SBA Travel ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ SBA ทัวร์ดูไบ ตึกที่สูงที่สุดในโลก BURJ KHALIFA เดอะปาล์ม นั่งรถไฟโมโนเรล ตะลุยทะเลทรายชมพระอาทิตย์ตกดิน น้ำพุเต้นระบำ
หน้าแรก / โปรแกรมทัวร์ / สเปเชียลทริป /

ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

Highlight

♥ บินตรงโดยการสายการบินไทย ประทับใจในการบริการ พร้อมสะสมไมล์รางวัล  50%
เยือนเมืองอาบูดาบี เมืองหลวงของสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองที่ได้สมญานาม “สวรรค์แห่งทะเลทราย”
ตึกBurj Khalifa (Burj Dubai) ตึกที่สูงที่สุดในโลก ณ ชั้น 124 จุดชมวิวของตึก
ชมอภิมหาโครงการ THE PALM  ATLANTIS HOTEL  โดยการนั่งรถ  MONORAIL  
นำท่าน ตะลุยทะเลทรายชมพระอาทิตย์ตกดิน สนุกสนานตื่นเต้น พร้อมชมระบำหน้าท้องที่สวยงาม  

ชม น้ำพุเต้นระบำ  (Fontana Show) ที่สวยงามที่สุดติดอันดับต้นๆ ของโลก
โรงแรม ภัตตาคาร ยานพาหนะ และมาตรฐานบริการที่ได้ระดับ กับมัคคุเทศก์ที่มากประสบการณ์

