ทัวร์ญี่ปุ่น┃ฟูจิ เลค วิว นิวเยียร์ 5 วัน 3 คืน JP001NYB

 ชมภูเขาไฟฟูจิ วิวทะเลสาบ

   #นั่งกระเช้าชมวิวทะเลสาบคาวากูจิโกะ
   #ล่องเรือหงส์#พักใกล้มุมที่เห็นภูเขาไฟฟูจิได้สวยที่สุดทะเลสาบยามานะกะโกะ

 Sagamiko Resort Pleasure Forest เทศกาลประดับไฟฤดูหนาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเขตคันโต

 Fuji Q Highland เครื่องเล่นติดอันดับโลก พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิอย่างใกล้ชิด

 ชิมสวนสตอเบอร์รี่สดๆ ด้วยตัวท่านเอง

 สนุกกับกิจกรรมหิมะ ลานสกีฟูจิเท็นลานสกีอันดับหนึ่งของจังหวัดยามานาชิ

 พักโตเกียว 2 คืน เต็ม!!
ช้อปปิ้งจุใจย่านชินจูกุ หรือ เลือกซื้อทัวร์ Tokyo Disneyland หรือ Tokyo Disney Sea

เมนูแนะนำ

 เมนูพิเศษเต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์

 ลิ้มรส สตรอเบอร์รี่สดๆจากต้น

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์ 50%
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินนาริตะ  (TG 640 : 22.30 – 06.20 น.)
2 สนามบินนาริตะ–ล่องเรือทะเลสาบยามานะกะ–ยอดเขาคาชิคาชิ-โอชิโนะ ฮัคไค-ทะเลสาบยามานะกะ

** ที่พัก MOTOZU VIEW HOTEL หรือเทียบเท่า

L D
3 ทะเลสาบโมโตสุ-ลานสกี ฟูจิเท็น-ฟูจิคิว ไฮแลนด์- Sagamiko illumination–โตเกียว

** ที่พัก METROPOLITAN EDMONT HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L
4 โตเกียว-อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัย หรือเลือกซื้อ Tokyo Disneyland หรือ Tokyo Disney Sea

** ที่พัก METROPOLITAN EDMONT HOTEL หรือเทียบเท่า

 B
5 มหานครโตเกียว – สวนสตรอวเบอร์รี่ – อิออน พลาซ่า -สนามบินนาริตะ – กรุงเทพฯ  ( TG 677 : 17.30 – 22.30 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
29 ธ.ค. 612 ม.ค. 6267,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง          กรุงเทพฯ – สนามบินนาริตะ (-/-/-)

20.00 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3 Row D 17-19 กรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระบริเวณ D 17-19 ก่อนนำไปเช็คเข้าเครื่องของ สายการบินไทย
22.30 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน  TG-640

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินนาริตะ–ล่องเรือทะเลสาบยามานะกะ–ยอดเขาคาชิคาชิ-โอชิโนะ ฮัคไค-ทะเลสาบยามานะกะ 

06.20 ถึงสนามบินนาริตะ  ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง ตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย
ทะเลสาบยามานะกะ ล่องเรือหงส์สุดคลาสสิค ที่จะพาท่านล่องกลางทะเลสาบยามานะกะ เพื่อชมวิว   ภูเขาไฟฟูจิได้อย่างใกล้ชิด ช่วงเวลาล้ำค่าที่ท่านจะได้สัมผัสและเก็บภาพความประทับใจจากบนเรือที่ล่องอยู่เหนือผืนน้ำในทะเลสาบที่ใกล้ภูเขาไฟฟูจิมากที่สุด (การล่องเรือขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

จุดชมวิวยอดเขาคาชิคาชิ อีก 1 จุดชมวิวภูเขาไฟฟูจิที่สวยงาม บริเวณทะเลสาบคาวาคูจิโกะ ที่มีกระต่ายสีขาวเป็นสัญลักษณ์บริเวณยอดเขาจะมี The Bell of Tenjo ที่มีความเชื่อว่าหากมองดูภูเขาไฟฟูจิ ผ่านกรอบรูปหัวใจแล้วสั่นกระดิ่ง คำอธิษฐานจะเป็นจริง

