ฮอกไกโด ออทัมน์ 6 วัน 4 คืน

Available: In stock

ยอดเขาอาซาฮิดาเกะ ยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะฮอกไกโดเพลิดเพลินกับชมวิวความสวยงามของธรรมชาติ

สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า ชมความซุกซนของสัตว์เมืองหนาวที่หาดูได้ยากสายพันธุ์ต่างๆ

 Shikisai no Oka สวรรค์บนพื้นดินของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์อันงดงามตามฤดูกาล

Mitsui Outlet ท่านจะได้พบสินค้าแบรนดังทั้งในและต่างประเทศหลากหลายแบรนของแท้ราคาถูก

 โรงงานช็อกโกแล็ต แหล่งผลิตช็อกโกแล็ตที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยเฉพาะ ช็อกโกแลตขาว ที่ขึ้นชื่อที่สุด

 เมืองท่าโอตารุ เมืองโรแมนติค สวยทุกฤดูกาล

 โรงงานเบียร์อาซาฮี  พบกับกรรมวิธี การผลิตเบียร์คุณภาพระดับโลก

 ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร

ทานุกิโคจิ แหล่งช้อปปิ้งที่ท่านจะได้เลือกซื้อสินค้ามากมาย

พักโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น

พักโรงแรมใจกลางเมือง  ใกล้แหล่งช้อปปิ้งทันสมัย

พบกับเมนูพิเศษเต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ ขาปูยักษ์

สุดยอด! เมนูอาหารญี่ปุ่น

วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินชิโตเซ่  ( TG 670 : 23.45 – 08.00 น.)
2 สนามบินชิโตเซ่-สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า–หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า-อาซาฮิคาว่า

** ที่พัก ART ASAHIKAWA HOTEL หรือเทียบเท่า

L D
3 อาซาฮิคาว่า–ยอดเขาอาซาฮิดาเกะ-Shikisai no oka – ฟุราโน่

** ที่พัก SHIN FURANO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
4 ฟุราโน่-Mitsui Outlet-โรงงานเบียร์ อาซาฮี-ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ–ซูซุกิโนะ-ซับโปโร
** ที่พัก SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า
 B L D
5 ซับโปโร-สวนแอปเปิ้ล-คลองโอตารุ–นาฬิกาไอน้ำ–พิพิธภัณฑ์ดนตรี-โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ-อิสระช้องปิ้ง – ซับโปโร

** ที่พัก SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L
6 ซัปโปโร-สนามบินชิโตเซ่-กรุงเทพฯ ( TG 671 : 10.30 – 15.30 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePricePDF
28 ก.ย. 603 ต.ค. 6053,900฿Download PDF
Product Tags:

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ – สนามบินชิโตเซ่  (-/-/-)

2030 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3 Row D 17-19 กรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระบริเวณ D 17-19 ก่อนนำไปเช็คเข้าเครื่องของ สายการบินไทย
2345 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG-670

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินชิโตเซ่ – สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า – หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า  – อาซาฮิคาว่า

0800

ถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

เมืองอาซาฮิคาว่า เมืองที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเมืองซัปโปโร รายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม และมากด้วยศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าที่เคยรุ่งเรืองมาตั้งแต่ครั้งอดีตโดยเฉพาะศิลปะการปั้นแขนงต่าง ๆ ทั้งยังเป็นประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งของภูมิภาคโดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาตินั่นเอง

สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า สวนสัตว์ที่อยู่ ตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น ท่านจะได้เห็นสัตว์แปลก ๆ หลากหลายสายพันธุ์ รวมไปถึงสัตว์ที่อาศัยอยู่ในโซนขั้วโลก ไม่ว่าจะเป็นแมวน้ำลายจุด หมีขาวขั้วโลก อุโมงค์ใต้น้ำที่ท่านจะได้ชมเพนกวินว่ายน้ำได้อย่างใกล้ชิดถึง 360 องศา.

หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า (Asahikawa Ramen Village) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1996 สถานที่รวบรวมร้านราเมนชื่อดังของเมืองอาซาฮิคาว่านี้  นอกจากนี้ห้องเล็กๆที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาของหมู่บ้านแห่งนี้  ซึ่ง ราเมนอาซาฮิคาว่า มีประวัติมายาวนาน ย้อนกลับไปตั้งแต่ต้นสมัยโชวะ โดยมีการผสมผสานบะหมี่หลายชนิดของจีนจนกลายมาเป็นราเมงขึ้นชื่อที่ได้รับการกล่าวขานถึงความอร่อยมายาวนาน ร้านราเมง 8 ร้านมาอยู่รวมกันเป็นอาคารหลังคาเดียว เสมือนหมู่บ้านราเมนที่รวบรวมร้านดังขั้นเทพไว้ในที่เดียว และที่นี่ยังมีศาลเจ้า Ramen Village Shrine เป็นศาลเจ้าที่คู่สมรสสามารถมาขอพรเพื่อให้ชีวิตคู่รักกันยืนยาวเหมือนเส้นบะหมี่จากเทพเจ้า

นำท่านเข้าสู่ที่พัก อาซาฮิคาว่า ณ ART ASAHIKAWA HOTEL หรือเทียบเท่า พักผ่อนกับการ อาบน้ำร้อน เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดี

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)  

อาซาฮิคาว่า – ยอดเขาอาซาฮิดาเกะ – Shikisai no oka – ฟุราโน่

ยอดภูเขาอาซาฮิดาเกะ ยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะฮอกไกโด ด้วยที่มีความสูงถึง 2,291 เมตร  นั่งกระเช้าจากสถานีในหมู่บ้านอาซาฮิดาเกะออนเซ็น มุ่งสู่สถานี สุคาทามิ ด้านบนของยอดเขา มี 2 เส้นทางให้เลือกสัมผัสธรรมชาติ เส้นทางเดินตัดผ่านระหว่างทั้งสองบึง คือ บึงคากะมิ มีลักษณะเป็นรูปหัวใจ กับบึงสุริบาจิ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามทีเดียว และอีกหนึ่งเส้นทาง เน้นชมวิวธรรมชาติและลำธาร ทั้งสองเส้นทางจะบรรจบกันที่ปากปล่องภูเขาไฟอาซาฮิดาเกะที่มีควันพวยพุ่งตลอดเวลา ท่านจะได้เพลิดเพลินกับชมวิวความสวยงามของธรรมชาติและเทือกเขาโดยรอบ ในช่วงฤดูกาลนี้ผืนป่าอันกว้างใหญ่สีเขียงขจี จะถูกย้อมสีไปด้วยสีแดง ส้มอมน้ำตาล เป็นภาพที่ยากแก่การหาคำบรรยายได้

Shikisai no Oka สวรรค์บนพื้นดินของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์อันงดงามตามฤดูกาล ให้ท่าน เพลิดเพลินกับทัศนียภาพและกลิ่นหอมของดอกไม้ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนราม่า บนพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ ของ Oka-no-machi Biei มีวิวภูเขาสลับซับซ้อนเป็นฉากหลัง อิสระท่านถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย (การบานของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

นำท่านเข้าที่พัก ฟุราโน่ ณ SHIN FURANO PRINCE HOTEL  หรือเทียบเท่า

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/L/D)

ฟุราโน่  – Mitsui Outlet – โรงงานเบียร์ อาซาฮี – ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ – ซูซุกิโนะ – ซับโปโร

Mitsui Outlet ท่านจะได้พบสินค้าแบรนดังทั้งในและต่างประเทศหลากหลายแบรน นอกจากนี้ ยังมีหมวดสินค้าอื่น ๆ อาทิเช่น รองเท้า กระเป๋า ของเล่น ซึ่งทุกชิ้นเป็นของแท้ราคาถูกพิเศษกว่าในสรรพสินค้า พร้อมให้ทุกท่านได้จับจ่าย

โรงงานเบียร์ อาซาฮี  เบียร์คุณภาพระดับโลก พบกับกรรมวิธี การผลิตเบียร์ นอกจากนี้ที่นี่มีเบียร์หลากหลายชนิดของอาซาฮีให้ท่านได้ เลือกชิมและซื้อหาตามความต้องการ ทั้งฮัปโปชุ เบียร์แอลกอฮอล์ต่ำ  ดรายเบียร์รสนุ่มหวานน้อยแคลอรี่ต่ำ หรือเบียร์ดำที่แสนขึ้นชื่อเรื่อง ความหอมหวาน

ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนที่บรรดาป้ายไฟโฆษณาบนตึกต่างๆ เปิดไฟสลับสีแข่งขันประชันสินค้ากันรอบบริเวณนี้มีร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบันเทิงตั้งอยู่รวมกันมากกว่า 4,000 ร้านหรือท่านจะต้องการช้อปปิ้งย่านดังของเมืองซัปโปโร ทานุกิโคจิ ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออย่างมากมาย

นำท่านเข้าที่พัก ซัปโปโร ณ  SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า 

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/-)

ซัปโปโร – สวนแอปเปิ้ล – คลองโอตารุ – นาฬิกาไอน้ำ – พิพิธภัณฑ์ดนตรี – โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ – อิสระช้องปิ้ง – ซับโปโร

สวนแอปเปิ้ล เพลิดเพลินกับการ ชิมและเลือกชม แอปเปิ้ลของชาวญี่ปุ่นที่มีการปลูกอย่างพิถีพิถัน และได้รับการดูแล เอาใจใส่ทุกกระบวนการทุกขั้นตอน ทำให้ผลของแอปเปิ้ลนั้นมีรสชาติ หวานกรอบ ท่านจะได้ชมถึงวิธีการเก็บแอปเปิ้ลและที่สำคัญท่านยัง สามารถชิมแอปเปิ้ลในไร่นี้ได้ และท่านยังสามารถซื้อกลับมาเป็นของฝาก แก่คนที่บ้านได้อีกด้วย

โอตารุ เมืองโรแมนติก ที่ควบคู่ไปกับความเก่าแก่และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ แวะชม คลองโอตารุ ที่มีความยาว 1,140 เมตร และเชื่อมต่อกับอ่าวโอตารุ ซึ่งในสมัยก่อนประมาณ  ค.ศ. 1920 ที่ยุคอุตสาหกรรมการขนส่งทางเรือเฟื่องฟู คลองแห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นเส้นทางในการขนส่งสินค้าจากคลังสินค้าในตัวเมืองโอตารุ ออกไปยังท่าเรือบริเวณปากอ่าว ให้ท่านเดินเล่น พร้อมถ่ายรูปตามอัธยาศัย กับอาคารเก่าแก่ริมคลองและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ได้เวลาอันสมควรพาท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ นาฬิกาไอน้ำโบราณ  ที่เหลืออยู่เพียง 2 เรือนบนโลกเท่านั้น นาฬิกานี้จะพ่นไอน้ำ ประกอบกับมีเสียงดนตรีดังขึ้นทุก ๆ 15 นาที พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี อาคารเก่าแก่สองชั้นที่ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดง แต่โครงสร้างภายในทำด้วยไม้ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1910 ปัจจุบันนับเป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และควรค่าแก่การอนุรักษ์ให้เป็นสมบัติของชาติ

โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ แหล่งผลิตช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น โรงงานช็อกโกแลตที่นี่ดูคลาสสิคและน่ารักไปอีกแบบ โดยช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่คือ Shiroi Koibito ซึ่งมีความหมายว่าช็อกโกแลตขาวของคนรักท่านสามารถเลือกซื้อกลับไปให้คนที่ท่านรักหรือท่านจะได้เลือกซื้อช็อกโกแลตเป็นของฝากกลับบ้านก็ได้ สมควรแก่เวลาให้ท่านอิสระช้อปปิ้ง หรือ เดินทางเที่ยวชมเมืองซัปโปโร ตามอัธยาศัย ( ไม่รวมอาหารค่ำ เพื่อให้ท่านมีเวลาช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่ )

นำท่านเข้าที่พัก ซัปโปโร ณ  SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า 

วันที่  ของการเดินทาง           (B/-/-)

ซัปโปโร – สนามบินชิโตเซ่ – กรุงเทพฯ

1030 ออกเดินทางจากสนามบินชิโตเซ่โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG 671
1530 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

09-กันยายน

Product Tags: