ทัวร์เกาหลี┃KOREA SEOUL-INCHEON LEISURE 6DAYS 3NIGHTS KR004

เมืองอินชอน มีหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยว ที่ท่านอาจจะยังไม่เคยสัมผัส อาทิ หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล / อินชอน ไชน่าทาวน์ / สวนสาธารณะซองโด

พระราชวังเคียงบ็อค ชมความยิ่งใหญ่ของพระราชวังเกาหลีโบราณ + พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านแห่งชาติเกาหลี

โซลทาวเวอร์ หรือ N Tower หอคอย 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลก ªสวนสนุกเอเวอร์แลนด์

วัดวาวูจองซา วัดเก่าแก่กลางหุบเขา นมัสการพระเศียรของพระพุทธรูปขนาดใหญ่ สูง 8 ม. และพระนอนขนาดใหญ่

 ช้อปปิ้งสุดมันส์! ย่านเมียงดง, ตลาดทงแดมุน และ ย่านฮงแด (Trick Eye+Ice Museum)

FREE WIFI ON BUS

 

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
30 พ.ย. 615 ธ.ค. 6130,900฿Download PDF
21 ธ.ค. 6126 ธ.ค. 6132,900฿Download PDF
วันแรก               กรุงเทพฯ – เดินทางสู่สนามบินอินชอน  (-/-/-)
20.00 คณะพร้อมกันที่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ผู้โดยสารขาออก เคาน์เตอร์สายการบินไทย โดยมีเจ้าหน้าที่ของ S.B.A. Korea คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก
23.10 ออกเดินทางสู่ กรุงโซล ประเทศเกาหลี โดย สายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 658 (หรือ TG 656 : 23.30-06.55(+1) น.)
วันที่ 2             สนามบินอินชอน – หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล – อินชอน ไชน่าทาวน์(พิพิธภัณท์บะหมี่จาจังเหมี่ยน) – สวนสาธารณะซองโด(ชมวิวมุมสูง G Tower)  (Box/L/D) 
06.35 อันยองฮาเซโย! ถึงสนามนานาชาติบินอินชอน บนเกาะยองจองโด…ผ่านพิธีศุลกากร และตรวจคนเข้าเมือง
หมู่บ้านเทพนิยายดงฮวามาอึล (“ดงฮวามาอึล” ภาษาเกาหลี แปลว่า หมู่บ้านเทพนิยาย) ถูกตกแต่ง ประดับประดา และวาดสีสันให้หมู่บ้านแสนจะธรรมดากลายเป็นหมู่บ้านแห่งเทพนิยาย มีนิยายโด่งดังหลายเรื่อง อาทิเช่น สโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 หนูน้อยหมวกแดง ปีเตอร์แพน อะลาดินกับตะเกียงวิเศษ ฯลฯ รวมอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ ทำให้เป็นเหมือนสตูดิโอถ่ายรูปขนาดใหญ่ ที่ไม่ว่าจะเดินไปทางไหน ก้อถ่ายรูปได้เก๋สุดๆ

อินชอน ไชน่าทาวน์ (Incheon China Town) ตั้งอยู่ที่เมืองอินชอน ใกล้กับสนามบิน เป็นย่านคนจีนแห่งเดียวของเกาหลี กำเนิดขึ้นพร้อมๆกับการเปิดท่าเรืออินชอน ตั้งแต่ปีค.ศ. 1883 (สมัยราชวงศ์ชิงของจีน) โดยมอบเป็นพื้นที่พิเศษให้กับชาวจีนที่เข้ามาอาศัยในยุคนั้น ชมความเป็นอยู่ของคนจีนที่ตั้งถิ่นฐานอยู่ในเกาหลี อาคารและสิ่งปลูกสร้างมากมายล้วนแล้วแต่เป็นรูปแบบสไตล์จีน อดีตเคยมีร้านขายของประเภทต่างๆที่มาจากเมืองจีน ส่วนในปัจจุบัน เป็นแหล่งท่องเที่ยว, ซื้อของสินค้า, ร้านอาหาร และจุดถ่ายรูปเก๋ๆแห่งกลิ่นอายประวัติศาสตร์

นำท่านสัมผัส พิพิธภัณท์บะหมี่จาจังเหมี่ยน (Jajangmyeon Museum) จัดแสดงเกี่ยวกับหนึ่งในอาหารประจำชาติของเกาหลี “จาจังเมี่ยน” ที่เป็นบะหมี่สีดำ สร้างขึ้นเพื่อจุดประกายคุณค่าทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของจาจังมยอนรูปแบบเกาหลี ได้กำเนิดขึ้นตอนที่มีการเปิดท่าเรืออินชอน รับวัฒนธรรมจีนเข้ามา และตอนนี้ได้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมของชนชาติเกาหลีมากว่า 100 ปี ภายในมีการจัดแสดงตั้งแต่ ประวัติความเป็นมา, ความก้าวหน้าของเมนู และวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นพร้อมกับเมนูจาจังเมี่ยนนี้

สวนสาธารณะซองโด (Songdo Central Park) เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่สุดไฮเทค ใจกลางโซนธุรกิจเกิดใหม่ ที่สร้างขึ้นโดยมีแรงบันดาลใจจากเมืองชื่อดังต่างๆ ของโลก เช่น แมนฮัตตัน, เวนิช, ซิดนีย์, ปารีส และนิวยอร์ค ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน รวมทั้งกิจกรรมการพักผ่อนต่างๆ ที่น่าสนใจ บนเนื้อที่มากกว่า 100 ไร่ สร้างขึ้นใน Songdo international city ดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ สีเขียวขจี ท่ามกลางตึกสูงระฟ้าแออัด เป็นศูนย์กลางธุรกิจ เช่น ฮอลล์ขนาดใหญ่ สำนักงานธุรกิจ ศูนย์การค้า ที่พักหรูหรา สวนสาธารณะ โรงแรม โรงพยาบาล ศูนย์ราชกาล โรงมหรศพ สถานที่ท่องเที่ยว สถาบันการศึกษา พิพิธภัณฑ์ฯ ทั้งนี้ภายในสวนสาธารณะยังแบ่งเป็นโซนๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆภายในสวนเช่น กิจกรรมทางน้ำ พายเรือแคนู พายเรือคายัค เช่าเรือ ล่องแม่น้ำ หรือตื่นตาตื่นใจกับแท็กซี่น้ำที่ล่องชมสวนที่สวยงาม หรือจะเปลี่ยนเป็นเดิน ชมสวนในทุ่งหญ้าเขียวขจีเพื่อชมทศนียภาพของสวน ถือเป็นสวนสาธารณะที่เหมาะมาพักผ่อนและใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีโซน เลี้ยงกระต่าย กวาง โซนอาหารคาเฟ่ โซนหมู่บ้านเกาหลีโบราณ ที่สร้างขึ้นภายในสวนสาธารณะ นำท่านขึ้นอาคาร G Tower เป็นหนึ่งในตึกอัจฉริยะ ภายใต้คอนเส็ป Green Smart City รักษาสิ่งแวดล้อม และเป็นมิตรกับธรรมชาติ ชมวิวมุมสูงของเขตซองโดนี้

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Ramada by Wyndham Songdo (4*) หรือเทียบเท่า
  วันที่ 3        อินชอน – เมืองยงอิน – สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ – วัดวาวูจองซา – กรุงโซล – พิพิธภัณฑ์สาหร่าย   (สวมชุดฮันบก) – ตลาดทงแดมุน และตึก DDP  (B/L/D) 
เมืองยงอิน จังหวัดคย็องกี เป็นเมืองสำคัญใกล้กรุงโซล มีประชากรเกือบ 1 ล้านคน เมืองมีการพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วในศตวรรษที่ 21 วัดได้จากการที่เมืองนี้มีประชากรเพิ่มขึ้นมากที่สุดในเกาหลีใต้ ทั้งยังเป็นที่ตั้งของเอเวอร์แลนด์และสวนน้ำแคริปเบี่ยนเบย์ ซึ่งเป็นสวนน้ำและสวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกาหลีใต้ และยังมีหมู่บ้านเกาหลีโบราณที่ใหญ่ที่สุดตั้งอยู่ด้วย

นำท่านเดินทางสู่สถานที่ตั้งดินแดนแห่งความหฤหรรษ์ เอเวอร์แลนด์ หรือ ดิสนีย์แลนด์ แห่งเกาหลี สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีเชิญสัมผัสดินแดนแสนโรแมนติกท่ามกลางหุบเขา ให้ท่านได้รับความสุขสดชื่นความสนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจไปกับ Special Pass Ticket โดยที่ท่านสามารถเลือก เล่นเครื่องเล่นต่างๆ ได้ แบบไม่จำกัดจำนวนรอบ นำท่านนั่งรถบัสของสวนสนุกท่องโลก สัตว์ป่าซาฟารี ชมความน่ารักของ ไลเกอร์ (Liger) สัตว์สายพันธุ์ใหม่ และเป็น แฝดคู่แรกของโลก เกิดจากการผสมข้ามเผ่าพันธุ์ของ เสือกับสิงโต จากนั้นชมความน่ารักของหมีที่สามารถสื่อสารกับคนขับได้อย่างดี ไม่ว่าจะตัวใหญ่มากถึงใหญ่น้อย … แนะนำเครื่องเล่นไฮไลต์! TExpress พร้อมบันทึกภาพความประทับใจ ช้อปปิ้งใน ร้านขายของที่ระลึก