Detail

  • ประเทศ :
  • สเปเชียลทริป
  • ระยะเวลาเดินทาง :
  • 5 วัน 3 คืน 

  • สายการบิน :
  • Thai Airways International

Description / Time Table

วันแรก กรุงเทพฯ – ดูไบ 
13.30 น. คณะเดินทางพร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกเค้าน์เตอร์สายการบินไทย  ทางเข้าหมายเลข  3-4  แถว D โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกเรื่องเอกสารและสัมภาระ
16.20 น. ออกเดินทางบินตรงสู่  ดูไบ-สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์    โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่  TG  517 (6.30 ชั่วโมง)
20.30 น. เดินทางถึงสนามบินนานาชาติดูไบ (เวลาดูไบ ช้ากว่าประเทศไทย 3 ชั่วโมง)เมื่อเสร็จพิธีการตรวจคนเข้าเมือง 
  เช๊คอินเข้าที่พัก   SOMEWHERE HOTEL TECOM   (หรือเทียบเท่า 4 ดาว / ตลอด 3 คืน) 
วันที่สอง คาลิฟาทาวเวอร์ -  THE PALM ATLANTIS   -  ตะลุยทัวร์ทะเลทราย – ระบำหน้าท้อง  
  ตึกที่สูงที่สุดในโลก“คาลิฟา ทาวเวอร์”(Burj Khalifa)ณ จุดชมวิวชั้นที่ 124 ตึกนี้ถูกออกแบบไว้ให้มี 162 ชั้นสูงถึง 828 เมตร โดยขึ้นลิฟท์ที่มีความเร็วเพียงไม่ถึง 1 นาที เชิญถ่ายรูปและชมเมืองดูไบจากมุมสูงทัศนียภาพ กว้างไกลสุดสายตา…  
  THE PALM”และโครงการ THE WORLD เป็นโครงการที่นำทรายมาถมทะเลจนเป็นหมู่เกาะรูปต้นปาล์ม(อินทผลัม)และเป็นรูปแผนที่โลก อยู่ในทะเลอาราเบี้ยน โครงการ THE PALM มีทั้งหมด 3 อภิมหาโครงการ คือ ปาล์มเดียร์ร่า-ปาล์มจูไมร่า และ ปาล์มจาเบล อาลี 
  “ปาล์ม จูไมร่า” ซึ่งเป็นโครงการเดียวที่เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยนำท่านชมบรรยากาศโครงการจาก ทางด้านบน โดยนำท่าน ขึ้นรถรางไฟฟ้า Monorail (MRT) ชมทัศนียภาพในมูมสูงบนรถไฟแบบ Panorama Atlantis Beach,Aquaventure Zone, Arabian Sea  และตื่นตาตื่นใจกับความความยิ่งใหญ่อลังการของโครงการ Atlantis HotelและThe Palm Project  ร้านอาหาร และ แหล่งช้อปปิ้งมากมาย
  Jumeirah Beach ซึ่งเป็นชายหาดตากอากาศที่สวยงามยอดนิยม ของดูไบและแวะถ่ายรูปด้านนอก คู่กับตึกเรือใบ โรงแรม เบิร์จ อัล อาหรับ(Burj Al Arab) โรงแรมได้รับการยกย่องจากInstitutional Investor Magazine และ World Travel Awards 2007ว่าเป็น “โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก” และเป็นโรงแรมที่สูงที่สุดในโลก (สูง 321 เมตร หรือ 1,053 ฟุต)  ให้ท่านได้ถ่ายรูปและเก็บภาพประทับใจ    
  ขึ้นรถ4WDรถขับเคลื่อนสี่ล้อ ตะลุยทัวร์ทะเลทราย(Dune Safari&BBQ Dinner)ประมาณ 6 ท่าน/คัน สนุกสนานและตื่นเต้นพร้อมสัมผัสกับประสบการณ์อันแปลกใหม่กับการนั่งรถตะลุยไปบนDune(เนินทราย)ที่มีทั้งสูงและต่ำสลับกันไปที่ท้าทายและหวาดเสียวแต่ปลอดภัยถ่ายรูป(Dubai Sun Set)ชมพระอาทิตย์ตกดินอันงดงามบนเนินทรายสุดแสนโรแมนติกจากนั้นเชิญท่านอิสระ..พร้อมให้ท่านได้สนุกสนานกับการขี่อูฐ หรือ ให้ท่านพักผ่อนในแคมป์กระโจมแบบอาหรับกิจกรรมมากมาย ** อย่าลืม ** เอาแจ็คเก็ต,แว่นตาและกล้องถ่ายรูปไปด้วย **
  บาร์บีคิวบุฟเฟ่ต์กลางทะเลทราย การเพ็นท์ลายบนมือ(HennaTattoo)ชุดอาหรับพื้นเมืองตื่นตาตื่นใจกับแสดงระบำหน้าท้อง
วันที่สาม ดูไบ – อาบูดาบี – มัสยิดกลาง – เอมิเรตส์พาเลซ – ดูไบมอลล์ 
  นครอาบูดาบี้ (ABU DHABI) ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมือง 180 ก.ม.ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ2 ชั่วโมง ระหว่างเดินทางท่านจะได้ชมตัวเมืองดูไบเป็นที่สองในบรรดาเจ็ดรัฐของสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์รองจากกรุงอาบูดาบี้เป็นเมืองหลวงประเทศ
