ทัวร์แอฟริกาใต้

เที่ยวแอฟริกาใต้ เส้นทางที่คุ้มค่าในเวลาที่พอเพียง กับบริการที่ได้มาตรฐาน จากประสบการณ์กว่า 20 ปี เราคัดสรรกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นไฮไลท์ ท่านจะได้เข้าถึงความเป็นวิถีชีวิตของชนเผ่าพื้นเมือง ประเทศที่ได้จัดมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่าง ฟุตบอลโลก สัตว์ป่าซาฟารี ที่สุดแห่งความตื่นเต้นและยิ่งใหญ่ของธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ กับ เอส บี เอ ทราเวล ทัวร์แอฟริกาใต้ ดีมีคุณภาพ

S.B.A. TRAVEL ทัวร์แอฟริกาใต้ ท่องเที่ยวประเทศที่ถูกขนานนามว่า “โลกทั้งใบ…อยู่ในประเทศเดียว” พบกับรายการท่องเที่ยวหลากหลายบรรยากาศและรูปแบบที่เรากล้ารับประกันว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 5 ดาวที่จะทาให้ท่านหลงรักดินแดนมหัศจรรย์แห่งนี้ ตื่นเต้นเร้าใจกับการผจญภัย พร้อมบริการการเดินทาง ด้วยสายการบินชั้นนำระดับโลก พร้อมคณะทัวร์ที่อบอุ่นดูแลอย่างทั่วถึง ด้วยไกด์และทีมงานมืออาชีพ ใส่ใจในรายละเอียด

ประเทศแอฟริกาใต้

ดินแดนที่อุดมด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ และความเจริญของทวีปแอฟริกามีเมืองสำคัญ อาทิเช่น เมืองเคปทาวน์ เมืองใต้สุดทวีปแอฟริกา เมืองโจฮันเนสเบิร์ก เมืองใหญ่ที่สุดในประเทศแอฟริกาใต้ เมืองพริทอเรีย เมืองศูนย์กลางการปกครอง ที่ทำการรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดในทวีป

คำเกี่ยวข้อง

ทัวร์, ทัวร์แอฟริกาใต้, ทัวร์แอฟริกา,แอฟริกา, เคปทาวน์, เทเบิ้ลเม้าเท่นส์, ล่องอ่าวชมพระอาทิตย์อัสดง, เกาะแมวน้า, แหลมกู๊ดโฮป, ชิมไวน์, ช้อปปิ้งย่าน, โจฮันเนสเบิร์ก, พริทอเรีย, ซันซิตี้, เดอะพาเลซ, ส่องสัตว์ซาฟารี, อุทยานฯ เอ็นทาเบนี, บิ๊กไฟท์, เหมืองทองเก่า โกลด์รีฟซิตี้, เพชรแอฟริกา, ช้างแอฟริกา, โรงแรมหกดาว, เที่ยวไม่ง้อวีซ่า, หาดนกเพนกวิ้น, เป่าฮื้อทะลใต้, กุ้งล็อปสเตอร์, อาหารพื้นเมือง คาร์นิวอร์, ดอกแจ็คกาแลนด้า, ทัวร์ซาฟารี, ฟุตบอลโลก, สิงคโปร์แอร์ไลน์

ทัวร์แอฟริกาใต้ 2562, 2019 เอส.บี.เอ. ทราเวล

ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก