ทัวร์ยุโรป

เที่ยวยุโรป เส้นทางที่คุ้มค่าในเวลาที่พอเพียง กับบริการที่ได้มาตรฐาน จากประสบการณ์กว่า 20ปี เราคัดสรรเส้นทางที่เหมาะสมในถดูกาลท่องเที่ยวต่างๆ ในทวีปยุโรป ให้ท่านได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ความทันสมัย ได้อย่างลงตัวกับ เอส บี เอ ทราเวล ทัวร์ยุโรป ดีมีคุณภาพ

S.B.A. TRAVEL ทัวร์ยุโรปเส้นทางสุดคุ้มสะดวกสบาย สายการบินชั้นนำระดับโลก บินตรงสู่หัวเมืองชั้นนำระดับโลกเข้าถึงเส้นทางท่องเที่ยว เดินทางพร้อมคณะทัวร์ที่อบอุ่นดูแลอย่างทั่วถึง ด้วยไกด์และทีมงานมืออาชีพใส่ใจในรายละเอียดไม่ว่าจะเป็น มื้ออาหาร โรงแรม การบริการในทุกส่วน ทางบริษัทยังมีของสมณาคุณที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านสะดวกสบายมากขึ้น

ทวีปยุโรป

ประกอบไปด้วยประเทศต่างๆมากมายในทวีปนี้ซึ่งมีความหลากหลายทางด้านต่างๆ ยุโรปตะวันตก ยุโรปตะวันออก ยุโรปเหนือ  กลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย เกาะอังกฤษ บอลติค เส้นทางล่องเรือสำราญหรูระดับโลก

เส้นทางหลัก

หากท่านสนใจในทวีปยุโรปเรามีประเทศในฝันหรือแรงบันดาลใจการเดินทางให้ท่านเลือกที่จะค้นพบทวีปยุโรป อาทิเช่น อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส เยอรมัน ออสเตรีย ฮังการี สโลวาเกีย เช็ค นอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ก ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ลักซัมเบิร์ก สหราชอาณาจักร โครเอเชีย ลิทัวเนีย เอสโตเนีย สโลวาเนีย และอีกเส้นทางมากมายที่เราเตรียมพร้อมให้ท่านได้เดินทางกับเราได้ครบและทั่วถึงทวีปยุโรป

วีซ่าเช็งเก้น

เรามากพร้อมด้วยประสบการณ์ในการจัดการวีซ่าให้ท่าน  สามารถให้ข้อมูลและอธิบายขั้นตอนและรายละเอียดการยื่นวีซ่าได้ชัดเจนและถูกต้อง เพื่อไม่ให้กระทบตารางเวลาของท่าน จึงต้องมีทีมงานที่ดีคอยให้คำแนะนำและเข้าใจเนื้อหาอย่างแม่นยำ

คำเกี่ยวข้อง

ทัวร์, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์กรุ๊ปเล็ก, ยุโรป, ยุโรปตะวันออก, ยุโรปตะวันตก, สแกนดิเนเวีย, เกาะอังกฤษ, ไอซ์แลนด์, ฟินแลนด์, ล่าแสงเหนือ, พระอาทิตย์เที่ยงคืน, เล่นสกี, แข่งฟุตบอล, ทุ่งดอกไม้, ปราสาทดีสนี่ย์แลนด์, นาฬิกา, สินค้าแบรนด์เนม, ช็อปปิ้ง, ปลาแซลมอน, เทือกเขาแอลป์, นั่งรถไฟสายโรแมนติค, นั่งรถไฟ, ชมวิว, เทือกเขา, ทะเลสาบ, ขนมปัง, ช็อกโกแลต, ล่อเงรือสำราญ, ภาษีท่องเที่ยว, ใบไม้เปลี่ยนสี, สีสันฤดูร้อน, เล่นหิมะ, ตุ๊กตาพื้นเมือง, ผ้าลายปัก, สบู่ไข่ขาว, สินค้าหัตถกรรม, ฟองดู, รำบำพื้นเมือง, โชว์, ไวน์, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, กระเป๋าเดินทาง, น้ำหอม, หอไอเฟล, หอเอนปิซ่า, ล่องเรือเวนิส, สโตนเฮ้นจ์, ปราสาทปราก, แม่น้ำดานูบ, ยอดเขาจุงฟราว, โรงงานเจียระไนเพชร, ทุ่งดอกทิวลิป, ทุ่งกังหันลม, ดิวตี้ฟรี, อาหารไทย, เที่ยวสวนสนุก, เที่ยวสกี, ละครสัตว์, รถไฟด่วน

