ทัวร์ญี่ปุ่น┃HOKKAIDO SUMMER FLOWER 6D 4N JP6D080819

 สัมผัสสีสันฤดูร้อน สวรรค์แห่งดอกไม้บนเกาะฮอกไกโด

ดื่มด่ำความโรแมนติกที่เมืองโอตารุ

 ชมคลอง , นาฬิกาไอน้ำโบราณ , พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี

Ice Pavillion พิพิธภัณฑ์ที่เปลี่ยนเป็นโลกน้ำแข็ง มีอุณหภูมิถึง –41 องศา

 ศาลเจ้าฮอกไกโด ศาลเจ้าชินโตที่คอยปกปักษ์รักษาให้ชนชาวเกาะฮอกไกโดมีความสงบสุข

เมนูแนะนำ

ไฮไลท์ บุฟเฟ่ต์ปู 5 ชนิด

เต็มอิ่ม เมล่อน และ เชอร์รี่  ผลไม้ดัง ฤดูร้อนของเกาะฮอกไกโด

 

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์ 50%
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ขาปูยักษ์ ไม่อั้น!!
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ–สนามบินชิโตเซ่  ( TG 670 : 23.45 – 08.00 น.)
2 สนามบินชิโตเซ่-หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า- พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง–น้ำตกกินกะ ริวเซ–โซอุนเคียว
** ที่พัก SOUNKYO KANKO HOTEL หรือเทียบเท่า
B L D
3 โซอุนเคียว-บิเอะ-Shikisai no Oka(นั่งรถแทรกเตอร์)- โทมิตะ ฟาร์ม-ซาโฮโระ
** ที่พัก TOKACHI SAHORO RESORT  หรือเทียบเท่า
 B L D
4 ซาโฮโระ-Mitsui Outlet-ศาลเจ้าฮอกไกโด-อิสระช้อปปิ้งทานุกิโคจิ ซูซุกิโนะ- ซัปโปโร
** ที่พัก SAHORO HOTEL  หรือเทียบเท่า
 B L D
5 ซัปโปโร-สวนเชอร์รี่-คลองโอตารุ-โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ-อิสระช้อปปิ้ง-ซัปโปโร
** ที่พัก SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า*
 B L
6 ซัปโปโร–สนามบินชิโตเซ่–กรุงเทพฯ  ( TG 671 : 10.45 – 15.45 น. ) B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePriceFull Detail
8 ส.ค. 6213 ส.ค. 6255,900฿Download PDF

วันแรก

กรุงเทพฯ – สนามบินชิโตเซ่  (-/-/-)

20.30 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3   Row L 17-19
23.45 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG-670

วันที่ 2

สนามบินชิโตเซ่ – หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า – พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง – น้ำตกกินกะ – น้ำตกริวเซ – โซอุนเคียว (-/L/D)
08.00 เดินทางถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

เมืองอาซาฮิคาว่า เมืองที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเมืองซัปโปโร รายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม และมากด้วยศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าที่เคยรุ่งเรืองมาตั้งแต่ครั้งอดีตโดยเฉพาะศิลปะการปั้นแขนงต่าง ๆ

หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า (Asahikawa Ramen Village) สถานที่รวบรวมร้านราเมนชื่อดังของเมือง อาซาฮิคาว่า กว่า 8 ร้านมาอยู่รวมกันเป็นอาคารหลังคาเดียว เสมือนหมู่บ้านราเมนที่รวบรวมร้านดังขั้นเทพไว้ในที่เดียวหมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1996 เพื่อเป็นที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาของราเมนอาซาฮิคาว่า ซึ่งมีประวัติมายาวนาน ย้อนกลับไปตั้งแต่ต้นสมัยโชวะ โดยมีการผสมผสานบะหมี่หลายชนิดของจีนจนกลายมาเป็นราเมนขึ้นชื่อที่ได้รับการกล่าวขานถึงความอร่อยมายาวนาน อีกทั้งที่นี่ยังมีศาลเจ้า Ramen Village Shrine เป็นศาลเจ้าที่คู่สมรสสามารถมาขอพรเพื่อให้ชีวิตคู่รักกันยืนยาวเหมือนเส้นบะหมี่จากเทพเจ้าอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง นำท่านสู่อีกโลกหนึ่ง หิมะ น้ำแข็งกับแสงสี ประสานเข้าเป็นความโรแมนติก ของเมืองเหนือ ท่านสามารถความหนาวยะเยือกตลอดทั้งปีได้ที่นี้ ภายในตัวอาคารจะรักษาอุณหภูมิเอาไว้ ที่ -20 องศา และมีการจัดแสดง หินงอก หินย้อย ซึ่งเกิดจากน้ำแข็ง และกว่าจะจับตัวเป็นหินย้อยดั่ง ซึ่งต้องใช้เวลากว่า สิบปี และจุดที่น่าชมที่จุดก็คือ มุมที่เราจะสามารถที่จะทดสอบใช้ชีวิต ในห้องลบ 41 องศา เป็นห้องที่หนาวที่สุดที่เปิดให้เข้าชมได้ในญี่ปุ่น ที่นี่มีบริการให้ยืมเสื้อหนาวอีกด้วย