  เมืองอาบูดาบี้ เมืองที่ได้ชื่อว่า“Garden of gulf” สัมผัสความเขียวขจีท่ามกลางทะเลทราย (Grand Mosque) หรือ Sheikh Zayed Bin Sultan Al NahyanMosque ซึ่ง Sheikh Zayed Bin Sultan Al Nahyan เป็นเจ้าผู้ครองรัฐอาบูดาร์บี้เป็นผู้ก่อตั้งประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรต์และเป็นประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอาหรับเอมิเรต์ ผู้เป็นที่รักและเปรียบเสมือนบิดาของชาว ยูเออี มัสยิดหินอ่อนสีขาวใหญ่อันดับ 3 ของโลก ให้ท่านได้ชมความยิ่งใหญ่และสวยงามของโคมไฟขนาดใหญ่ถึง 15เมตรถึง 6 ช่อ พรมลายดอกไม้ผืนใหญ่เต็มพื้นที่  
  โรงแรม “เอมิเรตส์ พาเลซ” Emirates Palace ซึ่งโรงแรมนี้อยู่ในส่วนหนึ่งของพระราชวังเป็นที่รับรองผู้นำประเทศในเครือGCC (บาร์เรน การ์ตาร์ คูเวต โอมาน ซาอุดิอารเบีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) พระราชอาคันตุกะของ Sheikh Khalifa Bin Zayed Al Nahyan เจ้าผู้ครองประเทศใช้ทุนการก่อสร้างสูงถึง3พันล้านเหรียญสหรัฐฯมีพื้นที่ 850,000 ตารางเมตร
  “ดูไบมอลล์“ห้างใหญ่ที่สุดในโลก”ร้านค้า1,200ร้านห้างดัง2แห่งได้แก่ลาฟาแยตต์(Lafayette)และบลูมมิงเดลส์ (Bloomingdale’s)  พร้อมร้านอาหารและเครื่องดื่มอีกกว่า160ร้านจุดที่น่าสนใจในดูไบ มอลล์ ประกอบไปด้วย ดูไบไอซ์ริงค์ (Dubai Ice rink) ลานสเก็ตน้ำแข็งขนาด มาตรฐาน โอลิมปิก แฟชั่นอเวนิว (Fashion Avenue)ศูนย์รวมแฟชั่นสุดหรู เคอะ โกรฟ (The Grove) แหล่งช๊อปปิ้งกลางแจ้ง และ ในร่ม SEGAและศูนย์รวมโรงภาพยนตร์ 22 โรง ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในดูไบและไฮไลท์อยู่ที่ ดูไบควาเรี่ยม แอนด์ดิสคัฟรี่ เซ็นเตอร์ (Dubai Aquarium and Dubai Discovery Center) ตู้ปลาขนาดใหญ่ในห้างสรรพสินค้า ที่มีสัตว์น้ำนานาพันธุ์ ให้ท่านได้เลือกซื้อของฝากอย่างจุใจ ก่อนเดินทางกลับ (ไม่รวมค่าเข้าชมในส่วนของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ)      
  น้ำพุเต้นระบำ (FontanaShow) สวยที่สุดติดอันดับต้นๆของโลก(การแสดงหมุนวนรอบละ30นาที18.00-24.00)        
  ***สำหรับท่านที่ประสงค์กลับโรงแรมรถโค้ชนำส่งคณะกลับเข้า สู่โรงแรมที่พักส่วนท่านที่ต้องการดูการแสดงแสงสีเสียง และการจุดพลุไฟ ณ บริเวณรอบๆตึกดูไบมอลล์ เชิญท่านใช้เวลาตามอัธยาศัยและสามารถเรียกรถTAXIกลับโรงแรมได้อย่างสะดวกและปลอดภัย-เนื่องจากรถใหญ่ไม่อนุญาตให้ เข้าจอดรับ-ส่ง *** 
วันที่สี่ พิพิธภัณฑ์ดูไบ – นั่งเรือ  ABRA – ตลาดทอง – มอลล์ ออฟ อิมิเรตส์ – ดูไบ – กรุงเทพฯ   
  พิพิธภัณฑ์ดูไบ อดีตเคยเป็นป้อมปราการเก่าสร้างขึ้นตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 ปัจจุบันมีการปรับปรุงเป็นพิพิธภัณฑ์แห่งรัฐดูไบภายในมีการจำลองบรรยากาศการใช้ชีวิตในทะเลทรายของชาวเผ่าเบดูอินและเรื่องราวการค้าขายมุกการค้นพบน้ำมัน
  Creek ลำน้ำสายสำคัญที่แบ่งดูไบออกเป็นสองฝั่งล่องเรือข้ามฟาก ที่เรียกว่า ABRA เรือรับจ้างขนาดเล็กบรรจุคนได้ 20 คน ส่งท่านข้ามฝั่งไปยังตลาดทอง Gold souk ที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งรายล้อมไปด้วยร้านทอง อัญมณี มุก ลวดลายสวยงาม ประณีต มากมายให้ท่านได้เลือกซื้อหาลวดลายอันสวยงามแปล ตาหลากหลายดีไซน์ 
  ห้างสรรพสินค้าMall of Emirateชมลานสกีขนาดใหญ่มาตรฐานแข่งขันระดับโลกและเมืองหิมะเนรมิต ท่านใดสนใจจะเล่นสกีกรุณาติดต่อสอบถามจากหัวหน้าทัวร์ (ราคาไม่รวมค่าเล่นสกี) ให้ท่านพักผ่อนช้อปปิ้งกับแบรนด์เนมชื่อดังมากมายไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องกีฬา และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิค และเลือกซื้อเครื่องสำอางและน้ำหอมจากห้างลอนดอน Harvey Nichol พร้อมทั้งเลือกซื้อผลไม้ และสินค้าพื้นเมืองใน คาร์ฟูร์ ซุปเปอร์มาเก็ต  
17.30 น. พร้อมคณะ เดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชิตดูไบ   
21.30 น. ออกเดินทางสู่กรุงเทพฯ  โดย สายการบินไทย ที่  TG 518
วันที่ห้า สุวรรณภูมิ
06.50 น. เดินทางถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ ……

My Newsletter