เกี่ยวกับเรา

บริษัท เอส.บี.เอ. ทราเวล จำกัด

บริษัททัวร์ชั้นนำที่ให้บริการนำเที่ยว ซึ่งอยู่ในวงการทัวร์มากกว่า 15 ปี โดยดำเนินกิจการนำเที่ยวอย่างครบวงจร เอส.บี.เอ. ไม่ได้เป็นเพียงผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่เรายังมีการบริหารจัดการที่เป็นระบบอย่างดีเยี่ยม และบุคคลากรที่มีประสบการณ์ ด้านการท่องเที่ยวและการบริการภายใต้การบริหารงานแบบมือาชีพจากผู้บริหารที่รอบรู้ในเรื่องของการท่องเที่ยวทั่วโลก มีทัวร์ลีดเดอร์ที่มีประสบการณ์สูง รอบรู้ในวิชาการนำเที่ยวและมีใจรักในการบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รัยการบริการที่ดีเยี่ยม สนุกสนาน เพลิดเพลิน ด้วยคอนเซ็ปต์ลูกค้ามาอันดับหนึ่งเสมอ จึงทำให้การท่องเที่ยวในวันพักผ่อนของลูกค้าครั้งนี้เป็นครั้งที่ดีและมีคุณค่ามากที่สุด เนื่องจากตระหนักในคุณค่าของเวลาเป็นสำคัญ นอกจากการนำเที่ยวที่ดีแล้ว ทางเราได้คัดสรรองค์ประกอบที่ดีให้กับลูกค้า เช่น สารการบินดี, โรงแรมดี, อาหารดีและสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบหร้อมเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพอใจอย่างสูงสุด

บริษัท เอส.บี.เอ. ทราเวล จำกัด จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายว่าด้วยพระราชบัญญัติการประกอบธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2535 กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทะเบียนใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/1939

บริการของ SBA

โปรแกรมทัวร์ :
100%

กรุ๊ปส่วนตัว :
100%

จองตั๋วเครื่องบิน :
100%

จองโรงแรม :
100%

แพ๊คเกจทัวร์ :
100%

บัตรผ่านประตู :
100%

บริการหลักของเรา

หนึ่งในผู้นำด้านทัวร์ญี่ปุ่นด้วยมาตรฐานบริการคุณภาพ โดยผู้ชำนาญมีประสบการณ์ทางด้านทัวร์ญี่ปุ่น มากกว่า 20 ปี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 7,000 ท่านในแต่ละปี

เที่ยวยุโรป เส้นทางที่คุ้มค่าในเวลาที่พอเพียง กับบริการที่ได้มาตรฐาน จากประสบการณ์กว่า 20ปี

เยือนจีนแผ่นดินใหญ่ ย้อนรอยประวัติศาสตร์ มหัศจรรย์ธรรมชาติ สุดยอดมรดกโลกแดนมังกร

ดินแดนเกาะฟอร์โมซา สัมผัสอารยะธรรมท้องถิ่น เที่ยวชิม ช็อป ตลาดพื้นเมือง ลือเลื่องเมืองแห่งศาสตร์ฮวงจุ้

อันยองอาเซโย.. KOREA กินหรูอยู่สบาย สไตล์ อารีรีง

ชมธรรมชาติที่บิสุทธิ์งดงาม มหัศจรรย์แห่งอ่าวมังกรร่อนง และวิถีชีวิตคนท้องถิ่น แบบอันซีน

เปิดประตูสู่พม่า ท่องเมืองประวัติศาสตร์ ดินแดนพุทธภูมิ

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.