ทัวร์ยุโรป

เที่ยวยุโรป เส้นทางที่คุ้มค่าในเวลาที่พอเพียง กับบริการที่ได้มาตรฐาน จากประสบการณ์กว่า 20ปี เราคัดสรรเส้นทางที่เหมาะสมในถดูกาลท่องเที่ยวต่างๆ ในทวีปยุโรป ให้ท่านได้สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม ความทันสมัย ได้อย่างลงตัวกับ เอส บี เอ ทราเวล ทัวร์ยุโรป ดีมีคุณภาพ

S.B.A. TRAVEL ทัวร์ยุโรปเส้นทางสุดคุ้มสะดวกสบาย สายการบินชั้นนำระดับโลก บินตรงสู่หัวเมืองชั้นนำระดับโลกเข้าถึงเส้นทางท่องเที่ยว เดินทางพร้อมคณะทัวร์ที่อบอุ่นดูแลอย่างทั่วถึง ด้วยไกด์และทีมงานมืออาชีพใส่ใจในรายละเอียดไม่ว่าจะเป็น มื้ออาหาร โรงแรม การบริการในทุกส่วน ทางบริษัทยังมีของสมณาคุณที่จะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของท่านสะดวกสบายมากขึ้น

ทวีปยุโรป

ประกอบไปด้วยประเทศต่างๆมากมายในทวีปนี้ซึ่งมีความหลากหลายทางด้านต่างๆ ยุโรปตะวันตก ยุโรปตะวันออก ยุโรปเหนือ  กลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย เกาะอังกฤษ บอลติค เส้นทางล่องเรือสำราญหรูระดับโลก

เส้นทางหลัก

หากท่านสนใจในทวีปยุโรปเรามีประเทศในฝันหรือแรงบันดาลใจการเดินทางให้ท่านเลือกที่จะค้นพบทวีปยุโรป อาทิเช่น อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส เยอรมัน ออสเตรีย ฮังการี สโลวาเกีย เช็ค นอร์เวย์ สวีเดน เดนมาร์ก ไอซ์แลนด์ ฟินแลนด์ เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ลักซัมเบิร์ก สหราชอาณาจักร โครเอเชีย ลิทัวเนีย เอสโตเนีย สโลวาเนีย และอีกเส้นทางมากมายที่เราเตรียมพร้อมให้ท่านได้เดินทางกับเราได้ครบและทั่วถึงทวีปยุโรป

วีซ่าเช็งเก้น

เรามากพร้อมด้วยประสบการณ์ในการจัดการวีซ่าให้ท่าน  สามารถให้ข้อมูลและอธิบายขั้นตอนและรายละเอียดการยื่นวีซ่าได้ชัดเจนและถูกต้อง เพื่อไม่ให้กระทบตารางเวลาของท่าน จึงต้องมีทีมงานที่ดีคอยให้คำแนะนำและเข้าใจเนื้อหาอย่างแม่นยำ

คำเกี่ยวข้อง

ทัวร์, ทัวร์ยุโรป, ทัวร์กรุ๊ปเล็ก, ยุโรป, ยุโรปตะวันออก, ยุโรปตะวันตก, สแกนดิเนเวีย, เกาะอังกฤษ, ไอซ์แลนด์, ฟินแลนด์, ล่าแสงเหนือ, พระอาทิตย์เที่ยงคืน, เล่นสกี, แข่งฟุตบอล, ทุ่งดอกไม้, ปราสาทดีสนี่ย์แลนด์, นาฬิกา, สินค้าแบรนด์เนม, ช็อปปิ้ง, ปลาแซลมอน, เทือกเขาแอลป์, นั่งรถไฟสายโรแมนติค, นั่งรถไฟ, ชมวิว, เทือกเขา, ทะเลสาบ, ขนมปัง, ช็อกโกแลต, ล่อเงรือสำราญ, ภาษีท่องเที่ยว, ใบไม้เปลี่ยนสี, สีสันฤดูร้อน, เล่นหิมะ, ตุ๊กตาพื้นเมือง, ผ้าลายปัก, สบู่ไข่ขาว, สินค้าหัตถกรรม, ฟองดู, รำบำพื้นเมือง, โชว์, ไวน์, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, กระเป๋าเดินทาง, น้ำหอม, หอไอเฟล, หอเอนปิซ่า, ล่องเรือเวนิส, สโตนเฮ้นจ์, ปราสาทปราก, แม่น้ำดานูบ, ยอดเขาจุงฟราว, โรงงานเจียระไนเพชร, ทุ่งดอกทิวลิป, ทุ่งกังหันลม, ดิวตี้ฟรี, อาหารไทย, เที่ยวสวนสนุก, เที่ยวสกี, ละครสัตว์, รถไฟด่วน