โอชิโนะ ฮัคไค บ่อน้ำธรรมชาติกับความเลื่อมใสศรัทธาความเชื่อในภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์ฟูจียาม่า กับเวลาแสนยาวนานจากการละลายของหิมะของบนภูเขาไฟฟูจีที่ไหลซึมลึกลงพื้นพิภพปฏิบัติการซึมซับบริเวณที่ลุ่มทำให้เกิดน้ำซึมขังขยายวงกว้างกลายเป็นบ่อขนาดย่อม น้ำในบ่อแต่ละบ่อใสสะอาดจนเกิดสะท้อนที่สวยงาม ต่อมาในปี ค.ศ. 1985 สถานที่แห่งนี้ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 100 อันดับ แหล่งน้ำจากธรรมชาติที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น

เข้าที่พักบริเวณ ทะเลสาบยามานะกะ 1 ใน 5 ทะเลสาบที่โอบล้อม เม้าท์ ฟูจี และเป็นทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดใน 5 ทะเลสาบ

พักผ่อนกับการ แช่ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดี เสริมสุขภาพให้กระปรี้กระเปร่าผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลช่วยระบบการเผาผลาญของร่างกายให้อยู่ในสภาพคงที่ความอัศจรรย์แห่งการอาบน้ำแร่แบบญี่ปุ่น หากมาที่ญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลงอาบน้ำแร่ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงญี่ปุ่น

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)        

ทะเลสาบโมโตสุ-ลานสกี ฟูจิเท็น-ฟูจิคิว ไฮแลนด์- Sagamiko illumination–โตเกียว

  

 

 

 

 

เม้าท์ฟูจี ภูเขาไฟรูปทรงกรวยแสนสง่างามที่ยังคุ-กรุ่นไม่ดับสนิทมีหิมะปกคลุมตลอดปี และมีความสูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ประมาณ 3,776 เมตร (12,388 ฟุต) เป็นภูเขาไฟที่สวยงามที่สุดในโลกไม่มีภูเขาลูกใดมาเทียมเทียบได้ สัญลักษณ์มรดกล้ำค่าของชาวอาทิตย์อุทัย ให้ท่านตื่นตากับ ลานสกีหิมะ ณ Fujiten Skiland ลานสกีอันดับหนึ่งของ จังหวัดยามานาชิ สนุกกับการเล่นหิมะด้วย สโนว์สเล็ต หรือกระดานเลื่อนหิมะ ท่ามกลางทัศนียภาพธรรมชาติแสนคลาสสิค (ในกรณีที่ไม่สามารถทำกิจกรรมในลานสกีได้ เนื่องจากสภาพอากาศ เราจะนำท่านเที่ยวชมเม้าท์ฟูจิ หรือบริเวณเชิงเม้าท์ฟูจิแทน)

Fuji Q Highland สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นกว่า 39 ชนิด ชมวิวภูเขาไฟฟูจิอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นติดอันดับโลก อย่าง EEJANAIKA รถไฟเหาะสูง 76 เมตร เร็ว 126 km/h ถือเป็นรถไฟเหาะชนิด 4 มิติแห่งเดียวในเอเชียที่มีการเคลื่อนไหวทั้งขึ้นลง ซ้ายขวา กลับหน้าหลัง หมุนเกลียว และมีการหมุนมากที่สุดในโลก โดยหมุนรอบทิศทางถึง 14 ครั้งในระยะทาง 1.153 เมตร ขาที่ลอยคว้างอยู่ในอากาศทำให้รู้สึกราวกับอยู่ในห้วงอวกาศ ทำให้ทุกท่านได้ลิ้มรสความหวาดเสียวแบบที่หาที่ไหนไม่ได้ DODONPA รถไฟเหาะที่ออกตัวด้วยความเร็ว 172 กม. ต่อ ชม. ในเวลา 1.8 วินาที เครื่องเล่นนี้พาดยาวกินพื้นที่ส่วนใหญ่ของฟูจิคิวไฮแลนด์ และใช้เครื่องยนต์เดียวกับจรวด มีมุมขึ้นลง  90 องศา เคยได้รับการรับรองโดนกินเนสบุ๊คว่าเป็นรถไฟเหาะที่มีความเร็วที่สุดในโลก FUJIYAMA

