ทัวร์ญี่ปุ่น┃ฮอกไกโด วินเทอร์ ซีซั่น กรูเมต์ 6 วัน 4 คืน JP008WS

 ขึ้นกระเช้าฮาโกดาเตะ ชมวิวกลางคืนสวยที่สุด 1ใน3 ของญี่ปุ่น

ดาเตะจิไดมูระ หมู่บ้านที่จำลองวิถีชีวิตของชาวเอโดะเอาไว้

โกเรียวคะคุ ทาวเวอร์ ป้อมรูปดาว 5 แฉกแบบรัสเซีย

ชม โชวะ ชินซัง ภูเขาไฟเกิดใหม่ที่สุดของญี่ปุ่นกับหมีสีน้ำตาลหายาก

เมืองท่าโอตารุ เมืองโรแมนติกสวยทุกฤดูกาล

 พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี พร้อมทำกล่องดนตรี

 พักโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมแช่ออนเซ็น

พักโรงแรมกลางเมืองซัปโปโร 2 คืน

 พบกับเมนูพิเศษเต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ ขาปูยักษ์ 5 ชนิด

 สุดยอด! อาหารฮอกไกโดระดับพรีเมียม

เมนูแนะนำ

 ร้านอาหารดัง ของซัปโปโร “ Nanda “

 เมนูบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง พร้อมปู 5 ชนิด 

 ลิ้มรสอาหารบนเกาะฮอกไกโด อร่อยระดับพรีเมียม

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์ 50%
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ขาปูยักษ์ ไม่อั้น!!
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินชิโตเซ่ ( TG 670 : 23.45 – 08.30 น.)
2 สนามบินชิโตเซ่-ดาเตะจิไดมูระ-จิโกกุดานิ–ทะเลสาบโทยะ
** ที่พัก TOYA MANSEIKAKU HOTEL หรือเทียบเท่า
L D
3 ทะเลสาบโทยะ-โกเรียวคะคุ ทาวเวอร์-Red Brick Warehouse–โมโตมาจิ Night Panorama View-ฮาโกดาเตะ
** ที่พัก HEISEIKAN KAIYOTEI HOTEL หรือเทียบเท่า
 B L D
4 ฮาโกดาเตะ-ภูเขาโชวะชินซัง–ฟาร์มหมี–Mitsui Outlet-ซัปโปโร
** ที่พัก MONTEREY SAPPORO HOTEL หรือเทียบเท่า
 B L D
5 ซับโปโร-โอตารุ–คลองโอตารุ-นาฬิกาไอน้ำโบราณ–พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี(ทำกล่องดนตรี)–อิสระช้อปปิ้ง–ซับโปโร

** ที่พัก MONTEREY SAPPORO HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L
6 ซัปโปโร-สนามบินชิโตเซ่-กรุงเทพฯ  ( TG 671 : 10.45 – 15.45 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
7 ธ.ค. 6112 ธ.ค. 6161,900฿Download PDF

วันแรก ของการเดินทาง           กรุงเทพฯ – สนามบินชิโตเซ่  (-/-/-)

20.30 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3 Row D 17-19กรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระบริเวณ D 17-19 ก่อนนำไปเช็คเข้าเครื่องของ สายการบินไทย
23.45 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 670

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินชิโตเซ่ – สนามบินชิโตเซ่ – ดาเตะจิไดมูระ – จิโกกุดานิ – ทะเลสาบโทยะ

08.30

ถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง ตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

เดินทางถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

ดาเตะจิไดมูระ เป็นหมู่บ้านที่จำลองวิถีชีวิตของชาวเอโดะเอาไว้โดยเน้นไปที่การมีบทบาของชนชั้นพ่อค้าในยุคที่มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองในสมัยเอโดะภายในหมู่บ้านท่านจะได้ย้อนยุคไปกับกิจกรรมมากมายเช่น การละเล่นในสมัยเอโดะ ดูหนัง ถนนที่มีเหล่านินจา และผู้หญิงสวมชุดกิโมโน มาเดินอวดโฉมกันนักท่องเที่ยว ยังสามารถตื่นตากับเหล่านักรบซามูไร ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ปกป้อง ดูแลความเรียบร้อยของบ้านเมืองหรือตำรวจในปัจจุบัน และพร้อมกับชมสาธิตการอำพรางตัวอันเลื่องชื่อ ถ่ายรูปคู่กับซามูไรหรือนินจาเป็นที่ระลึก

จิโกกุดานิ มีความหมายว่าหุบผานรกซึ่งหุบผานรกแห่งนี้เกิดขึ้นจากภูเขาไฟซึ่งยังไม่ดับจึงเกิดเป็นน้ำพุร้อน  และมีบ่อโคลนเดือดอันเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ยังคงอยู่ชั่วกัลป์

