ทัวร์ญี่ปุ่น┃ออทัมน์ ลีฟ อิน ฮอกไกโด 6D4N JP008D

  ฤดูกาลแห่งใบไม้เปลี่ยนสี  บนเกาะฮอกไกโด เหนือสุดของญี่ปุ่น

  โจซังเค แหล่งออนเซ็นที่ขึ้นชื่อที่สุดในฮอกไกโด พร้อมพัก 1 คืนเต็ม

  สะพานฟุตามิ สถานที่ชมใบไม้เปลี่ยนสีขึ้นชื่อ

โชวะ ซินซัน  นั่งกระเช้าสู่ยอดเขา ชมทิวทัศน์และภูเขาไฟเกิดใหม่

ดาเตะจิไดมูระ หมู่บ้านที่จำลองวิถีชีวิตของชาวเอโดะเอาไว้

 พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี ให้ท่านทำกล่องดนตรีด้วยตัวท่านเอง

ศาลเจ้าฮอกไกโด ศาลเจ้าชินโตนี้คอยปกปักษ์รักษาให้ชนชาวเกาะฮอกไกโด

พักโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมแช่ออนเซ็น

พักโรงแรมใจกลางเมือง  ใกล้แหล่งช้อปปิ้งทันสมัย

พบกับเมนูพิเศษเต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ ขาปูยักษ์ 3 ชนิด

สุดยอด! เมนูอาหารญี่ปุ่น

เมนูแนะนำ

 ร้านอาหารดัง ของซัปโปโร “ Nanda “
บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ไฮไลท์ ปู 3 ชนิด

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์ 50%
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ขาปูยักษ์ ไม่อั้น!!
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินชิโตเซ่  ( TG 670 : 23.45 – 08.00 น.)
2 สนามบินชิโตเซ่-ดาเตะจิไดมูระ-จิโกกุดานิ–โนโบริเบทสึ

** ที่พัก MAHOROBA HOTEL หรือเทียบเท่า

L D
3 โนโบริเบทสึ-เม้าท์โชวะ–ฟาร์มหมี–สะพานฟุตามิ-โจซังเค

** ที่พัก  JOZANKEI VIEW HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
4 โจซังเค-สวนแอปเปิ้ล-โอตารุ–คลองโอตารุ-นาฬิกาไอน้ำโบราณ–พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี (ทำกล่องดนตรี)-โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ-ซับโปโร

** ที่พัก SAPPORO EXCEL HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
5 ซับโปโร-ศาลเจ้าฮอกไกโด-ทำเนียบรัฐบาลเก่า-อิสระช้อปปิ้ง-ซัปโปโร

** ที่พัก SAPPORO EXCEL HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L
6 ซัปโปโร-สนามบินชิโตเซ่-กรุงเทพฯ ( TG 671 : 10.30 – 15.30 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceDownloadDownload Program Tour
27 ก.ย. 612 ต.ค. 6158,900฿Download PDF
Full2 ต.ค. 617 ต.ค. 6162,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ – สนามบินชิโตเซ่  (-/-/-)

2000 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3 Row D 17-19 กรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระบริเวณ D 17-19 ก่อนนำไปเช็คเข้าเครื่องของ สายการบินไทย
2345 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG-670

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินชิโตเซ่-ดาเตะจิไดมูระ-จิโกกุดานิ–โนโบริเบทสึ

0800

ถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

ดาเตะจิไดมูระ เป็นหมู่บ้านที่จำลองวิถีชีวิตของชาวเอโดะเอาไว้ โดยเน้นไปที่การมีบทบาทของชนชั้นพ่อค้าในยุคที่มีแต่ความเจริญรุ่งเรืองของสมัยเอโดะ ภายในหมู่บ้านท่านจะได้ย้อนยุคไปกับกิจกรรมมากมาย เช่น การละเล่นสมัยเอโดะ ดูหนัง ถนนที่มีเหล่านินจาและผู้หญิงสวมชุดกิโมโนมาเดินอวดโฉมกัน นักท่องเที่ยวยังสามารถตื่นตากับเหล่านักรบซามูไร ซึ่งเปรียบเสมือนผู้ปกป้องดูแลความเรียบร้อยของบ้านเมืองหรือตำรวจในปัจจุบันชมสาธิตการอำพรางตัวอันเลื่องชื่อ ถ่ายรูปคู่กับซามูไรหรือนินจาเป็นที่ระลึก