เมืองโซอุนเคียว เมืองที่มีแหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีอายุกว่าร้อยปี นอกจากนี้ที่นี่ ยังเป็นแหล่งน้ำแร่ที่ใหญ่ที่สุด ในเขตอุทยานแห่งชาติไดเซทสึซันอีกด้วย

น้ำตกกินกะ และ น้ำตกริวเซอิ น้ำตกที่ไหลลงมาจากบนช่องเขาโซอุนเคียวที่มีความสูงถึง 120 และ 90 เมตร น้ำตกทั้ง 2 แห่งนี้ถือเป็นความงดงามอันมหัศจรรย์ยิ่งนักกับความงามของธรรมชาติยามสายน้ำไหลออกมาสะท้อนกับแสงอาทิตย์ดูระยิบระยับงดงามราวกับดวงดาวที่ตกลงมาจากฝากฟ้า น้ำตก 2 แห่งนี้ได้รับสมญาว่า น้ำตกคู่สามีภรรยา และยิ่งไปกว่านั้นในช่วงฤดูหนาวท่านจะได้พบกับความงดงามของน้ำตกทั้ง 2 แห่งนี้ ที่จะกลายเป็นน้ำแข็ง ท่านสามารถเต็มอิ่มไปกับความสวยงามไปกับธรรมชาติที่หาดูได้ไม่ง่ายนัก

เข้าสู่ที่พัก โซอุนเคียว   SOUNKYO KANKO HOTEL  หรือเทียบเท่า

วันที่ 3   

โซอุนเคียว – บิเอะ – Shikisai no Oka (นั่งรถแทรกเตอร์) – โทมิตะ ฟาร์ม – ซาโฮโระ (B/L/D) 

Small Town Of The Most Beautiful Hills เมืองเล็กที่ตั้งอยู่บริเวณกลางเกาะฮอกไกโด เมืองงามของเมืองนี้อยู่ที่ภาพวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา

Shikisai no Oka สวรรค์บนพื้นดิน  ของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์อันงดงามตามฤดูกาล ให้ท่านเพลิดเพลินกับทัศนียภาพและกลิ่นหอมของดอกไม้ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนราม่า มีวิวภูเขาสลับซับซ้อนเป็นฉากหลัง อิสระท่านถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย (การบานของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

โทมิตะฟาร์ม พื่อชมความงามของ ทุ่งดอกลาเวนเดอร์  ไฮไลท์ในฤดูร้อนของเกาะฮอกไกโดที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมากมายมาเที่ยวชม และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างเต็มอิ่มท่ามกลางพรมสีม่วงขนาดใหญ่ที่ปูด้วยดอกวาเลนเดอร์ และดอกไม้หลากสีสัน ที่แข่งกันบานต้อนรับผู้มาเยือน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นยอดที่สกัดจากกลิ่นและสารอันเป็นประโยชน์จากดอกไม้ทั้งหลายให้ท่านได้เลือกชื้ออย่างจุใจอีกด้วย
( การบานของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ )

เข้าที่พัก TOKACHI SAHORO RESORT  หรือเทียบเท่า
การแช่บ่อน้ำร้อน ผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดี และหลับสบาย

วันที่ 4   

ซาโฮโระ-Mitsui Outlet –ศาลเจ้าฮอกไกโด- อิสระช้อปปิ้งทานุกิโคจิ ซูซูกิโนะ- ซัปโปโร (B/L/D)

Mitsui Outlet ท่านจะได้พบสินค้าแบรนดังทั้งในและต่างประเทศหลากหลายแบรน นอกจากนี้ ยังมีหมวดสินค้าอื่น ๆ อาทิเช่น รองเท้า กระเป๋า ของเล่น ซึ่งทุกชิ้นเป็นของแท้ราคาถูกพิเศษกว่าในสรรพสินค้า พร้อมให้ทุกท่านได้เลือกซื้ออย่างถูกใจ

