ทัวร์ญี่ปุ่น┃TOKYO DISNEY & SAKURA SEASON 6D3N – JPTS0405TDSS6D

พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทซึ ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คปี 1995 ว่าเป็นพระพุทธรูปปางยืนทองสัมฤทธิ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

 Tokyo Aqua Line อุโมงค์ลอดทะเลเชื่อมระหว่าง เมืองคาวาซากิ มายังเมืองคิซาราซุ โดยย่นระยะทางจาก 110 เหลือเพียง 15 กิโลเมตร เท่านั้น

 Cup Noodles Museum พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ไม่ได้สร้างขึ้นเพียงเพื่อบอกเล่าที่มาของการพัฒนา Instant Ramen เท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถสัมผัส และทดลองการทำ Instant Ramen ได้ด้วยตัวเอง

โอชิโนะ ฮัคไค บ่อน้ำธรรมชาติกับความเลื่อมใสศรัทธาความเชื่อในภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์ฟูจียาม่า

คลองเมกุโระ (Meguro) เพลิดกเพลินกับต้นซากุระราว 800 ต้นบานสะพรั่งเป็นระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตรเลียบแนวแม่น้ำ Meguro

 โตเกียวดิสนีย์แลนด์ สนุกสนานเพลิดเพลินกับความอลังการของจินตนาการตื่นตา ดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งตำนานจินตนาการของการผจญภัย

 

เมนูแนะนำ

 จุใจ บุฟเฟต์ชาบูขาปูยักษ์และอาหารทะเลสดๆ

 พลาดไม่ได้ ชาบูชาบู สไตล์ญี่ปุ่นแท้

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพ – สนามบินนาริตะ  ( TG 640 : 22.30 – 06.20 น.)
2 สนามบินนาริตะ-พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทสึ–โตเกียวอควาไลน์-พิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป-ทะเลสาบยามานะกะ
** ที่พัก  FUJI MATSUZONO HOTEL หรือเทียบเท่า
B L D
3 สนามบินนาริตะ-พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทสึ–โตเกียวอควาไลน์-พิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป
** ที่พัก  METROPOLITAN HOTEL หรือเทียบเท่า
 B L D
4 โตเกียว-สนุกสนานกับ Tokyo Disneyland หรือ Tokyo Disney Sea
** ที่พัก METROPOLITAN HOTEL  หรือเทียบเท่า
 B
5 โตเกียว- วัดอาซะกุซ่า-สวนจิโดริกะฟุจิ ชมซากุระ-โอไดบะ-สนามบินฮาเนดะ  B L
6 สนามบินฮาเนดะ–กรุงเทพ ( TG 661 : 00.20 – 04.50 น. )  –

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
4 เม.ย. 629 เม.ย. 6258,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง          กรุงเทพ – สนามบินนาริตะ            (-/-/-)

19.00 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิอาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูเข้า หมายเลข 3 แถว D 17-19
ท่านกรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระในการเดินทางก่อนนำไปเข้าเครื่องเอ็กซ์เรย์ของ สายการบินไทย
22.30 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG 640

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (B/L/D)

สนามบินนาริตะ–พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทสึ–โตเกียวอควาไลน์-พิพิธภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ทะเลสาบยามานะกะ

06.20 ถึงสนามบินนาริตะ โตเกียว ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย
พระพุทธรูปอุชิคุไดบุทซึ ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คปี 1995 ว่าเป็นพระพุทธรูปปางยืนทองสัมฤทธิ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยความสูง 120 เมตร ซึ่งสูงกว่าเทพีเสรีภาพที่มีความสูง 93 เมตร บริเวณรอบจัดแต่งให้นึกถึงดินแดนสุขาวดี จึงมีดอกไม้สีสันสวยงามนานาพันธุ์ปลูกสลับเปลี่ยนตามฤดูกาล ภายในองค์พระแบ่งออกเป็น 5 ชั้น สามารถชมทิวทัศน์มุมสูงได้ที่ความสูง 85 เมตร (ชมภายนอก)

