ฮอกไกโด ออทัมน์ 6 วัน 4 คืน

ยอดเขาอาซาฮิดาเกะ ยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะฮอกไกโดเพลิดเพลินกับชมวิวความสวยงามของธรรมชาติ

สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า ชมความซุกซนของสัตว์เมืองหนาวที่หาดูได้ยากสายพันธุ์ต่างๆ

 Shikisai no Oka สวรรค์บนพื้นดินของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์อันงดงามตามฤดูกาล

Mitsui Outlet ท่านจะได้พบสินค้าแบรนดังทั้งในและต่างประเทศหลากหลายแบรนของแท้ราคาถูก

 โรงงานช็อกโกแล็ต แหล่งผลิตช็อกโกแล็ตที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น โดยเฉพาะ ช็อกโกแลตขาว ที่ขึ้นชื่อที่สุด

 เมืองท่าโอตารุ เมืองโรแมนติค สวยทุกฤดูกาล

 โรงงานเบียร์อาซาฮี  พบกับกรรมวิธี การผลิตเบียร์คุณภาพระดับโลก

 ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร

ทานุกิโคจิ แหล่งช้อปปิ้งที่ท่านจะได้เลือกซื้อสินค้ามากมาย

พักโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่น

พักโรงแรมใจกลางเมือง  ใกล้แหล่งช้อปปิ้งทันสมัย

พบกับเมนูพิเศษเต็มอิ่มกับ บุฟเฟ่ต์ ขาปูยักษ์

สุดยอด! เมนูอาหารญี่ปุ่น

เมนูแนะนำ

ไฮไลท์บุฟเฟ่ต์ ปูยักษ์ และอาหารทะเล

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์ 50%
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ ขาปูยักษ์ ไม่อั้น!!
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินชิโตเซ่  ( TG 670 : 23.45 – 08.00 น.)
2 สนามบินชิโตเซ่-สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า–หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า-อาซาฮิคาว่า

** ที่พัก ART ASAHIKAWA HOTEL หรือเทียบเท่า

L D
3 อาซาฮิคาว่า–ยอดเขาอาซาฮิดาเกะ-Shikisai no oka–ฟุราโน่

** ที่พัก SHIN FURANO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
4 ฟุราโน่-Mitsui Outlet-โรงงานเบียร์ อาซาฮี-ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ–ซูซุกิโนะ-ซับโปโร

** ที่พัก SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
5 ซับโปโร-สวนแอปเปิ้ล-คลองโอตารุ–นาฬิกาไอน้ำ–พิพิธภัณฑ์ดนตรี-โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ-อิสระช้องปิ้ง-ซับโปโร

** ที่พัก SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L
6 ซัปโปโร-สนามบินชิโตเซ่-กรุงเทพฯ ( TG 671 : 10.30 – 15.30 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePricePDF
28 ก.ย. 603 ต.ค. 6053,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ – สนามบินชิโตเซ่  (-/-/-)

2030 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตูทางเข้าที่ 3 Row D 17-19 กรุณานำกระเป๋าเดินทางใบใหญ่มาพบเจ้าหน้าที่บริษัทฯ ต้อนรับอำนวยความสะดวกด้านเอกสารและสัมภาระบริเวณ D 17-19 ก่อนนำไปเช็คเข้าเครื่องของ สายการบินไทย
2345 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG-670

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

สนามบินชิโตเซ่ – สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า – หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า  – อาซาฮิคาว่า

0800

ถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย

เมืองอาซาฮิคาว่า เมืองที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเมืองซัปโปโร รายล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงาม และมากด้วยศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าที่เคยรุ่งเรืองมาตั้งแต่ครั้งอดีตโดยเฉพาะศิลปะการปั้นแขนงต่าง ๆ ทั้งยังเป็นประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งของภูมิภาคโดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาตินั่นเอง

สวนสัตว์อาซาฮิยาม่า สวนสัตว์ที่อยู่ ตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น ท่านจะได้เห็นสัตว์แปลก ๆ หลากหลายสายพันธุ์ รวมไปถึงสัตว์ที่อาศัยอยู่ในโซนขั้วโลก ไม่ว่าจะเป็นแมวน้ำลายจุด หมีขาวขั้วโลก อุโมงค์ใต้น้ำที่ท่านจะได้ชมเพนกวินว่ายน้ำได้อย่างใกล้ชิดถึง 360 องศา.