ศาลเจ้าฮอกไกโด หรือเดิมชื่อ “ศาลเจ้าซัปโปโร ” เปลี่ยนเพื่อให้สมกับความยิ่งใหญ่ของเกาะเมืองฮอกไกโด  ศาลเจ้าชินโตนี้คอยปกปักษ์รักษาให้ชนชาวเกาะฮอกไกโดมีความสงบสุขถึงแม้จะไม่ได้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเก่าแก่นับพันปีดังเช่นภูมิภาคคันโต แต่ที่นี่ก็เป็นที่สาหรับให้คนท้องถิ่นได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สิงสถิตอยู่ ณ  ศาลเจ้าแห่งนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนที่บรรดาป้ายไฟโฆษณาบนตึกต่างๆ เปิดไฟสลับสีแข่งขันประชันสินค้ากันรอบบริเวณนี้มีร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบันเทิงตั้งอยู่รวมกันมากกว่า 4,000 ร้าน หรือท่านจะต้องการช้อปปิ้งย่านดังของเมืองซัปโปโร ทานุกิโคจิ ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออย่างมากมาย

Nanda ร้านอาหารชื่อเสียงโด่งดังของซัปโปโร  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง อาหารที่นี่จะวางเป็นไลน์บุฟเฟต์ไฮไลท์อยู่มีปู 3 ชนิด ได้แก่ ปูทาราบะ ปูสุไว และ ปูขน ที่ให้ท่านรับประทานได้  อย่างไม่อั้น  ทั้งหอยเชลล์  หอยนางรม เนื้อวัวหลายส่วน หมู ไส้กรอก ฯลฯ สำหรับปิ้งย่าง และยังมีซูชิ อาหารแนวทอด ๆ ตบท้ายด้วยของหวานที่มีทั้งเค้ก ชูครีม ผลไม้ตามฤดูกาลต่างๆ และ ไอศกรีมกับซอฟท์ครีม

เข้าที่พัก ซัปโปโร ณ  SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 5   

ซัปโปโร- สวนเชอร์รี่-คลองโอตารุ-โรงงานช็อกโกแลต-อิสระช้อปปิ้ง-ซัปโปโร (B/L/D)
สวนเชอรี่ เพลิดเพลินกับการชิมและเลือกชมเชอรี่ของชาวญี่ปุ่นที่มีการปลูกอย่างพิถีพิถัน และได้รับการดูแลเอาใจใส่ทุกกระบวนการทุกขั้นตอน ทำให้ผลของเชอรี่นั้นมีสีแดงสดและรสชาติหวาน ท่านจะได้ชมถึงวิธีการเก็บเชอรี่และที่สำคัญท่านยังสามารถชิมเชอรี่ในไร่นี้ได้ และท่านยังสามารถซื้อกลับมาเป็นของฝากแก่คนที่บ้านได้อีกด้วย

โอตารุ  เมืองโรแมนติก ที่ควบคู่ไปกับความเก่าแก่และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ แวะชม        คลองโอตารุ ที่มีความยาว 1,140 เมตร และเชื่อมต่อกับอ่าวโอตารุ ซึ่งในสมัยก่อนประมาณ  ค.ศ. 1920 ที่ยุคอุตสาหกรรมการขนส่งทางเรือเฟื่องฟู  คลองแห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นเส้นทางในการขนส่งสินค้าจากคลังสินค้าในตัวเมืองโอตารุ ออกไปยังท่าเรือบริเวณปากอ่าว  ให้ท่านเดินเล่น พร้อมถ่ายรูปตามอัธยาศัย กับอาคารเก่าแก่ริมคลองและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ได้เวลาอันสมควรพาท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ นาฬิกาไอน้ำโบราณ  ที่เหลืออยู่เพียง 2 เรือนบนโลกเท่านั้น นาฬิกานี้จะพ่นไอน้ำ ประกอบกับมีเสียงดนตรีดังขึ้นทุก ๆ  15 นาที

โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ แหล่งผลิตช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น โรงงานช็อกโกแลตที่นี่ดูคลาสสิคและน่ารักไปอีกแบบ โดยช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่คือ Shiroi Koibito ซึ่งมีความหมายว่าช็อกโกแลตขาวของคนรักท่านสามารถเลือกซื้อกลับไปให้คนที่ท่านรักทาน หรือท่านจะได้เลือกซื้อช๊อกโกแลตเป็นของฝากกลับบ้านก็ได้

ทานุกิโคจิซูซุกิโนะ ให้ท่านเพลิดเพลินกับการจับจ่ายเลือกซื้อหาสินค้าถูกใจ กันอย่างอิสระ ซึ่งมีสินค้ามากมายให้ท่านเลือก

เข้าที่พัก ซัปโปโร   SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 6

ซัปโปโร – สนามบินชิโตเซ่ – กรุงเทพฯ  (B/-/-)

 06.00 รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
สมควรแก่เวลา กรุณาตรวจเช็คสัมภาระให้เรียบร้อย เพื่อเตรียมตัว เดินทางสู่สนามบินชิโตเซ่
10.45 ออกเดินทางจากสนามบินชิโตเซ่ โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG 671 
15.45 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

08-สิงหาคม