ทัวร์ยุโรป 2561, 2018 เอส.บี.เอ. ทราเวล

 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป┃ยุโรปตะวันออก ออสเตรีย เช็ค สโลวัค ฮังการี 8 วัน 5 คืน EU001P

  เดินทาง ต.ค. 61 - ธ.ค. 61

  • เริ่มต้น
   85,900฿

  เส้นทางที่ดีทีสุดครบทุกเมืองเด่น ออสเตรี่ยนแอร์ไลน์ บินตรงสู่เวียนนา  พระราชวังเชินบรุนน์ สัมผัสความงามอันวิจิตรตระการตาภายในห้องต่างๆ กว่า 20 ห้อง  สวนมิราเบล ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันหน้าพระราชวัง และเยี่ยมชมบ้านเกิดคีตกวีเอกของโลกนาม “โมซาร์ท”

   “ฮอลสตัท” HALLSTATT  เมืองชนบทที่แสนโรแมนติคริมฝั่งทะเลสาบสงบเงียบ และได้รับประกาศเป็นเมือง “มรดกโลก”

   บ่อน้ำแร่ธรรมชาติ ซึ่งมีแท่นน้ำพุร้อน มีอุณหภูมิตั้งแต่ 30, 50 และ 72 องศาเซลเซียส สามารถใช้ดื่มได้ โดยมีวิธีการดื่มน้ำแร่ที่พิเศษ

   ล่องแม่น้ำดานูบ แม่น้ำสายโรแมนติค มนต์สเน่ห์ไม่เสื่อมคลาย เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่โดดเด่น

  PRANDOF FASION OUTLET สินค้าแบรนด์เนมมากมายให้ท่านช็อปปิ้งอย่างจุใจ

   

 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป┃อันซีน อิตาลี “ลิกูเรีย” ฝรั่งเศส “ริเวียร่า” 7 วัน 4 คืน EU004A

  เดินทาง ต.ค. 61 - ธ.ค. 61

  • เริ่มต้น
   83,900฿

  แคว้นลิกูเรีย ริเวียร่าแห่งอิตาลีเวิ้งอ่าวน้อยใหญ่สลับหน้าผาสูงต่ำบรรยากาศแสนดี หมู่บ้านผางามเชิงทะเล “ซิงเคว เทอเร”  ริมอ่าวทะเลสีครามของอิตาลีตอนเหนือ  อ่าวสวรรค์ “ปอร์โตฟิโน่” เวิ้งอ่าวรูปเกือกม้า ล้อมด้วยตึกสีพาสเทล ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าใส มิลาน ล่องเรือทะเลสาบโคโม่ “ล่องทะเลสาบสวยที่สุดในอิตาลี” โอบล้อมด้วยเทือกเขาแอลป์

   มองเตคาร์โล เมืองหลวงของราชรัฐโมนาโค ริมฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน 

  เมืองนีซ เดินเล่นย่านเมืองเก่าถ่ายรูปคู่กับ จัตุรัสเมสซิน่า ชมย่าน DOWNTOWN ที่รายล้อมไปด้วยอาคารสไตล์เจนัวคลาสสิค
 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป┃อังกฤษ 8 วัน 5 คืน EU003A

  เดินทาง ต.ค. 61 - ธ.ค. 61

  • เริ่มต้น
   98,900฿

  แวะชมเมืองสไตล์ชนบท คันทรีไซด์ที่แสนน่ารักมีเสน่ห์ “บาร์ตัน ออน เดอะ วอเตอร์”

  เข้าชมสนามฟุตบอลดัง “โอล์ด แทรฟฟอร์ด” ของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” รวมขึ้นชิงช้าสวรรค์ “ลอนดอน อายส์” ชมวิวทิวทัศน์ของมหานครลอนดอน มีเวลาพอเพียงในการช้อปปิ้งที่เอ้าท์เล็ต และย่านการค้ากลางกรุงลอนดอน เมนูพิเศษ “กุ้งมังกร-เป็ดย่าง” ณ ภัตตาคาร Four Season อันเลื่องชื่อ โรงแรม 4 ดาวมาตรฐาน อาหารอร่อย ฝรั่ง-ไทย-จีน มัคคุเทศก์ชำนาญบริการอย่างเน้นความเป็นกันเอง กรุงลอนดอน พักโรงแรมกลางเมืองในย่านถนนอ๊อกซ์ฟอร์ด ถนนแห่งการช้อปปิ้ง ดำเนินการทัวร์ตามมาตรฐาน SBA ทั้งหมด ไม่มีส่งต่อจอยทัวร์กับที่ใด ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี
 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป┃อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส 9 วัน 6 คืน EU002A

  เดินทาง ต.ค. 61 - ธ.ค. 61

  • เริ่มต้น
   105,000฿

  เมืองเก่าฟลอเร้นซ์..ทิวทัศน์ความงามคลาสสิคของนครที่ยังคงรักษาสถาปัตยกรรมโบราณไว้อย่างน่าชื่นชม