จิโกกุดานิ  มีความหมายว่าหุบผานรก หุบผานรก แห่งนี้เกิดจากภูเขาไฟซึ่งยังไม่ดับจึงก่อให้เกิดน้ำพุร้อนและบ่อโคลนเดือด  อันเป็นปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ยังคงอยู่ชั่วกัลป์

เข้าที่พัก โนโบริเบทสึ MAHOROBA HOTEL หรือเทียบเท่า เชิญท่านพักผ่อนกับการแช่ ออนเซ็น น้ำแร่ธรรมชาติผ่านความร้อนใต้พิภพเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดีเสริมสุขภาพให้กระปรี่กระเปร่า ความอัศจรรย์แห่งการอาบน้ำแร่แบบญี่ปุ่นนี่เองทำให้มีผู้กล่าวว่า หากมาที่ญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลงอาบน้ำแร่ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงญี่ปุ่น !

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)

โนโบริเบทสึ-เม้าท์โชวะ–ฟาร์มหมี–สะพานฟุตามิ-โจซังเค

โชวะ ซินซัน ภูเขาไฟเกิดใหม่ประมาณ ปี ค.ศ. 1944–1945  ปัจจุบัน อยู่ในความดูแลของรัฐบาลในฐานะ อนุสรณ์ทางธรรมชาติแห่งพิเศษ พร้อมบันทึกภาพเป็นที่ระลึก เดินทางสู่บริเวณเชิงเขา ชิโฮเรอิ สัมผัสบรรยากาศใหม่ นั่งกระเช้าไฟฟ้า ขึ้นสู่ยอดเขาเพื่อชมทิวทัศน์กว้างไกล … จากนั้นนำท่านชม แหล่งอนุรักษ์หมีสีน้ำตาล ที่มีเหลืออยู่ประมาณ 200 ตัว เป็นหมีพันธุ์ที่หาได้ยากในปัจจุบัน  จะพบก็แต่ที่ เกาะฮอกไกโด  เกาะซาคาริน  และเกาะคูริน เท่านั้น !

โจซังเค เมืองออนเซ็นใกล้ซัปโปโร ชมความงามของธรรมชาติอันสุดประทับใจที่ สะพานฟุตามิ อีกหนึ่งจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สำคัญของจังหวัดฮอกไกโด งดงามด้วยป่าเขาและใบไม้หลากสีสัน “ในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี” ที่ทำให้ภูเขาทั้งลูกกลายเป็นสีแดง สีเหลือง และสีเขียว สลับกันไป เป็นความมหัศจรรย์ที่จะทำให้คุณประทับใจกับความงามทางธรรมชาติอย่างมิรู้ลืม

เข้าที่พัก โจซังเคJOZANKEI VIEW HOTEL หรือเทียบเท่า เชิญท่านพักผ่อนกับการแช่ ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดีเสริมสุขภาพให้กระปรี้กระเปร่าผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลช่วยระบบการเผาผลาญของร่างกายให้อยู่ในสภาพคงที่

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/L/D)

โจซังเค-สวนแอปเปิ้ล-โอตารุ–คลองโอตารุ-นาฬิกาไอน้ำโบราณ–พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ-ซับโปโร

สวนแอปเปิ้ล เพลิดเพลินกับการชิมและเลือกชมแอปเปิ้ลของชาวญี่ปุ่นที่มีการปลูกอย่างพิถีพิถันและได้รับการดูแลเอาใจใส่ทุกขั้นตอน ทำให้ผลของแอปเปิ้ลนั้นมีรสชาติ หวานกรอบ ท่านจะได้ชมถึงวิธีการเก็บแอปเปิ้ลและที่สำคัญท่านยัง สามารถชิมแอปเปิ้ลในไร่นี้ได้ และท่านยังสามารถซื้อกลับมาเป็นของฝากแก่คนที่บ้านได้อีกด้วย

โอตารุ  เมืองโรแมนติก ที่ควบคู่ไปกับความเก่าแก่และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ แวะชม คลอง   โอตารุ ที่มีความยาว 1,140 เมตร และเชื่อมต่อกับอ่าวโอตารุ ซึ่งในสมัยก่อนประมาณ  ค.ศ. 1920 ที่ยุคอุตสาหกรรมการขนส่งทางเรือเฟื่องฟู  คลองแห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นเส้นทางในการขนส่งสินค้าจากคลังสินค้าในตัวเมืองโอตารุ ออกไปยังท่าเรือบริเวณปากอ่าว  ให้ท่านเดินเล่น พร้อมถ่ายรูปตามอัธยาศัย กับอาคารเก่าแก่ริมคลองและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

นาฬิกาไอน้ำโบราณ  ที่เหลืออยู่เพียง 2 เรือนบนโลกเท่านั้น นาฬิกานี้จะพ่นไอน้ำ ประกอบกับมีเสียงดนตรีดังขึ้นทุก ๆ  15 นาที

พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี อาคารเก่าแก่สองชั้นที่ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดง แต่โครงสร้างภายในทำด้วยไม้ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1910 ปัจจุบันนับเป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และควรค่าแก่การอนุรักษ์ให้เป็นสมบัติของชาติ ให้ท่านได้ประดิษฐ์กล่องดนตรีด้วยตัวท่านเอง
( ค่าอุปกรณ์ รวมอยู่ในราคาทัวร์แล้ว )

โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ แหล่งผลิตช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น โรงงานช็อกโกแลตที่นี่ดูคลาสสิคและน่ารักไปอีกแบบ โดยช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่คือ Shiroi Koibito ซึ่งมีความหมายว่าช็อกโกแลตขาวของคนรักท่านสามารถเลือกซื้อกลับไปให้คนที่ท่านรักทาน หรือว่าซื้อเป็ นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านก็ได้ นอกจากนี้ท่านจะได้เลือกซื้อช๊อกโกแลต … จากนั้นอิสระให้ท่านเพลิดเพลินกับการจับจ่ายเลือกซื้อหาสินค้าถูกใจในกันต่อตามอัธยาศัย

เข้าที่พัก ซัปโปโร ณ SAPPORO EXCEL TOKYU HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/-)

ซับโปโร-ศาลเจ้าฮอกไกโด-ทำเนียบรัฐบาลเก่า-อิสระช้อปปิ้ง-ซัปโปโร

ศาลเจ้าฮอกไกโด หรือเดิมชื่อ “ ศาลเจ้าซัปโปโร ” เปลี่ยนเพื่อให้สมกับความยิ่งใหญ่ของเกาะเมืองฮอกไกโด  ศาลเจ้าชินโตนี้คอยปกปักษ์รักษาให้ชนชาวเกาะฮอกไกโดมีความสงบสุขถึงแม้จะไม่ได้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเก่าแก่นับพันปีดังเช่นภูมิภาคคันโต แต่ที่นี่ก็เป็นที่สาหรับให้คนท้องถิ่นได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สิงสถิตอยู่ ณ ศาลเจ้าแห่งนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจสืบไป

ทำเนียบรัฐบาลเก่า (Old Government) เป็นอาคารเก่าสร้างขึ้นสมัยเมจิย์ตั้งแต่ ปีค.ศ. 1888 เป็นที่ทำการของข้าหลวงใหญ่ปกครองอาณานิคม อาคารก่อด้วยอิฐแดง เรียงรายกันได้อย่างสวยงามคลาสสิค สไตล์นีโอ-บาร็อค และได้รับการบูรณะซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพดีเก็บไว้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมสำคัญของชาติ

ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนที่บรรดาป้ายไฟโฆษณาบนตึกต่างๆ เปิดไฟสลับสีแข่งขันประชันสินค้ากันรอบบริเวณนี้มีร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบันเทิงตั้งอยู่รวมกันมากกว่า 4,000 ร้าน หรือท่านจะต้องการช้อปปิ้งย่านดังของเมืองซัปโปโร ทานุกิโคจิ ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออย่างมากมาย

เข้าที่พัก ซัปโปโร ณ SAPPORO EXCEL TOKYU HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 6 ของการเดินทาง           (B/-/-)

       โอตารุ – สนามบินชิโตเซ่ – กรุงเทพฯ

1030 ออกเดินทางจากสนามบินชิโตเซ่โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG-671
1530 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

09-กันยายน, 10-ตุลาคม