เข้าสู่ที่พัก ทะเลสาบโทยะ TOYA MANSEIKAKU HOTEL หรือเทียบเท่าหลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้ว เชิญท่านพักผ่อนกับการแช่ออนเซ็น น้ำแร่ธรรมชาติผ่านความร้อนใต้พิภพเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดีเสริมสุขภาพให้กระปรี่กระเปร่า ความอัศจรรย์แห่งการอาบน้ำแร่ แบบญี่ปุ่นนี่เองทำให้มีผู้กล่าวว่า => หากมาที่ญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลงอาบน้ำแร่ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงญี่ปุ่น

วันที่ ของการเดินทาง             (B/L/D)

     ทะเลสาบโทยะ – โกเรียวคะคุ ทาวเวอร์ – Red Brick Warehouse – โมโตมาจิ Night Panorama View –
     ฮาโกดาเตะ

Goryokaku Tower  ป้อมรูปดาว 5 แฉก แบบรัสเซีย อนุสรณ์สถานสำคัญในประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของฮาโกดาเตะ โกเรียวคาคุสร้างเมื่อปี 1857 โดยโชกุนในตระกูลโทกุงาวะเพื่อป้องกันการรุกรานจากต่างชาติ ใช้เวลาในการสร้างรวม 7 ปี ในปี 1869 โกเรียวคาคุถูกใช้เป็นศูนย์บัญชาการสุดท้ายของตระกูลโทกุงาวะ ก่อนจะปราชัยต่อกองทัพจักรพรรดิเมย์จิ เป็นการสิ้นสุดการปกครองระบอบโชกุน ปัจจุบันถูกปรับแต่งเป็นสวนสาธารณะโดยยังรักษารูปแบบเดิมของป้อมเอาไว้ หอคอยนี้มีความสูงประมาณ 107 เมตร ซึ่งลิฟท์จะนำท่านสู่จุดชมวิวของหอคอยอยู่ที่ความสูง 60 เมตร ท่านจะเห็นทัศนียภาพตัวเมือง ความมีระเบียบของการวางผังเมืองโดยเฉพาะสวนดอกไม้ และป้อมรูปดาว

Red Brick Warehouse หรือ โกดังคะเนะโมะริ  ซึ่งเป็นย่านที่คู่รักมักจะมาเดินกันมากที่สุด โกดังแห่งนี้ เป็นตึกอิฐสีแดงที่เคยใช้เป็นโกดังอยู่บริเวณท่าเรือ สร้างขึ้นในสมัยเมย์จิ ภายในจัดแต่งใหม่เป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ และแหล่งช้อปปิ้งทันสมัย

ย่านโมโตมาจิ  ซึ่งเป็นเขตที่รวบรวมเอาเรื่องราวความเป็นมา  ตลอดจนประวัติศาสตร์ของเมืองฮาโกดาเตะไว้ในรูปของสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปซึ่งได้รับอิทธิพลมาตั้งแต่สมัยญี่ปุ่นเปิดเมืองฮาโกดาเตะเป็นเมืองท่าสำหรับการค้ากับต่างชาติโดยมีสิ่งปลูกสร้างที่น่าสนใจมากมายอาทิศาลาประชาคมหลังเก่า(Old Public Hall) สถาปัตยกรรมแบบยุโรปซึ่งเคยใช้เป็นที่ทำการของคณะผู้ปกครองเมืองตั้งแต่ปี 1900 โบสถ์เก่า (Church Group of Motomachi)  โบสถ์หลากสไตล์ ที่ทำให้นึกย้อนถึงอดีตอันรุ่งเรืองของเมืองท่า

สถานีกระเช้าไฟฟ้า (Hakodate   Ropeway) เปลี่ยนบรรยากาศสัมผัสความตระการตาด้วยกระเช้าไฟฟ้าขนาดใหญ่บรรจุได้ 125 ท่านกับรายการ Night Panorama View ท่านสามารถเห็นวิวได้รอบทิศทางโดยกระเช้านี้จะนำท่านขึ้นชมทัศนียภาพความงามของเมืองยามราตรีบนภูเขา Hakodate สมญา City of Light อันตระการด้วยแสงสีของแสงไฟจากทุกครัวเรือนประดุจดั่ง ดวงดาวหล่นลงบนมหาสมุทรและได้รับการกล่าวขานว่าเป็นทัศนียภาพยามค่ำคืน ที่สวยที่สุดติดอันดับ 1 ใน 3 ของประเทศญี่ปุ่น

นำท่านเข้าที่พัก ฮาโกดาเตะHEISEIKAN KAIYOTEI HOTEL หรือเทียบเท่าหลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้วเชิญท่านพักผ่อน กับการแช่ออนเซ็นเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเสริมสุขภาพให้กระปรี๊กระเปร่าผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลช่วยระบบการเผาผลาญของร่างกายให้อยู่ในสภาพคงที่

วันที่ ของการเดินทาง         (B/L/D)        