Tokyo Aqua Line อุโมงค์ลอดทะเลเชื่อมระหว่าง เมืองคาวาซากิ มายังเมืองคิซาราซุ โดยย่นระยะทางจาก 110 เหลือเพียง 15 กิโลเมตร เท่านั้น ความพิเศษของทางเชื่อมนี้อยู่ที่การเป็นทางด่วนที่ได้รับการรับรองให้เป็นอุโมงค์ใต้ทะเลผสมกับสะพานยาวที่สุด

Umi No Hotaru หรือ หิ่งห้อยแห่งท้องทะเล ให้ท่านเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพความมหัศจรรย์ของสิ่งก่อสร้างที่มนุษย์สร้างขึ้นในอ่าวโตเกียว และชมวิวโดยรอบ 360 องศา

Cup Noodles Museum พื้นที่ประมาณ 4,000ตารางเมตร ใช้เงินลงทุนก่อสร้างถึง 4,500 ล้านเยนเป็นอาคารสูง 5 ชั้น และชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้น พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ไม่ได้สร้างขึ้นเพียงเพื่อบอกเล่าที่มาของการพัฒนา Instant Ramen เท่านั้น แต่ยังออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าชมสามารถสัมผัส และทดลองการทำ Instant Ramen ได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

Instant Ramen History Cube จะเป็นส่วนจัดแสดงแพ็คเกจของ Instant Raman โดยเริ่มตั้งแต่ Chicken Ramen ซึ่งเป็น Instant Ramen ชนิดแรกของ Nissin ที่มีมาตั้งแต่ปี 1958  โดยจะจัดเรียงตามปีที่ได้ทำการผลิตและจำหน่าย จนถึง Instant Ramen ที่วางขายในปัจจุบัน

Momofuku Theater โรงฉายฉายภาพยนต์ CG Animation ที่จะช่วยอธิบายให้ผู้เข้าชมได้ทำความรู้จักกับชีวิตและหลักของความคิดสร้างสรรค์ 6 ประการของ Ando Momofuku ผู้คิดค้น Cup Noodles และ My Cup Noodles Factory ที่นี้ท่านสามารถผลิต Cup Noodles ของคุณได้เองเลย  Chicken Ramen Factory ที่ผู้เข้าชมสามารถทดลองผลิตบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

เข้าที่พักบริเวณ ทะเลสาบยามานากะ 1 ใน 5 ทะเลสาบที่โอบล้อม เม้าท์ ฟูจี    FUJI MATSUZONO HOTEL  หรือเทียบเท่า

บริการท่านด้วยบุฟเฟ่ต์สไตล์ตะวันตก–ญี่ปุ่น สุดสุด ! กับเมนูพิเศษ ขาปูยักษ์ เสิร์ฟแบบไม่อั้น !

พักผ่อนกับการแช่ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดี เสริมสุขภาพให้กระปรี้กระเปร่าผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลช่วยระบบการเผาผลาญของร่างกายให้อยู่ในสภาพคงที่ความอัศจรรย์แห่งการอาบน้ำแร่แบบญี่ปุ่น  (หากมาที่ญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลงอาบน้ำแร่ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงญี่ปุ่น)

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)   

ทะเลสาบยามานะกะ-โอชิโนะ ฮัคไค-คลองเมกุโระ-ช้อปปิ้งชินจูกุ-โตเกียว

โอชิโนะ ฮัคไค บ่อน้ำธรรมชาติกับความเลื่อมใสศรัทธาความเชื่อในภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์ฟูจียาม่า กับเวลาแสนยาวนานจากการละลายของหิมะของบนภูเขาไฟฟูจีที่ไหลซึมลึกลงพื้นพิภพปฏิบัติการซึมซับบริเวณที่ลุ่มทำให้เกิดน้ำซึมขังขยายวงกว้างกลายเป็นบ่อขนาดย่อม น้ำในบ่อแต่ละบ่อใสสะอาดจนเกิดสะท้อนที่สวยงาม ต่อมาในปี ค.ศ. 1985 สถานที่แห่งนี้ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 100 อันดับ แหล่งน้ำจากธรรมชาติที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น