หมู่บ้านราเมนอาซาฮิคาว่า (Asahikawa Ramen Village) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1996 สถานที่รวบรวมร้านราเมนชื่อดังของเมืองอาซาฮิคาว่านี้  นอกจากนี้ห้องเล็กๆที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาของหมู่บ้านแห่งนี้  ซึ่ง ราเมนอาซาฮิคาว่า มีประวัติมายาวนาน ย้อนกลับไปตั้งแต่ต้นสมัยโชวะ โดยมีการผสมผสานบะหมี่หลายชนิดของจีนจนกลายมาเป็นราเมงขึ้นชื่อที่ได้รับการกล่าวขานถึงความอร่อยมายาวนาน ร้านราเมง 8 ร้านมาอยู่รวมกันเป็นอาคารหลังคาเดียว เสมือนหมู่บ้านราเมนที่รวบรวมร้านดังขั้นเทพไว้ในที่เดียว และที่นี่ยังมีศาลเจ้า Ramen Village Shrine เป็นศาลเจ้าที่คู่สมรสสามารถมาขอพรเพื่อให้ชีวิตคู่รักกันยืนยาวเหมือนเส้นบะหมี่จากเทพเจ้า

เข้าสู่ที่พัก อาซาฮิคาว่า ณ ART ASAHIKAWA HOTEL หรือเทียบเท่า พักผ่อนกับการ อาบน้ำร้อน เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเลือดลมเดินดี

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)  

อาซาฮิคาว่า – ยอดเขาอาซาฮิดาเกะ – Shikisai no oka – ฟุราโน่ 

ยอดภูเขาอาซาฮิดาเกะ ยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะฮอกไกโด ด้วยที่มีความสูงถึง 2,291 เมตร  นั่งกระเช้าจากสถานีในหมู่บ้านอาซาฮิดาเกะออนเซ็น มุ่งสู่สถานี สุคาทามิ ด้านบนของยอดเขา มี 2 เส้นทางให้เลือกสัมผัสธรรมชาติ เส้นทางเดินตัดผ่านระหว่างทั้งสองบึง คือ บึงคากะมิ มีลักษณะเป็นรูปหัวใจ กับบึงสุริบาจิ เป็นจุดชมวิวที่สวยงามทีเดียว และอีกหนึ่งเส้นทาง เน้นชมวิวธรรมชาติและลำธาร ทั้งสองเส้นทางจะบรรจบกันที่ปากปล่องภูเขาไฟอาซาฮิดาเกะที่มีควันพวยพุ่งตลอดเวลา ท่านจะได้เพลิดเพลินกับชมวิวความสวยงามของธรรมชาติและเทือกเขาโดยรอบ ในช่วงฤดูกาลนี้ผืนป่าอันกว้างใหญ่สีเขียงขจี จะถูกย้อมสีไปด้วยสีแดง ส้มอมน้ำตาล เป็นภาพที่ยากแก่การหาคำบรรยายได้

Shikisai no Oka สวรรค์บนพื้นดินของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์อันงดงามตามฤดูกาล ให้ท่าน เพลิดเพลินกับทัศนียภาพและกลิ่นหอมของดอกไม้ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนราม่า บนพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ ของ Oka-no-machi Biei มีวิวภูเขาสลับซับซ้อนเป็นฉากหลัง อิสระท่านถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย (การบานของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

เข้าที่พัก ฟุราโน่ ณ SHIN FURANO PRINCE HOTEL  หรือเทียบเท่า 

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/L/D)

ฟุราโน่  – Mitsui Outlet – โรงงานเบียร์ อาซาฮี – ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ – ซูซุกิโนะ – ซับโปโร

Mitsui Outlet ท่านจะได้พบสินค้าแบรนดังทั้งในและต่างประเทศหลากหลายแบรน นอกจากนี้ ยังมีหมวดสินค้าอื่น ๆ อาทิเช่น รองเท้า กระเป๋า ของเล่น ซึ่งทุกชิ้นเป็นของแท้ราคาถูกพิเศษกว่าในสรรพสินค้า พร้อมให้ทุกท่านได้จับจ่าย