Sagamiko Resort Pleasure Forest เทศกาลประดับไฟฤดูหนาว ที่ประดับไฟถึง 6 ล้านดวง เป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเขตคันโต แบ่งออกเป็น 12 ส่วน แตกต่างกันไปในแต่ละธีม พิเศษสุดนั่งกระเช้าขึ้นไปบนเนินสูงเพื่อชม และสัมผัสบรรยากาศโดยรอบ Sagamiko Resort Pleasure Forest ที่ประดับไฟอย่างสวยงาม

โตเกียว เมืองหลวงทรงเสน่ห์ของญี่ปุ่น ศูนย์รวมเทคโนโลยี และความทันสมัยอีกแห่งหนึ่งของโลก

( ไม่รวมอาหารค่ำตามอัธยาศัย เพื่อให้ท่านใช้เวลาอย่างคุ้มค่า)

จากนั้นนำท่านเข้าที่พัก โตเกียว METROPOLITAN EDMONT HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/-/-)

อิสระช้อปปิ้งตามอัธยาศัยตลอดทั้งวันหรือท่านเลือกซื้อทัวร์เที่ยว Tokyo Disneyland หรือ Tokyo Disney Sea

เดินทางโดยรถไฟ  ผู้ใหญ่ท่านละ   2,800.-บาทเด็กต่ำกว่า 12 ปี ท่านละ 2,000.-บาท (รวมค่ารถไฟ)

หมายเหตุ  ราคานี้ไม่รวมอาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, และค่าเดินทาง ให้ท่านอิสระตามอัธยาศัยตลอดวัน

 

ชินจูกุ ย่านช้อปปิ้งมีความเจริญอันดับหนึ่งของโตเกียวปัจจุบัน อะคิฮาบาร่า หรืออีเลคทริคทาวน์ ย่านการค้าชื่อดังที่สุดเกี่ยวกับเครื่องไฟฟ้า,กล้องดิจิตอล,เกมส์ต่างๆ ชิบูย่า ย่านช้อปปิ้งทันสมัยศูนย์กลางและแหล่งรวม วัยรุ่นไฮโซ ยอดนิยมของญี่ปุ่น รวมถึงนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนซึ่งมีทุกสิ่งพร้อมสรรพสนองตอบ กินซ่า ย่านช้อปปิ้งเก่าแก่  แต่คงทันสมัยล้ำหน้าแหล่งรวมสินค้า ไฮโซยอดนิยมของ คนทำงานระดับไฮคลาสญี่ปุ่นรวมถึงนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน สินค้าแบรนด์เนมระดับต้นๆทำให้ย่านนี้พลุกพล่านด้วยผู้มาเยือนที่ดูดีมีระดับ ฮาราจูกุย่านขายของกิน–ของใช้และสถานที่เที่ยวของบรรดาวัยรุ่น–วัยทีน โดยเฉพาะช่วงสุดสัปดาห์นั้นละแวกบริเวณ ทาเคะชิตะโดริ ถนนสายแคบระหว่าง สถานีฮาราจูกุ กับถนน เมจิ โดริ เรียกว่าแทบไม่มีที่หายใจ ถ้ามีเวลา ขอแนะนำท่านให้เข้าไปชมศาลเจ้าเมจิย์