   “เกาะเวนิส”  ราชินีแห่งทะเลอาเดรียตริค ผ่านเส้นทางที่งดงามด้วยไร่องุ่นและท้องทุ่งอันกวางใหญ่

  ลูเซิร์น-ยอดเขาจุงฟราว Top of Europe-กรุงเบิร์น-รถไฟ TGV

  “สวยที่สุดสายหนึ่งในสวิสเซอร์แลนด์” หุบเขากรินเดลวาลด์ พบกับบรรยากาศเมืองเล็กบนไหล่เขา บ้านเรือนแบบสวิสชาเล่ย์

  ปารีส–พระราชวังแวร์ซายส์–ล่องเรือแม่น้ำแซนต์ ชมบรรยากาศของบ้านเรือนอาคารสถาน ที่สุดคลาสิคสองฝั่งน้ำ

  นครรัฐวาติกัน ประเทศรัฐอิสระกลางกรุงโรม ที่ได้ชื่อว่าเล็กที่สุดในโลก นาชมความยิ่งใหญ่อลังการของ มหาวิหารเซ็นต์ปีเตอร์ อาหารคุณภาพฝรั่ง-ไทย-จีน(สวิส-ฟองดูว์,ปารีส-ซีฟู้ดถาดใหญ่พร้อมไวน์รสละมุน)    
 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป┃เยอรมัน เบเนลักซ์ 8 วัน 5 คืน EU013B

  เดินทาง ต.ค. 61

  • เริ่มต้น
   85,000฿
    พิเศษ ขับเรือชมหมู่บ้านไร้ถนน กีททอร์น สโลว์ไลฟ์กลางสายน้ำ บ้านเรือนสไตล์ดัชท์สวยๆ เมืองโวลันดัม ที่มีเสน่ห์ด้วยบ้านเรือนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หมู่บ้านตั้งอยู่ริมฝั่งทะเล หมู่บ้านกังหันลม Zaanse Schans ชมสาธิตการผลิตเนยแข็งอาหารยอดนิยม และโรงงานรองเท้าไม้ ล่องเรือหลังคากระจก ชมเมืองคูคลองที่ได้ชื่อว่าเป็น “เวนิสแห่งยุโรปเหนือ” เมืองบรูจจ์ เมืองมรดกโลก ที่แสนคลาสสิค มีประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศเบลเยี่ยม เมืองเก้นท์ มีภูมิประเทศที่เป็นคูคลอง สองฟากฝั่งเรียงรายไปด้วยตึกรามบ้านช่องที่งดงามคลาสสิค จตุรัสกลางเมืองแกรนด์เพลซ "อนุสาวรีย์หนูน้อยยืนฉี่" สัญลักษณ์ของกรุงบรัสเซล
 • Book Now !!![yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ทัวร์ยุโรป┃ไอซ์แลนด์…ดินแดนมหัศจรรย์ ตามล่าหาแสงเหนือ 9 วัน 6 คืน EU019A

  เดินทาง ต.ค. 61 - ธ.ค. 61

  • เริ่มต้น
   159,000฿
  ♦  ทริปตามล่าหาแสงเหนือ  West Iceland & South Shore ในช่วงเวลาดีที่สุด ♦  เคิร์คจูเฟล ภูเขาหมวกแม่มด ทีมียอดปลายแหลมรายล้อมด้วยธารน้ำตก สัญลักษณ์ที่ถูกถ่ายรูปมากที่สุด ♦  น้ำตกกูลฟอสส์ ไนแองการ่าแห่งขั้วโลกเหนือ สุดมหัศจรรย์เกิดจากการละลายของธารน้ำแข็ง ♦  นั่งรถจิ๊ป 4 X 4  สู่ ธารน้ำแข็งเมียร์ดาล  ♦  ขับรถสโนว์โมบิล ตะลุยทุ่งน้ำแข็งสนุกสนาน 1 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ♦  จุดชมวิวฝั่งทะเล DYRHOLAEY สามารถมองเห็นเวิ้งอ่าว โตรกผาสูง สวยจับใจ ♦  อาบน้ำแร่ร้อนดีที่สุดในโลกที่ “บลูลากูน”     บินไฟล์ทต่อเนื่องไม่เสียเวลาโดยการบินไทย TG และสแกนดิเนเวียน แอร์ไลน์ SK ** ปรากฎการณ์ “แสงเหนือ” บนท้องฟ้า ในช่วงเดือนตุลาคม-มีนาคม เป็นเหตุการณ์ธรรมชาติที่มาจากหลายปัจจัยประกอบในแต่ละคืน ไม่สามารถการันตีได้ว่าจะเกิดเมื่อใด หรือทราบได้ล่วงหน้า แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคม มีให้เห็นโดยทั่วไปในบางคืน **