ทัวร์ญี่ปุ่น┃อีสท์ ฮอกไกโด ซัมเมอร์ ฟลาวเวอร์ 6 วัน 4 คืน JP008DOB

 ล่องทะเลสาบอะคัง ดื่มดำกับความงามและชมพิพิธภัณ์สาหร่ายมาริโมะ

 โทมิตะฟาร์ม ชมความงามของทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์  ไฮไลท์ในฤดูร้อนของเกาะฮอกไกโด

 ฟาร์มแกะโบยะ ชมสุนัขต้อนแกะ โดยใช้สุนัขพันธุ์ที่ฉลาดที่สุดในโลก

 โรงงานขนมหวานริวเกทสึ เจ้าของตำนานเค้ก Sanporoku 

 พิพิธภัณฑ์เรือนจำอะบาชิรี ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่จับต้องได้ของญี่ปุ่น

 พักโรงแรม 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น 3 คืนเต็ม

เมนูแนะนำ

 เมนูพิเศษเต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ปู 5 ชนิด
 เต็มอิ่ม เชอร์รี่  ผลไม้ดังแห่งฤดูร้อนของฮอกไกโด

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์ 50%
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ขาปูยักษ์ ไม่อั้น!!
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินชิโตเซ่  ( TG 670 : 23.45 – 08.30 น.)
2 สนามบินชิโตเซ่–สวนเชอร์รี่-หมู่บ้านราเมนอาซาฮีกาว่า–พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง–โซอุนเคียว

** ที่พัก SOUNKYO KANKO HOTEL  หรือเทียบเท่า

L D
3 โซอุนเคียว–พิพิธภัณฑ์เรือนจำอะบาชิรี–ล่องเรือทะเลสาบอะคัง–ทะเลสาบอะคัง

** ที่พัก AKAN TSURUGA WINGS HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
4 ทะเลสาบอะคัง-ฟาร์มแกะโบยะ-ปราสาทอิเคดะ ไวน์-โรงงานขนมหวานริวเกทสึ-ซาโฮโระ

** ที่พัก SAHORO RESORT HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
5 ซาโฮโระ-ฟาร์มโทมิตะ-ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ ซูซุกิโนะ-ซับโปโร

** ที่พัก SAPPORO EXCEL TOKYO HOTEL  หรือเทียบเท่า

 B L D
6 ซัปโปโร-สนามบินชิโตเซ่-กรุงเทพฯ ( TG 671 : 10.45 – 15.45 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePricePDF
8 ส.ค. 6113 ส.ค. 6170,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ – สนามบินชิโตเซ่  (-/-/-)

2030 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตุทางเข้าที่ 3   Row D 17-19
2345 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดย สายการบินไทย เที่ยวบิน TG-670

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินชิโตเซ่–สวนเชอร์รี่-หมู่บ้านราเมนอาซาฮีกาว่า–พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง–โซอุนเคียว

0830 เดินทางถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

สวนเชอรี่ เพลิดเพลินกับการชิมและเลือกชมเชอรี่ของชาวญี่ปุ่นที่มีการปลูกอย่างพิถีพิถัน และได้รับการดูแลเอาใจใส่ทุกกระบวนการทุกขั้นตอน ทำให้ผลของเชอรี่นั้นมีสีแดงสดและรสชาติหวาน ท่านจะได้ชมถึงวิธีการเก็บเชอรี่และที่สำคัญท่านยังสามารถชิมเชอรี่ในไร่นี้ได้ และท่านยังสามารถซื้อกลับมาเป็นของฝากแก่คนที่บ้านได้อีกด้วย

หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า (Asahikawa Ramen Village) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1996 สถานที่รวบรวมร้านราเมนชื่อดังของเมืองอาซาฮิคาว่านี้  นอกจากนี้ห้องเล็กๆที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาของหมู่บ้านแห่งนี้  ซึ่งราเมนอาซาฮิคาว่า มีประวัติมายาวนาน ย้อนกลับไปตั้งแต่ต้นสมัยโชวะ โดยมีการผสมผสานบะหมี่หลายชนิดของจีนจนกลายมาเป็นราเมงขึ้นชื่อที่ได้รับการกล่าวขานถึงความอร่อยมายาวนาน ร้านราเมง 8 ร้านมาอยู่รวมกันเป็นอาคารหลังคาเดียว เสมือนหมู่บ้านราเมนที่รวบรวมร้านดังขั้นเทพไว้ในที่เดียว และที่นี่ยังมีศาลเจ้า Ramen Village Shrine เป็นศาลเจ้าที่คู่สมรสสามารถมาขอพรเพื่อให้ชีวิตคู่รักกันยืนยาวเหมือนเส้นบะหมี่จากเทพเจ้า

พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง นำท่านสู่อีกโลกหนึ่งหิมะน้ำแข็งกับแสงสี ประสานเข้าเป็นความโรแมนติก ของเมืองเหนือ ท่านสามารถความหนาวยะเยือกตลอดทั้งปีได้ที่นี้ ภายในตัวอาคารจะรักษาอุณหภูมิเอาไว้ที่ -20 องศาและมีการจัดแสดง หินงอก หินย้อย ซึ่งเกิดจากน้ำแข็ง และกว่าจะจับตัวเป็นหินย้อยดั่ง ซึ่งต้องใช้เวลากว่า สิบปี และจุดที่น่าชมที่จุดก็คือ มุมที่เราจะสามารถที่จะทดสอบใช้ชีวิต ในห้องลบ 41องศา เป็นห้องที่หนาวที่สุดที่เปิดให้เข้าชมได้ในญี่ปุ่น ที่นี่มีบริการให้ยืมเสื้อหนาวอีกด้วย

เข้าสู่ที่พัก โซอุนเคียวSOUNKAKU KANKO HOTEL หรือเทียบเท่า

พักผ่อนกับการ แช่ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเสริมสุขภาพให้กระปรี้กระเปร่า  ผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลช่วยระบบการเผาผลาญของร่างกายหากมาที่ญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลงอาบน้ำแร่ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงญี่ปุ่น

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D) 

โซอุนเคียว–พิพิธภัณฑ์เรือนจำอะบาชิรี–ล่องเรือทะเลสาบอะคัง-ทะเลสาบอะคัง

พิพิธภัณฑ์เรือนจำอะบาชิริ ถูกสร้างขึ้นในปี 1890 เพื่อเก็บคุมขังนักโทษที่ก่อคดีอาชญากรรมอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญมากกว่า 1,000 คน โดยเป็นสถานที่คุมขังนักโทษจากซีรี่ส์เกี่ยวกับยากูซ่าในยุค 1960 โดยฝีมือของผู้กำกับ อิชิเอะ เทรุโอะ (Ishii Teruo) และต่อมาในปี 1984 ได้มีการปรับปรุงครั้งใหญ่โดยย้ายสถานที่คุมขังนักโทษเดิมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์เรือนจำ และเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชมได้ในปี 1985 ในรูปแบบของพิพิธภัณฑ์เปิดที่มีความทันสมัยใกล้เชิงเขาเทนโต (Mount Tento) ภายในพิพิธภัณฑ์ยังมีการเก็บรวบรวมเรื่องราววิถีชีวิตประจำวันของนักโทษ และจัดแสดงนิทรรศการภายในอาคารกว่า 12 หลังซึ่งล้วนแต่เคยเป็นส่วนหนึ่งของเรือนจำในอดีตไม่ว่าจะเป็นอาคารเรือนจำหลัก ศาล โรงอาบน้ำ ห้องทรมานนักโทษและห้องขัง

นั่งเรือเฟอร์รี่ล่องทะเลสาบอะคัง ดื่มดำกับความงดงามของทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ และเป็นแหล่งรีสอร์ทน้ำพุร้อนที่มีชื่อเสียงของ ฮอกไกโด และมีภูเขาไฟเทะอะคังที่ยังไม่ดับ ภูเขาโอะอะคัง และอะคังฟูจิ  ทอดตัวยาวเป็นส่วนประกอบสำคัญของอุทยาน นั่งเรือชมความงามออกไปกลางทะเลสาบ เป็นที่ตั้งของเกาะเล็กๆ ชื่อชุรุย เพื่อชมสาหร่ายลูกกลมๆ ที่เรียกว่า มาริโมะ ที่เติบโตในทะเลสาบแห่งนี้ที่เดียวในญี่ปุ่นเท่านั้น สาหร่ายมาริโมะ เป็นพืชอนุรักษ์ที่ใกล้สูญพันธุ์ ทุกปีในเดือนตุลาคม จะมีการจัดเทศกาล “อะคังโกะ มาริโมะ มัทซึริ” ขึ้นโดยชาวไอนุ เพื่อย้ำเตือนถึงความสำคัญ ร้านขายของที่ระลึกทุกร้านต้องมีมะริโมะในขวดโหลจำหน่าย ส่วนในตอนกลางคืนนั้นเหมาะอย่างยิ่งแก่การไปเดินเล่นชม ไอนุ โกะเท็น หรือ ชุมชนหมู่บ้านไอนุแห่งอะคัง รวมทั้ง ชมการแสดงของชาวไอนุในศูนย์วัฒนธรรม

เข้าสู่ที่พัก ทะเลสาบอะคังAKAN TSURUGA WINGS HOTEL หรือเทียบเท่า

พักผ่อนกับการ แช่ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/L/D)