วัดวาวูจองซา (Waujeongsa Temple) ตั้งอยู่ในเมืองยงอิน จังหวัดคยองกีโด เป็นวัดเก่าแก่ที่ตั้งอยู่กลางภูเขา จุดไฮไลต์ของวัดนี้คือ พระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมา สูง 8 เมตร เศียรพระพุทธรูปนี้ยังได้รับการบันทึกลงกินเนสบุ๊ค ให้เป็นรูปสลักจากไม้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกด้วย ซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านในของสระน้ำขนาดย่อม โดยบริเวณรอบสระน้ำจะมีพระพุทธรูปองค์เล็กๆ วางเรียงรายอยู่โดยรอบ และเมื่อเดินขึ้นสู่เนินเขาท่านจะพบอุโบสถ ซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐานพระนอนขนาดใหญ่ที่แกะสลักมาจากไม้ซึ่งนำมาจากอินเดีย นอกจากนี้ที่วัดแห่งนี้ยังเป็นที่เก็บรักษาระฆังที่ใช้ตีในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิคในปีค.ศ.1988

กรุงโซล เมืองหลวงอันยิ่งใหญ่ของเกาหลีใต้มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็วไม่แพ้ชาติอื่นใดในโลก และมีประชากร 1 ใน 4 ของประเทศ ชื่นชมความสวยงามของ แม่น้ำฮัน เส้นเลือดใหญ่ไหลผ่านใจกลางเมืองหลวงอันทรงเสน่ห์กับทัศนียภาพความงามของบ้านเรือน ตึกรามอาคารอัน ทันสมัยผสมผสานอารยธรรมอันเก่าแก่กว่า 5,000 ปี (เดินทางประมาณ 1 ชม.)

พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ให้ท่านรู้จักประวัติความเป็นมาของสาหร่ายทะเลเกาหลี และทดลอง ชิมสาหร่ายรสชาติต่างๆ และสนุกสนานกับกิจกรรมให้ท่านแต่งกายในชุดประจำชาติพื้นเมืองเกาหลี ’’ฮันบก’’”เก็บภาพเป็นที่ระลึกกลับเมืองไทย

ตลาดทงแดมุน ตลาดแห่งนี้สามารถช้อปปิ้งสินค้าที่หลากหลาย สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้ คือ เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องหนังรองเท้า เครื่องกีฬาต่างๆ นอกจากนี้ยังมีขนมขบเคี้ยว และร้านเครื่องสาอางค์ต่างๆ เรียงรายตามตึกริมสองข้างถนนให้ท่านได้เลือกชม และบริเวณตลาดนี้ยังมี ตึก DDP (Dongdaemun Design Plaza) ตึกรูปทรงเหมือนอยู่ในโลกอนาคต ออกแบบโดย ซาฮา ฮาดิด สถาปนิกหญิงชื่อดังก้องโลก เป็นสถานที่สาหรับจัดแสดงงานศิลปะ อีเวนท์ การประชุม รวมไปถึงนิทรรศการต่างๆ นอกจากนี้ท่านยัง สามารถชมบรรยากาศดอกไม้ไฟสี LED Rose Garden

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul Myeongdong (4*) หรือเทียบเท่า
 วันที่ 4        โซล – ศูนย์โสม – พระราชวังเคียงบ๊อก(พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านแห่งชาติเกาหลี) – ศูนย์เครื่องสำอาง – หอคอย N Seoul Tower – ย่านเมียงดง  (B/L/D)   
ศูนย์โสมเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลโดยตรงว่าผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เนื่องจากเกาหลีเป็นประเทศที่มี ศูนย์โสมโลก และยังตั้งอยู่ในเขตที่เป็นแหล่งปลูกโสมที่เหมาะสม ทำให้โสมเกาหลีมีคุณภาพเป็นอันดับหนึ่งของโลก และเป็นที่ต้องการของผู้มาเยือนซื้อเป็นของฝาก