คลองเมกุโระ (Meguro) เพลิดกเพลินกับต้นซากุระราว 800 ต้นบานสะพรั่งเป็นระยะทางประมาณ 4 กิโลเมตรเลียบแนวแม่น้ำ Meguro ที่ไหลผ่านเขตSetagaya, Meguro, Shinagawa ไปจนถึงอ่าวโตเกียวรวมระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร เหมาะสำหรับเดินพักผ่อนไปพร้อมๆกับชมดอกซากุระไปเพลินๆ และตอนกลางคืนมีการจุดโคมกระดาษเพิ่มความสวยงามในการชมซากุระอีกด้วย

โตเกียว เมืองหลวงทรงเสน่ห์ของญี่ปุ่น ศูนย์รวมเทคโนโลยี และความทันสมัยอีกแห่งหนึ่งของโลก

ชินจูกุ ย่านช้อปปิ้งซึ่งมีความเจริญอันดับหนึ่งของกรุงโตเกียว ในปัจจุบันที่ถูกขนานนามว่า ศูนย์กลางที่สองแห่งนคร ศูนย์รวมของร้านค้าที่จัดแต่งหรูหราน่ารักหลากสไตล์  รวมถึงร้านขายสินค้าชื่อดังเป็นที่นิยมทั้งชาวญี่ปุ่น และท่องเที่ยวที่มาเยือนร้าน 100 yen สินค้าภายในร้านจะราคา 100 เยน เท่ากันหมด ที่มีทั้งเครื่องสำอาง กิ๊ฟช๊อป ขนม และสินค้ามากมายที่ท่านสามารถเลือกซื้อเป็นของฝาก-ของขวัญกลับบ้านได้ในราคาสบายกระเป๋า อิสระท่านเพลิดเพลินกับการจับจ่ายเลือกซื้อสินค้าถูกใจ อาทิ นาฬิกาแบรนด์เนม อุปกรณ์อีเลคทรอนิค กล้องถ่ายรูปดิจิตอล หรือสินค้าเอาใจคุณผู้หญิง อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่นวัยรุ่น กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอางยี่ห้อดังของญี่ปุ่น  ไม่ว่าจะเป็น KOSE, SHISEDO, KANEBO,  SK–II ในราคาถูก

เข้าที่พัก โตเกียว METROPOLITAN TOKYO HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/-/-)

โตเกียว – Tokyo Disneyland หรือ Tokyo Disney Sea
(หมายเหตุ  ราคานี้ไม่รวมอาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ให้ท่านอิสระตามอัธยาศัยตลอดวัน)

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ สนุกสนานเพลิดเพลินกับความอลังการของจินตนาการตื่นตากับ Westernland ตื่นเต้นกับการล่องเรือผจญภัยผ่านเหล่าโจรสลัดใน Pirates of the caribbean สนุกกับการนั่งเรือบุกป่า Jungle cruise กระชากใจใส่ความสนุกเพิ่มกับ Big thunder mountain เร้าใจกับรถไฟขนถ่านตะลุยความมันส์ในเหมืองแร่โบราณ Buzz light year’s astro blaster ที่จะนำเข้าไปยังโลกอวกาศ พร้อม บัตต์ ไลท์เยียร์ ตัวละครเรื่อง Toy story

โตเกียวดิสนีย์ซี โตเกียวดิสนีย์ซี ดินแดนที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งตำนานจินตนาการของการผจญภัย ทางทะเล การออกเรือเพื่อสำรวจ และค้นพบน่าทึ่งน่าตื่นเต้นนานับประการเป็น แห่งเดียวในโลก กับ ท่าเรือทั้ง 7 เป็นดั่งโลกแห่ง ความฝันและเวทมนต์บนผืนน้ำกว้าง ท่านจะได้พบกับเอเรียล และบรรดาเพื่อน ๆ จากเรื่อง เดอะ  ลิตเติ้ล เมอร์เมด ณ เมอร์เมด ลากูน พร้อมการแสดงอันอลังการ

เข้าที่พัก โตเกียว METROPOLITAN TOKYO HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/-)

โตเกียว-วัดอาซะกุซ่า- สวนจิโดริกะฟุจิ ชมซากุระ-โอไดบะ- สนามบินฮาเนดะ          

วัดอาซะกุซ่า ที่เก่าแก่ที่สุดของมหานครโตเกียว นมัสการขอพร เจ้าแม่กวนอิมทองสัมฤทธิ์ มีขนาดเล็กเพียง  5.5 เซนติเมตร ณ ประตูคามินาริโมงิ โมงิ ของวัดยังมีความประทับใจด้วย โคมไฟกระดาษสีแดง  ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งสองข้างโคมเป็นรูป เทพเจ้าแห่งลม และ ฟ้าผ่า เชื่อว่าเป็นเทพเจ้าผู้คอยปกปักรักษาสันติภาพแห่งโลกนำความอุดมสมบูรณ์สู่ผลผลิตข้าวของญี่ปุ่น ถ้ามีเวลาขอเชิญเลือกชม–เช่าวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังศักดิ์สิทธิ์ของวัดนี้เป็นมงคล หรือท่านเลือกจะเดินเล่นตามถนนนาคามิเซะที่ท่านจะได้ ชม-ช้อปสินค้าพื้นเมืองที่ระลึกของญี่ปุ่นมากมาย รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้คุณภาพดี อาทิ ร่ม หมวก รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า หรือท่านเลือกจะชิม ขนมอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น

สวนจิโดริกะฟุจิ (Chidorigafuchi) สวนซากุระใกล้พระราชวังอิมพีเรียลและ “นิฮอนบุโดคัน” สถานที่ยอดฮิตในการชมซากุระเพราะจะเห็นต้นซากุระมากมายเรียงรายไปตามทางน้ำ จึงเป็นอีกหนึ่งจุดชมซากุระสวนที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดของโตเกียว ในช่วงเทศกาลชมดอกซากุระจะมีการประดับไฟ ภาพซากุระยามราตรีที่สะท้อนแสงไฟสีฟ้าขาว กระทบลงบนแผ่นน้ำหน้าพระราชวังอิมพีเรียล เป็นภาพที่น่าประทับใจไม่อาจลืม

โอไดบะ เมืองใหม่ที่สร้างขึ้นจากการถมทะเลในอ่าวโตเกียว แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งใหม่ของชาวโตเกียว ภายในเมืองใหม่นี้ท่านจะพบกับสวนสนุกรถยนต์ที่โตโยต้า ภายในบริเวณมีให้ท่านเลือกไม่ว่าจะสนุกกับกระเช้าหมุนขนาดยักษ์ รถยนต์โตโยต้าทั้งรุ่นส่งออก และผลิตเพื่อจำหน่ายในประเทศตลอดจนบรรดา ตัวแรง จากสนามแข่งต่าง ๆ มาจัดโชว์ไว้อย่างมากมายราวกับเป็น มินิมอเตอร์โชว์ หรือจะเป็นเครื่องเล่นมากมาย อิสระท่านเดินชมความอลังการโดยรอบและเดินเลือกซื้อของตามอัธยาศัย หรือไป DIVER CITY สถานที่ช้อปปิ้งแห่งใหม่ ซึ่งภายในมีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และศูนย์รวมความบันเทิงอื่นๆ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ตั้งของ หุ่นยนต์กันดั้มขนาดเท่าของจริง (GUNDAM FRONT) ธีมปาร์คเกี่ยวกับกันดั้มโดยเฉพาะ และยังมีร้านขายสินค้าต่างๆ เกี่ยวกับกันดั้มและกันดั้มคาเฟ่ ซึ่งมีกาแฟและขนมต่างๆ ที่ตกแต่งเป็นกันดั้ม

วันที่ 6 ของการเดินทาง           (-/-/-)

สนามบินฮาเนดะ–กรุงเทพ    

สมควรแก่เวลา กรุณาตรวจเช็คสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัวเดินทางสู่สนามบินเพื่อกลับกรุงเทพฯ
00.20 ออกเดินทางจากสนามบินฮาเนดะ  โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG-661
04.50  ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ พร้อมประทับใจ และ มีความสุข

Additional Information

month

04-เมษายน