ทะเลสาบอะคัง-ฟาร์มแกะโบยะ-ปราสาทอิเคดะ ไวน์-โรงงานขนมหวานริวเกทสึ-ซาโฮโระ

ฟาร์มแกะโบยะ ฟาร์มเพื่อการเกษตรและการท่องเที่ยวของเมืองโทคาจิ ฟาร์มแห่งนี้ มีแกะอยู่ถึง 700 ตัว โดยกิจกรรมที่เป็นสงดึงดูดนักท่องเที่ยว คือ การแสดงสุนัขต้อนแกะ ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นจะมีอยู่ไม่กี่แห่ง แต่ว่าในเกาะ  ฮอกไกโดจะมีเพียงฟาร์มนี้ ที่เดียวเท่านั้นที่มีสุนัขต้อนแกะ โดยใชสุนัขพันธุ์ที่ฉลาดที่สุดในโลกอย่าง Border Collie

ปราสาทอิเคดะ ไวน์ แหล่งผลิตไวน์รสเลิศของเกาะฮอกไกโด ตั้งอยู่ทางตะวันออกของเมืองโอบิฮิโระ นําท่านชมกรรมวิธีการผลิตไวน์ตั้งแต่การเริ่มเก็บเกี่ยวผลองุ่น นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่มีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน จนได้ไวน์รสชาตินุ่ม ละมุนลิ้น และยิ่งไปกว่านั้น ที่นี่ก็ยังมีผลิตภัณฑ์ไวน์ให้ท่านได้เลือกซื้ออย่างหลากหลายอีกด้วp

โรงงานขนมหวานริวเกทสึ โรงงานเจ้าของตำนานเค้ก Sanporoku ที่มีมากว่า 40 ปี เค้กที่ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองการพัฒนาภูมิภาคฮอกไกโดครบรอบ 100 ปี โดยทำจากวัตถุดิบที่มีในฮอกไกโดเท่านั้น และอบด้วยกรรมวิธีพิเศษโดยเฉพาะ หลังจากนั้นจะเคลือบด้วยช็อกโกแลต 2 สี ทําให้มีลักษณะคล้ายเปลือกไม้ของต้นไวท์เบิร์ช ขนม Sanporoku ที่มีเนื้อชุ่มฉ่ำ และรสขาติเข้มข้นนี้ ได้รับความนิยมและเป็นที่ชี่นชอบของผู้คนทุกเพศทุกวัย นอกจากขนมเค้กนี้ แล้วทุกท่านยังจะได้เพลิดเพลินกับขนมหวานอีกมากมาย

เข้าสู่ที่พัก ซาโฮโระ SAHORO RESORT HOTEL หรือเทียบเท่า

พักผ่อนกับการ แช่ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/D)

ซาโฮโระ-ฟาร์มโทมิตะ-ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ ซูซุกิโนะ-ซัปโปโร

โทมิตะฟาร์ม เพื่อชมความงามของ ทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์  ไฮไลท์ในฤดูร้อนของเกาะฮอกไกโดที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมากมายมาเที่ยวชม และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างเต็มอิ่มท่ามกลางพรมหลากสีขนาดใหญ่ที่ปูบนพื้นดิน ที่แข่งกันบานต้อนรับผู้มาเยือน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นยอดที่สกัดจากกลิ่นและสารอันเป็นประโยชน์จากดอกไม้ทั้งหลายให้ท่านได้เลือกชื้ออย่างจุใจอีกด้วย ( การบานของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ )

ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนที่บรรดาป้ายไฟโฆษณาบนตึกต่างๆ เปิดไฟสลับสีแข่งขันประชันสินค้ากันรอบบริเวณนี้มีร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบันเทิงตั้งอยู่รวมกันมากกว่า 4,000 ร้าน หรือท่านจะต้องการช้อปปิ้งย่านดังของเมืองซัปโปโร ทานุกิโคจิ ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออย่างมากมาย

รับประทานอาหารคํ่า ณ ภัตตาคาร อลังการกับร้านอาหารชื่อเสียงโด่งดังของซัปโปโร Nanda   บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง อาหารที่นี่จะวางเป็นไลน์บุฟเฟต์ไฮไลท์อยู่มีปู 5 ชนิด ได้แก่ ปูทาราบะ ปูฮานาซากิ ปูสุไว ปูวาตาริ และ ปูขน ที่ให้ท่านรับประทานได้อย่างไม่อั้น  ทั้งหอยเชลล์  หอยนางรม เนื้อวัวหลายส่วน หมู ไส้กรอก ฯลฯ สำหรับปิ้งย่าง และยังมีซูชิ อาหารแนวทอดๆ ตบท้ายด้วยของหวานที่มีทั้งเค้ก ชูครีม ผลไม้ตามฤดูกาลต่างๆ และ ไอศกรีมกับซอฟท์ครีม

นำท่านเข้าที่พัก ซัปโปโร ณ  SAPPORO EXCEL TOKYU HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 6 ของการเดินทาง           (B/-/-)

ซัปโปโร – สนามบินชิโตเซ่ – กรุงเทพฯ

1045

ออกเดินทางจากสนามบินชิโตเซ่โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG 671

1545 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

08-สิงหาคม