โอไดบะเมก้า เวบ  ( MEGA WEB )  สวนสนุกรถยนต์ที่โตโยต้าทุ่มทุนมหาศาลสร้างขึ้นบนเกาะถมใหม่กลางอ่าวโตเกียว  เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับประชาชนแปลกตาไม่เหมือนใคร ซึ่งภายในบริเวณมีให้ท่านเลือกไม่ว่าจะสนุกกับกระเช้าหมุนขนาดยักษ์หรือจะเป็นเครื่องเล่นมากมาย ภายในอาคารหลัก 3 ชั้น ที่ท่านจะพบกับรถยนต์โตโยต้าทั้งรุ่นส่งออก และผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศ ตลอดจนบรรดา ตัวแรง จากสนามแข่งต่างๆ มาจัดโชว์ไว้อย่างมากมายราวกับเป็น มินิมอเตอร์ โชว์ อิสระให้ท่านได้เดินชมความอลังการโดยรอบหรือท่านจะเลือกใช้บริการของ E-CON รถไฟฟ้าที่วิ่งตามรางโดยอัตโนมัติ พาท่านชมรอบอาคารหลักและถนนที่ตกแต่งย้อนยุคได้อย่างลงตัว สำหรับท่านที่สนใจรถรุ่นใดก็ตามไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นซีลิก้า MR-S ท่านสามารถ ซื้อตั๋วในราคาท่านละ 200 เยน เพื่อทดลองขับได้ ภายนอกอาคารหลักจะเป็นส่วนของห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารและส่วนจัดแสดงรถยนต์ยุคปี  50 –70 ของญี่ปุ่น อเมริกาและยุโรป

                                       เลือกซื้อทัวร์พิเศษเที่ยว โตเกียวดสนีย์แลนด์ หรือ โตเกียวดิสนีย์ซี ==>

                                           ผู้ใหญ่ท่านละ 2,800 บาท เด็กต่ำกว่า 12 ปี ท่านละ 2,000 บาท

โตเกียวดิสนีย์แลนด์  ให้ท่านสัมผัสความสนุกสนานในดินแดนแห่งความหฤหรรษ์อันยิ่งใหญ่ทุ่มทุนสร้างกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ด้วยเนื้อที่ได้ จากการถมทะเลในอ่าวโตเกียวพบกับสัญลักษณ์ดิสนีย์แลนด์ มิกกี้เม้าส์ที่พูด ได้คล่องทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษ พร้อมเพื่อนการ์ตูนมากมาย เชิญท่านสนุกสนานกับความอลังการของจินตนาการตื่นตากับ WESTERNLAND ตื่นเต้นกับการล่องเรือผจญภัยผ่านเหล่าโจรสลัดใน PIRATES OF THE–CARIBBEAN สนุกกับการนั่งเรือบุกป่า JUNGLE CRUISE ท่านจะได้พบกับเหล่าสัตว์ป่านานาชนิดผ่อนคลายอิริยาบทกับการ นั่งรถไฟ ชมความหลากหลายในดิสนีย์แลนด์ กระชากใจใส่ความสนุกเพิ่มกับ BIG THUNDER MOUNTAIN เร้าใจกับรถไฟขนถ่านตะลุย ความมันส์ในเหมืองแร่โบราณ BUZZ LIGHT YEAR’S ASTRO BLASTER ที่จะนำเข้าไปยังโลกอวกาศ พร้อม บัตต์ ไลท์เยียร์ ตัวละครเรื่อง TOY STORY เพื่อต่อสู้กับ เชิร์ค พร้อมกับเหล่าสมุนที่น่ากลัวปนความน่ารัก เขย่าขวัญ กับ HAUNTED MANSION ปราสาทผีสิง ที่มาของภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่องดังแห่งปี  สนุกต่อกับ SPLASH MOUNTAIN ที่ท้าทายความกล้า เพลินใจกับเหล่าตุ๊กตาน่ารักทั้งหลายใน สมอลล์ เวิล์ด และเครื่องเล่นนานาชนิดอันตื่นเต้นมากมายให้ท่านได้สนุกสนานอย่างเต็มที่ พร้อมเลือกซื้อหาสินค้าที่ระลึกสไตล์ดิสนีย์  ณ MAIN STREET ประทับใจกับความงามของ ขบวนอิเล็กทริคพาเหรดอันตระการตา บันทึกภาพความประทับใจกับการ์ตูนดังของวอล์ทดิสนีย์ที่ท่านชื่นชอบ

