ยุโรป

เที่ยวยุโรป เส้นทางที่คุ้มค่าในเวลาที่พอเพียง กับบริการที่ได้มาตรฐาน จากประสบการณ์กว่า 20ปี

 • เลือกวันเดินทาง[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  ยุโรปตะวันออก ออสเตรีย เช็ค สโลวัค ฮังการี 8 วัน 5 คืน EU001P

  เดินทาง ต.ค. 60 - ธ.ค. 60

  • เริ่มต้น
   88,900฿
  ♥ พระราชวังเชินบรุนน์ สัมผัสความงามอันวิจิตรตระการตาภายในห้องต่างๆ กว่า 20 ห้อง ♥ สวนมิราเบล ที่ตกแต่งด้วยดอกไม้หลากสีสันหน้าพระราชวัง และเยี่ยมชมบ้านเกิดคีตกวีเอกของโลกนาม “โมซาร์ท” ♥ “ฮอลสตัท” HALLSTATT  เมืองชนบทที่แสนโรแมนติคริมฝั่งทะเลสาบสงบเงียบ และได้รับประกาศเป็นเมือง “มรดกโลก♥ บ่อน้ำแร่ธรรมชาติ ซึ่งมีแท่นน้ำพุร้อน มีอุณหภูมิตั้งแต่ 30, 50 และ 72 องศาเซลเซียส สามารถใช้ดื่มได้ โดยมีวิธีการดื่มน้ำแร่ที่พิเศษ ♥ ล่องแม่น้ำดานูบ แม่น้ำสายโรแมนติค มนต์สเน่ห์ไม่เสื่อมคลาย เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมแบบโกธิคที่โดดเด่น  
 • เลือกวันเดินทาง[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  โครเอเชีย แกรนด์ทัวร์ 8 วัน 5 คืน EU025

  เดินทาง ต.ค. 60

  • เริ่มต้น
   95,000฿
  ♥   พิสูจน์แหล่ง “มรดกโลก” ครบทั้ง 6 แห่ง ในโปรแกรมเดียวประเทศเดียว ♥  อุทยานธารสวรรค์ “พลิทวิเซ่” ที่จะทำให้ท่านลืม “อุทยานจิ่วไจ้โกว” ♥  เที่ยวครบเมืองสวยที่ผสมผสาน ริมฝั่งทะเลอันเดรียติค แบบเจาะลึก และมีเวลาพอเพียงสบายๆ ♥  ล่องเรือในทะเลสาบพริทวิเซ่ และ ล่องเรือในทะเลอาเดรียติค ดื่มด่ำบรรยากาศสองรูปแบบ ♥  พักเมืองมรดกโลก “ดูบรอฟนิค” 2 คืน รวมนั่งกระเช้าลอยฟ้า และ ขึ้นกำแพงเมืองโบราณ ♥  เน้นอาหารพื้นเมืองของชาวโครแอต เพื่อประสบการณ์แปลกใหม่ในการเดินทาง
 • เลือกวันเดินทาง[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  กรีซ ดินแดนแห่งเทพเจ้า หมู่เกาะทะเลงาม 8 วัน 5 คืน EU027

  เดินทาง ต.ค. 60

  • เริ่มต้น
   109,000฿
  ? เกาะซานโตรินี งดงามโรแมนติกดั่งสรวงสวรรค์ ยอดโบสถ์ทรงโดมสีฟ้า เกาะแห่งความมหัศจรรย์ ? หมู่บ้านเอีย จุดชมพระอาทิตย์ตกดินสวยสีแสงสด ริ้วสีแดงเจือสีม่วง ส้มของท้องฟ้าเหนือท้องทะเล ? กรุงเอเธนส์ ความงามทางทัศนียภาพของวิหารโบราณ ท้องฟ้าใส พื้นทรายขาว สวนต้นมะกอก ? เกาะมิโคนอส ท่องทะเลอีเจี้ยน หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม สถานที่ที่เหล่าชนชั้นสูงทั่วโลก ? วิหารแห่งเทพโพไซดอน หรือเทพเนปจูน เทพแห่งมหาสมุทร ปัจจุบันมีอายุกว่า 2,000 ปี ? วิหารพาร์เธนอน เทพีอธีนา ในฐานะเป็นเทพีผู้พิทักษ์กรุงเอเธนส์ สัมผัสความอลังการวิหารหินอ่อน