พระราชวังเคียงบ๊อก (Kyong Bok Palace) เป็น พระราชวังไม้โบราณเก่าแก่ที่สุด สร้างขึ้นใน ปีค.ศ.1394 สมัย ราชวงศ์โซซอน ใช้เป็นศูนย์กลางบัญชาการ และที่ประทับของกษัตริย์เมื่อ 600 ปีก่อน ภายในพระราชวังแห่งนี้มีหมู่พระที่นั่งมากกว่า 200 หลัง แต่ได้ถูกทำลายไปมากในสมัยที่ญี่ปุ่นเข้ามาบุกยึดครอง ทั้งยังเป็นศูนย์บัญชาการทางการทหารในอดีต ปัจจุบันได้มีการก่อสร้างหมู่พระที่นั่งที่เคยถูกทำลายขึ้นมาใหม่ในตำแหน่งเดิม และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น มรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้  เข้าชม พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านแห่งชาติเกาหลี เสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตความเป็นมาของคนเกาหลีตั้งแต่ยุคโบราณจนถึงปัจจุบัน ผ่านทางห้องแสดงหุ่นจำลอง, เครื่องใช้ในพิธีต่างๆ และศิลปะชิ้นสำคัญ ซึ่งท่านจะได้ซึมซับวิถีชีวิต-วัฒนธรรม และธรรมเนียมประเพณีต่างๆ ที่ผ่านมากว่า 5,000 ปี

ศูนย์เครื่องสำอางเกาหลี พบกับเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณแต่ละขั้นตอนตามสไตล์ของ หนุ่มสาวเกาหลี พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คอสเมติกคุณภาพดี ยี่ห้อต่างๆมากมาย …

เขานัมซาน ภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล มีความสูง 274 เมตร โซลทาวเวอร์ หรือ N Tower (ไม่รวมลิฟท์) หอคอย 1 ใน 17 หอคอยเมืองที่มีความสูงระดับต้นๆของโลก มีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ท่านสามารถมองเห็นได้จากตัวเมืองโซลหากอากาศดี บนหอคอย ประกอบไปด้วยร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ ร้านอาหารต่างๆ และท่านไม่ควรพลาดการล็อค กุญแจแห่งรัก (ความเชื่อ : การล็อคแม่กุญแจคู่รักเพื่อความรักที่ยืนยง ณ เขานัมซาน)

ตลาดเมียงดง (Myeong Dong) เปรียบเสมือนสยามสแควร์ของเมืองไทย ศูนย์รวมผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นนักเรียน, นักศึกษา, หนุ่มสาว, คนทำงานรวมถึงนักท่องเที่ยวจะแวะเข้ามาเพื่อเลือกหาซื้อสินค้า อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าล็อตเต้, เมโทรมิโดป้า รวมไปถึงร้าน Line Shop, Kakao Shop

นำท่านเข้าสู่ที่พัก Sotetsu Hotels The Splaisir Seoul Myeongdong (4*) หรือเทียบเท่า 
วันที่ 5       โซล – ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง – ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเก็ตนามู – ย่านฮงแด (พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ Trick Eye+Ice Museum) – ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง – สนามบินอินชอน  (B/L/-)   
ศูนย์สมุนไพรสนเข็มแดง (Red Pine) ซึ่งผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี ซึ่งน้ำมันสนนี้ สามารถช่วยในการลดระดับไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดีนำท่านสู่ ศูนย์สมุนไพรฮ็อกเก็ตนามู สมุนไพรที่มีสรรพคุณในการช่วยขับสารพิษตกค้างจากตับ และยังช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินออกมาในรูปแบบของการทำดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกาย

ย่านฮงแด แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงอย่างมากของวัยรุ่นเกาหลี สัมผัสร้านขายเสื้อผ้าวัยรุ่นน่ารักๆ ของกิฟท์ช๊อปแบบเกาหลี ร้านกระเป๋า รองเท้า ฯลฯ จากนั้นนาท่าน สัมผัสงานศิลปะสมัยใหม่ ณ พิพิธภัณฑ์ภาพสามมิติ Trick eye + Ice Museum ซึ่งใช้เทคนิคการวาดภาพเสมือนจริงแต่ให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับภาพวาดโดยการถ่ายภาพคู่กับภาพนั้นๆ และเหมือนว่าภาพนั้นมีชีวิตจริงๆ ก่อนกลับไทยแวะละลายเงินวอนที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ตพื้นเมือง ไม่ว่าจะเป็น ขนมหวาน, ท๊อฟฟี่, ช็อกโกแล็ตหิน, ซีเรียลซ็อกโก, สาหร่าย, คาลบี, สาหร่ายวาซาบิ, หมอนสุขภาพ, ผลไม้สด-แห้ง, มาม่าเกาหลี เป็นต้น เชิญทุกท่านเลือกซื้อสินค้าตามอัธยาศัย

สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่ สนามบินนานาชาติอินซอน

21.25 ออกเดินทางจาก กรุงโซล โดย สายการบินไทย เที่ยวบิน TG 655
วันที่ 6            สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ  (-/-/-)
01.10 ถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ และมีความสุข !

 

Additional Information

month

11-พฤศจิกายน, 12-ธันวาคม