ทัวร์แคนาดา

เที่ยวแคนาดา เส้นทางที่คุ้มค่า ในเวลาที่พอเพียง กับบริการที่ได้มาตรฐาน จากประสบการณ์กว่า 20 ปี  เราการันตีคุณภาพของโรงแรม และเส้นทางที่สวยงามเกินคำบรรยาย ช่วงที่สวยที่สุด หลากฤดูกาล ให้ท่านได้เลือกเดินทาง ในราคาสุดคุ้มกับโปรแกรมที่จัดเน้นจัดเต็มได้คุณภาพ กับ เอส บี เอ ทราเวล ทัวร์แคนาดา ดีมีคุณภาพ

S.B.A. TRAVEL ทัวร์แคนาดา เส้นทางโปรแกรมเราบริการด้วยสายการบินชั้นนำอย่าง อีวีเอ แอร์แวย์ ด้วยชั้นบริการที่หลากหลาย พรีเมี่ยม และธุรกิจ ด้วยระยะเวลาการบินเราเล็งเห็นในความสำคัญที่สัมพันธ์กัน ระหว่างระยะทาง และเส้นทางการทำรายการทัวร์แคนาดา ด้วยไกด์ และทีมงานมืออาชีพ ทัวร์แคนาดาได้รับความนิยมสูงสุดจากลูกค้าผู้มีพระคุณให้การต้อนรับเป็นอย่างดี จากความเชื่อมั่นในทีมงาน และคุณภาพของโปรแกรมทัวร์ที่ทำมาอย่างต่อเนื่อง
ประเทศแคนาดา
เที่ยวครบไฮไลท์ทั้งฝั่งตะวันออก – ตะวันตก ท่ามกลางวิวธรรมชาติ เทิอกเขาแคนาเดี้ยนร็อคกี้ ทะเลสาบเลคหลุยส์สีเขียวมรกต  น้ำตกไนแองการ่าสวยงามจากฝั่งแคนาดา เราเก็บเส้นทางหลักๆ 4 รัฐ  รัฐบริติชโคลัมเบีย เมืองแวนคูเวอร์  รัฐอัลเบอร์ต้า เมืองคัลการี รัฐคิวเบ็ก รัฐออนตารีโอ เมืองอ็อตตาวา เมืองโตรอนโต้ หากท่านได้เดินทางมายังประเทศแคนาดา ท่านจะประทับใจกับ ทัวร์แคนาดา
คำเกี่ยวข้อง
เที่ยวแคนาดา, ทัวร์แคนาดา, อีว่าแอร์, แอร์แคนาดา, ใบเมเปิ้ล, ใบไม้แดง, ใบไม้เปลี่ยนสี, แวนคูเวอร์, เมืองน่าอยู่ที่สุดของโลก, สะพานแขวนปิลาโน, เกาะวิคตอเรีย, สวนบุตชาร์ด, เมืองคาลการี, ร๊อกกี้เม้าท์เท่น, นั่งรถสโนว์โค้ช, โคลัมเบียไอซ์ฟิลด์, เลคหลุยส์, อุทยานแห่งชาติบานฟ์, นั่งกระเช้าลอยฟ้า, ยอดเขาซัลเฟอร์, มอนทรีออล, อ็อตตาวา, เมืองหลวงแสนสวย, ล่องเรือทะเลสาบพันเกาะ, โตรอนโต, ซีเอ็นทาวเวอร์, น้ำตกไนแองการ่า, ล่องเรือชมน้ำตก, ขึ้นหอคอย, ช้อปปิ้งจุใจ, เอ้าท์เล็ท

ทัวร์แคนาดา 2561, 2018 เอส.บี.เอ. ทราเวล

ไม่พบสินค้าตรงกับที่คุณเลือก