประทาน Hakata Ramen อาหารขึ้นชื่อของเมืองฟุกุโอกะ

เข้าพัก ฟุกุโอกะNISHITETSU GRAND HOTEL หรือเทียบเท่า

  วันที่ 6  ของการเดินทาง         (B/-/-)

ฟุกุโอกะ – สนามบินฟุกุโอกะ – กรุงเทพฯ

0700 รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารโรงแรม
สมควรแก่เวลา กรุณาตรวจเช็คสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบินฟุกุโอกะ
1135

ออกเดินทางจากสนามบินฟุกูโอกะ โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG-649

1455 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ

Additional Information

month

04-เมษายน