ฮาโกดาเตะ-ภูเขาโชวะชินซัง–ฟาร์มหมี–Mitsui Outlet-ซัปโปโร

โชวะซินซัน ภูเขาไฟเกิดใหม่ประมาณปี ค.ศ.19441945ปัจจุบันอยู่ในความดูแลของรัฐบาลในฐานะอนุสรณ์ทางธรรมชาติแห่งพิเศษพร้อมบันทึกภาพเป็นที่ระลึกเดินทางสู่บริเวณเชิงเขาชิโฮเรอิสัมผัสบรรยากาศใหม่
นั่งกระเช้าไฟฟ้า ขึ้นสู่ยอดเขาเพื่อชมทิวทัศน์กว้างไกล

ชมแหล่งอนุรักษ์ หมีสีน้ำตาล ที่มีเหลืออยู่ประมาณ 200 ตัว เป็นหมีพันธุ์ที่หาได้ยากในปัจจุบัน จะพบก็แต่ที่ เกาะฮอกไกโด เกาะซาคาริน และเกาะคูริน เท่านั้น

Mitsui Outlet ท่านจะได้พบสินค้าแบรนดังทั้งในและต่างประเทศหลากหลายแบรนนอกจากนี้ ยังมีหมวดสินค้าอื่น ๆ อาทิเช่น รองเท้า กระเป๋า ของเล่น ซึ่งทุกชิ้นเป็นของแท้ราคาถูกพิเศษกว่าในสรรพสินค้า พร้อมให้ทุกท่านได้จับจ่าย

นำท่านเข้าที่พัก ซัปโปโร MONTEREY SAPPORO HOTEL หรือเทียบเท่า
รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร อลังการกับร้านอาหารชื่อเสียงโด่งดังของซัปโปโร “ Nanda “  บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง อาหารที่นี่จะวางเป็นไลน์บุฟเฟต์ไฮไลท์อยู่มีปู 5 ชนิด ได้แก่ ปูทาราบะ ปูฮานาซากิ ปูสุไว ปูวาตาริ และ ปูขน ที่ให้ท่านรับประทานได้อย่างไม่อั้น  ทั้งหอยเชลล์  หอยนางรม เนื้อวัวหลายส่วน หมู ไส้กรอก ฯลฯ สำหรับปิ้งย่าง และยังมีซูชิ อาหารแนวทอดๆ ตบท้ายด้วยของหวานที่มีทั้งเค้ก ชูครีม ผลไม้ตามฤดูกาลต่างๆ และ ไอศกรีมกับซอฟท์ครีม

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/-)

      ซัปโปโร – โอตารุ – คลองโอตารุ – นาฬิกาไอน้ำโบราณ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี (ทำกล่องดนตรี) –

     อิสระช้อปปิ้ง – ซับโปโร

โอตารุเมืองโรแมนติก ที่ควบคู่ไปกับความเก่าแก่และความสำคัญทางประวัติศาสตร์แวะชมคลองโอตารุที่มีความยาว 1,140 เมตร และเชื่อมต่อกับอ่าวโอตารุ ซึ่งในสมัยก่อนประมาณ  ค.ศ. 1920 ที่ยุคอุตสาหกรรมการขนส่งทางเรือเฟื่องฟูคลองแห่งนี้ ได้ถูกใช้เป็นเส้นทางในการขนส่งสินค้าจากคลังสินค้า ในตัวเมืองโอตารุออกไปยังท่าเรือบริเวณปากอ่าวให้ท่านเดินเล่นพร้อมถ่ายรูปตามอัธยาศัย กับอาคารเก่าแก่ริมคลองและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ได้เวลาอันสมควรพาท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ

นาฬิกาไอน้ำโบราณ ที่เหลืออยู่เพียง2เรือนบนโลกเท่านั้น นาฬิกานี้จะพ่นไอน้ำ ประกอบกับมีเสียงดนตรีดังขึ้นทุก ๆ  15 นาที

พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี อาคารเก่าแก่สองชั้นที่ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดงแต่โครงสร้างภายในทำด้วยไม้พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี1910ปัจจุบันนับเป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และควรค่าแก่การอนุรักษ์ให้เป็นสมบัติของชาติ ให้ท่านได้ประดิษฐ์กล่องดนตรีด้วยตัวท่านเอง
(ค่าอุปกรณ์รวมอยู่ในราคาทัวร์แล้ว)

ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโรโดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนที่บรรดาป้ายไฟโฆษณาบนตึกต่างๆ เปิดไฟสลับสีแข่งขันประชันสินค้ากันรอบบริเวณนี้มีร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบันเทิงตั้งอยู่รวมกันมากกว่า 4,000ร้านหรือท่านจะต้องการช้อปปิ้งย่านดังของเมืองซัปโปโรทานุกิโคจิที่มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออย่างมากมาย
(อาหารค่ำตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านใช้เวลาช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่า)

นำท่านเข้าที่พัก ซัปโปโร  MONTEREY SAPPORO HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ ของการเดินทาง         (B/-/-)

ซัปโปโร – สนามบินชิโตเซ่ – กรุงเทพฯ

10.00 ออกเดินทางจากสนามบินชิโตเซ่โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG 671
15.50 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมประทับใจ และมีความสุข

Additional Information

month

12-ธันวาคม