โรงงานเบียร์ อาซาฮี  เบียร์คุณภาพระดับโลก พบกับกรรมวิธี การผลิตเบียร์ นอกจากนี้ที่นี่มีเบียร์หลากหลายชนิดของอาซาฮีให้ท่านได้ เลือกชิมและซื้อหาตามความต้องการ ทั้งฮัปโปชุ เบียร์แอลกอฮอล์ต่ำ  ดรายเบียร์รสนุ่มหวานน้อยแคลอรี่ต่ำ หรือเบียร์ดำที่แสนขึ้นชื่อเรื่อง ความหอมหวาน

ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนที่บรรดาป้ายไฟโฆษณาบนตึกต่างๆ เปิดไฟสลับสีแข่งขันประชันสินค้ากันรอบบริเวณนี้มีร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบันเทิงตั้งอยู่รวมกันมากกว่า 4,000 ร้านหรือท่านจะต้องการช้อปปิ้งย่านดังของเมืองซัปโปโร ทานุกิโคจิ ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออย่างมากมาย

เข้าที่พัก ซัปโปโร ณ  SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า 

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/-)

ซัปโปโร – สวนแอปเปิ้ล – คลองโอตารุ – นาฬิกาไอน้ำ – พิพิธภัณฑ์ดนตรี – โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ – อิสระช้องปิ้ง – ซับโปโร

สวนแอปเปิ้ล เพลิดเพลินกับการ ชิมและเลือกชม แอปเปิ้ลของชาวญี่ปุ่นที่มีการปลูกอย่างพิถีพิถัน และได้รับการดูแล เอาใจใส่ทุกกระบวนการทุกขั้นตอน ทำให้ผลของแอปเปิ้ลนั้นมีรสชาติ หวานกรอบ ท่านจะได้ชมถึงวิธีการเก็บแอปเปิ้ลและที่สำคัญท่านยัง สามารถชิมแอปเปิ้ลในไร่นี้ได้ และท่านยังสามารถซื้อกลับมาเป็นของฝาก แก่คนที่บ้านได้อีกด้วย

โอตารุ เมืองโรแมนติก ที่ควบคู่ไปกับความเก่าแก่และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ แวะชม คลองโอตารุ ที่มีความยาว 1,140 เมตร และเชื่อมต่อกับอ่าวโอตารุ ซึ่งในสมัยก่อนประมาณ  ค.ศ. 1920 ที่ยุคอุตสาหกรรมการขนส่งทางเรือเฟื่องฟู คลองแห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นเส้นทางในการขนส่งสินค้าจากคลังสินค้าในตัวเมืองโอตารุ ออกไปยังท่าเรือบริเวณปากอ่าว ให้ท่านเดินเล่น พร้อมถ่ายรูปตามอัธยาศัย กับอาคารเก่าแก่ริมคลองและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ได้เวลาอันสมควรพาท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ นาฬิกาไอน้ำโบราณ  ที่เหลืออยู่เพียง 2 เรือนบนโลกเท่านั้น นาฬิกานี้จะพ่นไอน้ำ ประกอบกับมีเสียงดนตรีดังขึ้นทุก ๆ 15 นาที พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี อาคารเก่าแก่สองชั้นที่ภายนอกถูกสร้างขึ้นจากอิฐแดง แต่โครงสร้างภายในทำด้วยไม้ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1910 ปัจจุบันนับเป็นมรดกทางสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่และควรค่าแก่การอนุรักษ์ให้เป็นสมบัติของชาติ

โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ แหล่งผลิตช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น โรงงานช็อกโกแลตที่นี่ดูคลาสสิคและน่ารักไปอีกแบบ โดยช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่คือ Shiroi Koibito ซึ่งมีความหมายว่าช็อกโกแลตขาวของคนรักท่านสามารถเลือกซื้อกลับไปให้คนที่ท่านรักหรือท่านจะได้เลือกซื้อช็อกโกแลตเป็นของฝากกลับบ้านก็ได้ สมควรแก่เวลาให้ท่านอิสระช้อปปิ้ง หรือ เดินทางเที่ยวชมเมืองซัปโปโร ตามอัธยาศัย ( ไม่รวมอาหารค่ำ เพื่อให้ท่านมีเวลาช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่ )

เข้าที่พัก ซัปโปโร ณ  SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า 

วันที่  ของการเดินทาง           (B/-/-)

ซัปโปโร – สนามบินชิโตเซ่ – กรุงเทพฯ

1030 ออกเดินทางจากสนามบินชิโตเซ่โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG 671
1530 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

09-กันยายน, 10-ตุลาคม