ทัวร์ญี่ปุ่น┃ฮอกไกโด ซัมเมอร์ ฟลาวเวอร์ 6 วัน 4 คืน JP008YU

สัมผัสสีสันฤดูร้อน สวรรค์แห่งดอกไม้บนเกาะฮอกไกโด

 เที่ยวบิเอ-ฟุราโน่ เมืองแห่งดอกไม้

 ชิกิไซ โนะ โอกะ นั่งรถแทรกเตอร์

โทมิตะฟาร์ม ทุ่งดอกไม้หลากสีสัน

 ดื่มด่ำความโรแมนติกที่เมืองโอตารุ

Ice Pavillion พิพิธภัณฑ์ที่เปลี่ยนเป็นโลกน้ำแข็ง มีอุณหภูมิถึง –20องศา

 ศาลเจ้าฮอกไกโด ศาลเจ้าที่คอยปกปักษ์รักษาให้ชนชาวเกาะฮอกไกโดมีความสงบสุข

 จุใจแหล่งช้อปปิ้งดังของฮอกไกโด  มิตซุย เอาท์เลท, ทานุกิโคจิ ซูซุกิโนะ

 พักโรงแรม 4 ดาว แช่ออนเซ็น 2 คืนเต็ม

เมนูแนะนำ

ไฮไลท์ บุฟเฟ่ต์ ปู 5 ชนิด
เต็มอิ่ม เชอร์รี่  ผลไม้ดังแห่งฤดูร้อนของฮอกไกโด

บริการ ฟรี! Wifi บนรถ
บินตรง การบินไทย สะสมไมล์ 50%
พักโรงแรมระดับ 4 ดาว พร้อมแช่ออนเซ็น
อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษ บุฟเฟ่ต์ ปู 3 ชนิด
วันที่ รายการ อาหาร
1 กรุงเทพฯ-สนามบินชิโตเซ่  ( TG 670 : 23.45 – 08.30 น.)
2 สนามบินชิโตเซ่-หมู่บ้านราเมนอาซาฮีกาว่า–พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง-น้ำตกกินกะ ริวเซ–โซอุนเคียว

** ที่พัก SOUNKYO CHOYOTEI HOTEL หรือเทียบเท่า

L D
3 โซอุนเคียว–Shikisai No Oka(นั่งรถแทร็กเตอร์)-ฟาร์มโทมิตะ-ซาโฮโระ

** ที่พัก  SAHORO RESORT HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
4 ซาโฮโระ-Mitsui Outlet- ศาลเจ้าฮอกไกโด-ทำเนียบรัฐบาลเก่า-ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ-ซัปโปโร
** ที่พัก  SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า
 B L D
5 ซัปโปโร-สวนเชอร์รี่-คลองโอตารุ-โรงงานช้อกโกแลต-ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ ซูซุกิโนะ-ซัปโปโร

** ที่พัก SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

 B L D
6 ซัปโปโร-สนามบินชิโตเซ่  ( TG 671 : 10.30 – 15.30 น. )  B

Tour Price

BookingDepartArriveAirlinePricePDF
8 ส.ค. 6113 ส.ค. 6165,900฿Download PDF

วันแรกของการเดินทาง           กรุงเทพฯ – สนามบินชิโตเซ่  (-/-/-)

20.30 พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ประตุทางเข้าที่ 3   Row D 1719 
23.45 ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดย สายการบินไทย เที่ยวบิน TG670

วันที่ 2 ของการเดินทาง          (-/L/D)

        สนามบินชิโตเซ่-หมู่บ้านราเมนอาซาฮีกาว่า–พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง-น้ำตกกินกะ ริวเซ-โซอุนเคียว

08.00 ถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย
เดินทางถึงสนามบินชิโตเซ่ ฮอกไกโด ผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรตรวจเช็คสัมภาระท่านให้เรียบร้อย
หมู่บ้านราเมนอาซาฮิกาว่า (Asahikawa Ramen Village) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1996 เป็นสถานที่รวบรวมร้านราเมนชื่อดังของเมืองอาซาฮิกาว่า และ ยังมีห้องเล็กๆ ที่จัดแสดงประวัติความเป็นมาของหมู่บ้านราเมนแห่งนี้อีกด้วย ราเมนอาซาฮิกาว่า มีประวัติมายาวนาน ย้อนกลับไปตั้งแต่ต้นสมัยโชวะ โดยมีการผสมผสานบะหมี่หลากหลายชนิดของจีนจนกลายมาเป็นราเมงขึ้นชื่อที่ได้รับการกล่าวขานถึงความอร่อยมายาวนาน ร้านราเมง 8 ร้านมาอยู่รวมกันเป็นอาคารหลังคาเดียว เสมือนหมู่บ้านราเมนที่รวบรวมร้านดังขั้นเทพไว้ในที่เดียว และที่นี่ยังมีศาลเจ้า Ramen Village Shrine เป็นศาลเจ้าที่คู่สมรสสามารถมาขอพรเพื่อให้ชีวิตคู่รักกันยืนยาวเหมือนเส้นบะหมี่จากเทพเจ้าพิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง นำท่านสู่อีกโลกหนึ่ง หิมะ น้ำแข็งกับแสงสี ประสานเข้าเป็นความโรแมนติก ของเมืองเหนือ ท่านสามารถความหนาวยะเยือกตลอดทั้งปีได้ที่นี้ ภายในตัวอาคารจะรักษาอุณหภูมิเอาไว้ ที่ -20 องศา และมีการจัดแสดง หินงอก หินย้อย ซึ่งเกิดจากน้ำแข็ง และกว่าจะจับตัวเป็นหินย้อยดั่ง ซึ่งต้องใช้เวลากว่า สิบปี และจุดที่น่าชมที่จุดก็คือ มุมที่เราจะสามารถที่จะทดสอบใช้ชีวิต ในห้องลบ 41องศา เป็นห้องที่หนาวที่สุดที่เปิดให้เข้าชมได้ในญี่ปุ่น ที่นี่มีบริการให้ยืมเสื้อหนาวอีกด้วยเมืองโซอุนเคียว เมืองที่มีแหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติที่มีอายุกว่าร้อยปี ที่นี่ยังเป็นแหล่งน้ำแร่ที่ใหญ่ที่สุด ในเขตอุทยานแห่งชาติไดเซทสึซันอีกด้วยชมความงดงามทางธรรมชาติของน้ำตกกินกะ และ น้ำตกริวเซอิ น้ำตกที่ไหลลงมาจากบนช่องเขาโซอุนเคียวที่มีความสูงถึง 120 และ 90 เมตร น้ำตกทั้ง 2 แห่งนี้ถือเป็นความงดงามอันมหัศจรรย์ยิ่งนักกับความงามของธรรมชาติยามสายน้ำไหลออกมาสะท้อนกับแสงอาทิตย์ดูระยิบระยับงดงามราวกับดวงดาวที่ตกลงมาจากฝากฟ้า น้ำตก 2 แห่งนี้ได้รับสมญาว่า น้ำตกคู่สามีภรรยา และยิ่งไปกว่านั้นในช่วงฤดูหนาวท่านจะได้พบกับความงดงามของน้ำตกทั้ง 2 แห่งนี้ ที่จะกลายเป็นน้ำแข็ง ท่านสามารถเต็มอิ่มไปกับความสวยงามไปกับธรรมชาติที่หาดูได้ไม่ง่ายนักเข้าสู่ที่พัก โซอุนเคียวSOUNKYO CHOYOTEI HOTEL หรือเทียบเท่า
หลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้วเชิญท่านพักผ่อนกับ การแช่ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าเสริมสุขภาพให้กระปรี้กระเปร่าผิวพรรณสดใสมีน้ำมีนวลช่วยระบบการเผาผลาญของร่างกาย หากมาที่ญี่ปุ่นแล้วไม่ได้ลงอาบน้ำแร่ก็เหมือนกับว่าท่านมาไม่ถึงญี่ปุ่น

วันที่ 3 ของการเดินทาง             (B/L/D)

โซอุนเคียว–Shikisai No Oka (นั่งรถแทรกเตอร์)-ฟาร์มโทมิตะ-ซาโฮโระ

เดินทางสู่เมืองเล็กที่ตั้งอยู่บริเวณกลางเกาะฮอกไกโด ที่ได้ชื่อว่า “Small Town Of The Most Beautiful Hills” เมืองงามของเมืองนี้อยู่ที่ภาพวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามา

Shikisai no Oka สวรรค์บนพื้นดินของทุ่งดอกไม้หลากหลายสายพันธุ์อันงดงามตามฤดูกาล ให้ท่านเพลิดเพลินกับทัศนียภาพและกลิ่นหอมของดอกไม้ท่ามกลางทิวทัศน์แบบพาโนราม่า มีวิวภูเขาสลับซับซ้อนเป็นฉากหลัง อิสระท่านถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย  (การบานของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ)

โทมิตะฟาร์ม เพื่อชมความงามของ ทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ ไฮไลท์ในฤดูร้อนของเกาะฮอกไกโดที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมากมายมาเที่ยวชม และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างเต็มอิ่มท่ามกลางพรมหลากสีขนาดใหญ่ที่ปูบนพื้นดิน ที่แข่งกันบานต้อนรับผู้มาเยือน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นยอดที่สกัดจากกลิ่นและสารอันเป็นประโยชน์จากดอกไม้ทั้งหลายให้ท่านได้เลือกชื้ออย่างจุใจอีกด้วย ( การบานของดอกไม้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ )

สมควรแก่เวลาเข้าสู่ที่พัก ซาโฮโระSAHORO RESORT HOTEL หรือเทียบเท่า
หลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้ว เชิญท่านพักผ่อนกับการแช่ออนเซ็น เพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้า

วันที่ 4 ของการเดินทาง         (B/L/D)        

       ซาโฮโระ-Mitsui Outlet- ศาลเจ้าฮอกไกโด-ทำเนียบรัฐบาลเก่า-ช้อปปิ้งทานุกิโคจิ – ซัปโปโร

Mitsui Outlet ท่านจะได้พบสินค้าแบรนดังทั้งในและต่างประเทศหลากหลายแบรน นอกจากนี้ ยังมีหมวดสินค้าอื่น ๆ อาทิเช่น รองเท้า กระเป๋า ของเล่น ซึ่งทุกชิ้นเป็นของแท้ราคาถูกพิเศษกว่าในสรรพสินค้า พร้อมให้ทุกท่านได้เลือกซื้ออย่างถูกใจ

ศาลเจ้าฮอกไกโด หรือเดิมชื่อ “ศาลเจ้าซัปโปโร ” เปลี่ยนเพื่อให้สมกับความยิ่งใหญ่ของเกาะเมืองฮอกไกโด  ศาลเจ้าชินโตนี้คอยปกปักษ์รักษาให้ชนชาวเกาะฮอกไกโดมีความสงบสุขถึงแม้จะไม่ได้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเก่าแก่นับพันปีดังเช่นภูมิภาคคันโต แต่ที่นี่ก็เป็นที่สาหรับให้คนท้องถิ่นได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สิงสถิตอยู่ ณ  ศาลเจ้าแห่งนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ทำเนียบรัฐบาลเก่า (Old Government) เป็นอาคารเก่าสร้างขึ้นสมัยเมจิย์ตั้งแต่ ปีค.ศ. 1888 เป็นที่ทาการของข้าหลวงใหญ่ปกครองอาณานิคม อาคารก่อด้วยอิฐแดง เรียงรายกันได้อย่างสวยงามคลาสสิค สไตล์นีโอ-บาร็อค และได้รับการบูรณะซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพดีเก็บไว้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมสำคัญของชาติ

อิสระให้ท่านเพลิดเพลินกับการจับจ่ายเลือกซื้อหาสินค้าถูกใจในกันต่อตามอัธยาศัย ณ ซูซุกิโนะ ย่านบันเทิงที่คึกคักมีชีวิตชีวาที่สุดของซัปโปโร โดยเฉพาะในเวลาค่ำคืนที่บรรดาป้ายไฟโฆษณาบนตึกต่างๆ เปิดไฟสลับสีแข่งขันประชันสินค้ากันรอบบริเวณนี้มีร้านอาหาร ภัตตาคาร สถานบันเทิงตั้งอยู่รวมกันมากกว่า 4,000 ร้านหรือท่านจะต้องการช้อปปิ้งย่านดังของเมืองซัปโปโร ทานุกิโคจิ ที่มีสินค้าให้ท่านเลือกซื้ออย่างมากมาย

อลังการกับร้านอาหารชื่อเสียงโด่งดังของซัปโปโร Nanda   บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง อาหารที่นี่จะวางเป็นไลน์บุฟเฟต์ไฮไลท์อยู่มีปู 5 ชนิด ได้แก่ ปูทาราบะ ปูฮานาซากิ ปูสุไว ปูวาตาริ และ ปูขน ที่ให้ท่านรับประทานได้อย่างไม่อั้น  ทั้งหอยเชลล์  หอยนางรม เนื้อวัวหลายส่วน หมู ไส้กรอก ฯลฯ สำหรับปิ้งย่าง และยังมีซูชิ อาหารแนวทอดๆ ตบท้ายด้วยของหวานที่มีทั้งเค้ก ชูครีม ผลไม้ตามฤดูกาลต่างๆ และ ไอศกรีมกับซอฟท์ครีม

สมควรแก่เวลาเข้าสู่ที่พัก ซัปโปโรSAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 5 ของการเดินทาง           (B/L/-)

ซัปโปโร-สวนเชอร์รี่-คลองโอตารุ-โรงงานช้อกโกแลต-อิสระช้อปปิ้ง-ซัปโปโร

สวนเชอรี่  เพลิดเพลินกับการชิมและเลือกชมเชอรี่ของชาวญี่ปุ่นที่มีการปลูกอย่างพิถีพิถัน  และได้รับการดูแล  เอาใจใส่ทุกระบวนการทุกขั้นตอน ทำให้ผลของเชอรี่นั้นมีสีแดงสดและรสชาติหวาน ท่านจะได้  ชมถึงวิธีการเก็บเชอรี่  และที่สำคัญท่านยังสามารถชิมเชอรี่ในไร่นี้ได้ และท่านยังสามารถซื้อกลับมาเป็นของฝากแก่คนที่บ้านได้อีกด้วย

โอตารุ  เมืองสุดโรแมนติก ที่ควบคู่ไปกับความเก่าแก่และความสำคัญทางประวัติศาสตร์ แวะชม คลองโอตารุ ที่มีความยาว 1,140 เมตร และเชื่อมต่อกับอ่าวโอตารุ ซึ่งในสมัยก่อนประมาณ  ค.ศ. 1920 ที่ยุคอุตสาหกรรมการขนส่งทางเรือเฟื่องฟู  คลองแห่งนี้ได้ถูกใช้เป็นเส้นทางในการขนส่งสินค้าจากคลังสินค้าในตัวเมืองโอตารุ ออกไปยังท่าเรือบริเวณปากอ่าว  ให้ท่านเดินเล่น พร้อมถ่ายรูปตามอัธยาศัย กับอาคารเก่าแก่ริมคลองและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม

โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ แหล่งผลิตช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น โรงงานช็อกโกแลตที่นี่ดูคลาสสิคและน่ารักไปอีกแบบ โดยช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่คือ Shiroi Koibito ซึ่งมีความหมายว่าช็อกโกแลตขาวของคนรักท่านสามารถเลือกซื้อกลับไปให้คนที่ท่านรักทาน หรือท่านจะได้เลือกซื้อช๊อกโกแลตเป็นของฝากกลับบ้านก็ได้

อิสระให้ท่านเพลิดเพลินกับการจับจ่ายเลือกซื้อหาสินค้าถูกใจใน ทานุกิโคจิ กันต่อตามอัธยาศัย

( ไม่รวมอาหารค่ำ เพื่อให้ท่านใช้เวลาช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่ )

เข้าที่พัก ซัปโปโร  SAPPORO PRINCE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ 6  ของการเดินทาง         (B/-/-)

สนามบินชิโตเซ่- กรุงเทพฯ

1030 ออกเดินทางจากสนามบินชิโตเซ่โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG 671  
1530 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพพร้อมประทับใจ

Additional Information

month

08-สิงหาคม