ทัวร์ยุโรป 2562, 2019 เอส.บี.เอ. ทราเวล

แสดง 3 รายการ

Show per page
 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป l Highlights Of German Slovenia Austria EUHIIGSASEP

  เดินทาง ต.ค. 62 - พ.ย. 62

  • เริ่มต้น
   89,900฿
  [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"]  มิวนิค เมืองหลวงแห่งแคว้นบาวาเรียที่ยิ่งใหญ่ในอดีต [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"] ขาหมูเยอรมัน โรงเบียร์ ชื่อดัง HOFBRAUHAUS [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"] ชมเมืองสวยคลาสสิคแบบเยอรมันบาวาเรียแท้ๆ โอเบอร์รัมมาเกาว์ [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"] ปราสาทนอยชวานสไตน์…ปราสาทต้นแบบ “วอลท์ดิสนีย์” [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"]  เลาะพรมแดนแคว้นทีโรล สู่ เมืองอินนส์บรูค  เมืองเลียนซ์ ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"] ไฮไลท์ของสโลวิเนีย ทะเลสาบเบลด สีเขียวมรกตสุดแสนโรแมนติค [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"] ชม ถ้ำพอยทอยน่า ถ้ำที่มีความงามละเก่าแก่ที่สุดที่สุดในยุโรป [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"]  เมืองลุบเบลียน่า...เมืองเก่าคลาสิค ศิลปะแบบอาร์ตนูโว [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"] เมืองกราซ Graz ริมแม่น้ำเมอร์ แวะช้อปปิ้ง พาร์นดอร์ฟ เอ้าท์เล็ท [wp-svg-icons icon="star-3" wrap="i"] เที่ยว เวียนนา เต็มวัน พร้อมดินเนอร์ หมู่บ้านกรีนซิ่ง
 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป l โครเอเชีย in Autumn 8 วัน 5 คืน

  เดินทาง ก.ย. 62 - ต.ค. 62

  • เริ่มต้น
   85,900฿
  ซาเกรบ  เมืองหลวงของประเทศโครเอเชีย ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน โอพาเทีย  เมืองที่มีสมญานามว่า “ไข่มุกแห่งทะเลอาเดรียติค” พูล่า ชมท้องทะเลสีครามสวยงามที่สุด ♣ โรวินจ์ เมืองสวยชายทะเลที่ตั้งอยู่บนแหลมอีสเตรีย ♣ St. Euphemia  โบสถ์สไตล์บาร็อคที่มียอดโบสถ์สูงถึง 61 เมตร และถือได้ว่าเป็นยอดโบสถ์ที่สูงที่สุดของแคว้น
 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป l แคนาดา แกรนด์ทัวร์ 11 วัน 8 คืน BY สายการบินอีวีเอแอร์

  เดินทาง ต.ค. 62

  • เริ่มต้น
   169,000฿
  ♣ VANCOUVER เกาะใหญ่ที่สุดในทะเลแปซิฟิค CALGARY เมืองเศรษฐกิจมั่งคั่งด้วยทรัพยากรธรรมชาติ และน้ำมัน เป็นเมืองใหญ่ที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของรัฐอัลเบอร์ต้า Columbia Icefield  อุทยานแห่งชาติ ท่ามกลางทัศนียภาพของเทือก เขาน้ำแข็งสลับซับซ้อน ทะเลสาบหลุยส์ ชมความงดงามของทะเลสาบที่มีน้ำเป็นสีเขียวมรกต ล้อมรอบด้วยสวนสน และเทือกเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดปี BOW FALLS  น้ำตกที่เกิดจากการละลายของ น้ำแข็ง จนกลายเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำโบว์