แคนาดา

เที่ยวครบไฮไลท์ทั้งฝั่งตะวันออก – ตะวันตก และเทือกเขาแคนาเดียนร๊อกกี้

 • เลือกวันเดินทาง[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  อลาสก้า อเมริกา แคนาดา ล่องเรือสำราญรูบี้ ปริ้นเซส 11 วัน 8 คืน

  เดินทาง ส.ค. 60

  • เริ่มต้น
   159,000฿
  ท่องเที่ยวและพักบนเรือสำราญหรูระดับโลกในเครือ “ปริ๊นเซส” ที่ได้รับความนิยมและมีชื่อเสียงที่สุด สุดโอ่อ่าอลังการ  ด้วยความสูง 19 ชั้น ห้องพักร่วมกว่า 1,500 ห้อง บรรจุผู้โดยสารกว่า 3,000 คน ระวางขับน้ำ 113,000 ตัน  ระดับความเร็ว 25 นอต  ลูกเรือ 1,200 คน ขนาด 2 เท่าสนามฟุตบอล ไม่มีเหงา..กับสิ่งอำนวยความสะดวกและสารพันบันเทิงหลากหลาย ในระดับโรงแรมหรูหราห้าดาว อิ่มอร่อยกับหลายรูปแบบอาหารชั้นยอดที่พร้อมเสริฟตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโชว์ตระการตาทุกค่ำคืน รวมทัวร์พิเศษ 3 รายการ ที่เป็นไฮไลท์สำคัญที่เมือง จูโน,สแก๊กเวย์ และเกาะวิคตอเรีย    ให้บริการอย่างใกล้ชิดจากหัวหน้าทัวร์ที่มีประสบการณ์การเดินทางกับเรือสำราญอย่างแท้จริง ♥♥♥ หมายเหตุ ราคาทัวร์มี 2 ราคาขาย ห้องไม่มีหน้าต่าง / Inside Cabin ราคา 159,000 บาท ราคาขาย ห้องมีหน้าต่าง+ระเบียงส่วนตัว / Balcony Cabin ราคา 189,000 บาท
 • เลือกวันเดินทาง[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  แคนาดา อเมริกาตะวันออก แกรนด์ทัวร์ 10 วัน 7 คืน

  เดินทาง ต.ค. 60

  • เริ่มต้น
   135,000฿
  นครนิวยอร์ค พักในย่าน “ทามสแควร์” ใจกลางเกาะแมนฮัตตัน 2 คืนส่งท้าย ♣ กรุงวอชิงตัน ดีซี นครหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่ได้รับการวางแผนผังเมืองเป็นอย่างดี ♣ ล่องเรือชมน้ำตก-ขึ้นหอคอย Skylon Tower-ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่หมู่บ้าน Niagara on The Lake ♣ เที่ยวและพักเมืองตากอากาศระดับโลก และเมืองคาสิโนริมชายฝั่ง ณ “แอตแลนด์ติก ซิตี้ ♣ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของชาวอเมริกัน ♣ เราการันตีห้องพักคุณภาพตามโปรแกรมทุกคืน มั่นใจไม่มีการเปลี่ยนแปลง  
 • เลือกวันเดินทาง[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  แคนาดา แกรนด์ทัวร์ 11 วัน 8 คืน ช่วงสวยที่สุด ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี อากาศแสนดี

  เดินทาง ต.ค. 60

  • เริ่มต้น
   159,000฿
  ♦ แวนคูเวอร์ “เมืองน่าอยู่ที่สุด” ของโลก ♦ สวนบุตชาร์ด สวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ♦ เมืองคาลการี ดินแดนยอดเขาแคนาเดี้ยนร็อกกี้และเทศกาลคาวบอยใหญ่ที่สุดในโลก ♦ อุทยานธารน้ำแข็งอายุหลายล้านปี "โคลัมเบียไอซ์ฟิลด์" พร้อมนั่งรถสโนว์โค้ชตะลุยหิมะ ♦ ทะเลสาบหลุยส์ สวยใสสีมรกตล้อมรอบด้วยป่าสนอุดมสมบูรณ์ ♦ นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่ยอดเขาซัลเฟอร์  ชมทัศนียภาพเทิอกเขาแคนาเดี้ยนร็อคกี้และสัตว์ป่าน่ารักมากมาย ♦ ล่องเรือชม 1000 ไอซ์แลนด์ ชมความสวยงามของเกาะและการตกแต่งบ้านสไตล์ของคนพื้นถิ่น ♦ หอคอย CN TOWER หอคอยที่สูงที่สุดในโลก ชมทัศนียภาพโดยรอบเมืองโตรอนโต ♦ ล่องเรือ Hornblower Niangara Cruises ชมความยิ่งใหญ่และสวยงามของน้ำตกไนแองการ่า ** พิเศษสุดๆ พักโรงแรมหน้าน้ำตกไนแองการ่า(ห้องวิวน้ำตกทุกห้อง)และ โรงแรม ชาโตว์ เลค หลุยส์ ** หากต้องการเดินทาง DELUXE CLASS หรือ BUSINESS CLASS ราคาตั๋วที่ต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอยู่กับวันที่ท่านทำจอง  
 • เลือกวันเดินทาง[yith_compare_button][yith_wcwl_add_to_wishlist]Quick View

  แคนาดา แกรนด์ทัวร์ เที่ยวครบฝั่งไฮไลท์ออก-ตก 11 วัน 8 คืน

  เดินทาง ก.ย. 60

  • เริ่มต้น
   159,000฿
  ♦ แวนคูเวอร์ “เมืองน่าอยู่ที่สุด” ของโลก ♦ สวนบุตชาร์ด สวนดอกไม้ที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ♦ เมืองคาลการี ดินแดนยอดเขาแคนาเดี้ยนร็อกกี้และเทศกาลคาวบอยใหญ่ที่สุดในโลก ♦ อุทยานธารน้ำแข็งอายุหลายล้านปี "โคลัมเบียไอซ์ฟิลด์" พร้อมนั่งรถสโนว์โค้ชตะลุยหิมะ ♦ ทะเลสาบหลุยส์ สวยใสสีมรกตล้อมรอบด้วยป่าสนอุดมสมบูรณ์ ♦ นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นสู่ยอดเขาซัลเฟอร์  ชมทัศนียภาพเทิอกเขาแคนาเดี้ยนร็อคกี้และสัตว์ป่าน่ารักมากมาย ♦ ล่องเรือชม 1000 ไอซ์แลนด์ ชมความสวยงามของเกาะและการตกแต่งบ้านสไตล์ของคนพื้นถิ่น ♦ หอคอย CN TOWER หอคอยที่สูงที่สุดในโลก ชมทัศนียภาพโดยรอบเมืองโตรอนโต ♦ ล่องเรือ Hornblower Niangara Cruises ชมความยิ่งใหญ่และสวยงามของน้ำตกไนแองการ่า พักโรงแรมหน้าน้ำตกไนแองการ่า(ห้องวิวน้ำตกทุกห้อง) หากต้องการเดินทาง DELUXE CLASS หรือ BUSINESS CLASS ราคาตั๋วที่ต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอยู่กับวันที่ท่านทำจอง