โตเกียวดีสนีย์ซีปาร์ค กับความอลังการเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งตำนานจินตนาการของการผจญภัย ทางทะเล การออกเรือเพื่อสำรวจ และค้นพบน่าทึ่งน่าตื่นเต้นนานับประการเป็น แห่งเดียวในโลก กับ ท่าเรือทั้ง 7 เป็นดั่งโลกแห่ง ความฝันและเวทมนต์บนผืนน้ำกว้าง ที่ท่านจะได้สัมผัสกับท่าเรือแต่ละแห่งอาทิ อเมริกาวอเตอร์ฟร้อนท์ เมืองท่าในศตวรรษที่ 20  แบบนิวยอร์ก เมดิเตอร์เรเนี่ยน ฮาร์เบอร์ เมืองท่าทางตอนใต้ของยุโรปซึ่งท่านสามารถนั่งเรือกอนโดล่าล่องไปตามคลองของเมืองใน สมัยเรเนซองส์ ณ สถานแห่งนี้ , มายสเตอร์เรียส ไอซ์แลนด์ เมืองท่าแห่งนี้จะนำท่านเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในลูกเรือของ กัปตันเนโม  ซึ่งเป็นบทนวนิยายของ JULES VERNE บิดาแห่งนิยายวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ … พบกับเอเรียล และบรรดาเพื่อน ๆ จากเรื่อง เดอะ  ลิตเติ้ล เมอร์เมด ณ เมอร์เมด ลากูน พร้อมการแสดงอันอลังการตื่นตาตื่นใจ เมืองท่าอาระเบียน โคสท์ เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่ง ความฝันมนต์คาถาจากเรื่องอาหรับราตรี รวมทั้งการแสดงขบวนคาราวานของบรรดาสัตว์ต่าง ๆ  เดินทางมาถึง ลอสท์ ริเวอร์ เดลต้า  ณ ชายฝั่งทะเลคาริบเบี่ยนใจกลางของอเมริกาซึ่ง ปี ค.ศ. 930 อารยธรรมโบราณที่สูญหายไป ได้ปรากฏให้เห็นถึงความลับอันน่า สะพรึงกลัวของปิรามิดที่อยู่ในป่าทึบ ท่าเรือสุดท้ายของอาณาจักรแห่งนี้คือ  พอร์ท ดิสคัฟเวอร์รี่ ตื่นเต้นกับเรือแห่งอนาคต ณ แห่ง นี้ท่านยังสามารถทำอะไรได้อย่างบ้าระห่ำ อีกหนึ่งความสุขให้ ท่านสัมผัส ช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึกหลากสไตล์ภายในสวนสนุกอย่างจุใจ

เข้าที่พัก โตเกียว ณ METROPOLITAN EDMONT HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ของการเดินทาง         (B/-/-)    

มหานครโตเกียว – สวนสตรอวเบอร์รี่ – อิออน พลาซ่า -สนามบินนาริตะ – กรุงเทพฯ

สวนผลไม้ => เป็นช่วงของผลไม้รสเลิศ สตรอเบอรี่ ที่มีรสหวานฉ่ำชื่นใจ ผลใหญ่และ มีกลิ่นหอมจัด ให้ท่าน ชม และ ชิมสตรอเบอรี่ ผลไม้จากสวนขนาดใหญ่ปลูกโดย ไม่ใช้สารเคมี และยาฆ่าแมลง สนุกกับการเก็บผลสตรอเบอรี่สดสดจากต้นด้วยตัวท่านเอง

อิออน พลาซ่า อิสระให้ท่านได้เลือกชมซื้อหาสินค้าจากร้านค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของแต่งบ้าน ของที่ระลึก ฯลฯ สนุกสนานกับการจับจ่ายสินค้าร้าน 100 YEN สินค้าทุกอย่างในร้านราคาชิ้นละ 100 เยน และภายในอาคารนั้นยังมี ห้างจัสโก้  ให้ท่านได้เลือก ช้อปปิ้งกันต่ออย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

สมควรแก่เวลา กรุณาตรวจเช็คสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบินเพื่อกลับกรุงเทพฯ

17.30 ออกเดินทางจากสนามบินนาริตะ โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG-677
22.30 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

12-ธันวาคม