• CHENGDU 3 KINGDOM
  PROMOTION ราคาเริ่มต้นที่ 31,800.-

  photos/3kingdom.jpg

  เปิดตัวเส้นทางใหม่ ตามรอยประวัติศาสตร์ 3 ก๊ก สัมผัสการเดินทางที่สนุกสนาน พบกับสถานที่จริงจากในตำนาน สักการะบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ พร้อมเดินทาง พักโรงแรม และทานอาหารอย่างดี ที่ต้องมาเจอด้วยตนเองถึงจะรู้
  รายละเอียด

  harbin
 • MYANMAR

  photos/small/mm/shwedagon.jpg

  ทัวร์พม่า เชิญชวนทุกท่านเดินทางไปสักการะบูชา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคลให้กับท่าน เช่น พระธาตุอินทร์แขวน พระมหาเจดีย์ชเวดากอง เทพทันใจ เข้าถึงวัฒนธรรมและประเพณ๊ของพม่า กับการบริการอาหาร โรงแรม และสายการบินที่สะดวกสบายที่สุด
  รายละเอียด

  japan newyear
 • KOREA 2 THEME PARK

  photos/small/kr/everlandsummer.jpg

  SBA Korea มีความยินดีนำท่านเดินทางสู่ สาธารณรัฐเกาหลี เที่ยวครบสถานที่ไฮไลท์ สนุกกับสวนสนุกชื่อดัง โรแมนติคกับรถไฟเลียบชายทะเล พร้อมจองแล้ว ตุลาคม 2557
  รายละเอียด

  korea ski resort
 • EASTERN EUROPE NEW YEAR

  photos/small/eu/series easteurope.jpg

  SBA EUROPE พาทุกท่านพบประสบการณ์ที่จะสร้างความประทับใจ ไม่รู้ลืมกับ เส้นทางลงตัว สวยงาม ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศ เยอรมัน, สาธารณรัฐเชค, สโลวัค, ฮังการี, ออสเตรีย สัมผัสเมืองโรแมนติคริมทะเลสาบ "ฮอลสตัท" เมืองมรดกโลก พาชมบ่อน้ำแร่ธรรมชาติที่ "คาร์โลวี วารี่" พิเศษ "ขาหมูเวียนนา" รสเลิศ และ "กูลาซปาร์ตี้" พร้อมการแสดงพิ้นเมือง
  รายละเอียด

  korea winter
 • GRAND GERMANY 10 DAYS

  photos/small/eu/neuschwansteincastle01.jpg

  ทัวร์ยุโรป "เยอรมัน แกรนด์ทัวร์ 10 วัน" สัมผัสเส้นทาง โรแมนติก โรด + ดิ อัลไพน์ โรด, ล่องเรือแม่น้ำไรน์ ชมธรรมชาติ 2 ฟากฝั่ง, เข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ ต้นแบบปราสาทดิสนี่ย์
  รายละเอียด

  london eye
 • JAPAN JOURNEY

  photos/small/jp/fujiautumn.jpg

  SBA Japan ชวนคุณสัมผัสและชื่นชมความงามของเกาะฮอกไกโด สัมผัสสีสันความงามแห่งฤดูใบไม้เปลีย่นสีเที่ยวครบไฮไลท์ พักโรงแรมอย่างดีระดับ 3 ดาว ทานอาหารมีคุณภาพ
  รายละ เอียด

  เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง
 • JAPAN JOURNEY USJ

  photos/small/jp/HARRY.jpg

  SBA JAPAN  นำพาท่านสัมผัสกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น ที่สวนสนุก UNIVERSAL JAPAN กับโซนใหม่ล่าสุด"THE WIZARDING WORLD OF HARRY POTTER" พักโรงแรมสไตล์ญี่ปุ่นเชิงภูเขาไฟฟูจิ พร้อมแช่ออนเซ็น และพักในตัวเมืองโตเกียวถึง 2 คืน อาหารมื้อพิเศษ เต็มอิ่ม กับบุฟเฟ่ต์ชาบูชาบู บุฟเฟ่ต์บาบีคิว และ ขาปูยักษ์แบบไม่อั้น ฟรีอิสระให้เที่ยวได้เองตามใจชอบ 1 วัน หรือ จะเลือกซื้อเพิ่มโตเกียวดิสนีย์แลนด์
  รายละเอียด

  Taiwan Onsen
 • TAIWAN JOURNEY ONSEN

  photos/small/tw/taroko.gif

  SBA Taiwan ขอนำท่านรู้จักกับไต้หวัน เกาะขนาดเล็ก ที่ท่านจะต้องแปลกใจในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของไต้หวัน ความเป็นเอกลักษณ์ และอารยธรรมที่ถูกผสมผสานให้เป็นแบบสไตล์ ของไต้หวันเอง ร่วมเดินทางไปกับ เอสบีเอ ไต้หวัน ทำความรู้จักกับเกาะที่ได้ชื่อว่า เกาะแห่งสวรรค์ ที่ท่านจะไม่มีวันลืมเลือน เรายินดีที่จะเป็นหนึ่งในผู้สร้างความสุขให้แก่ท่าน
  รายละเอียด

  Taiwan sun moon lake
 • HANOI HALONGBAY NINHBINH

  photos/small/vn/halong.jpg

  SBA Vietnam พาท่านร่วมทำความรู้จักกับสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ประเทศเพื่อนบ้านในกลุ่มประเทศอินโดจีน เส้นทางที่ถูกคัดเลือกมาเพื่อเติมสีสันให้กับการเดินทางของท่าน สัมผัสกับกลิ่นไอของวัฒนธรรม และวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของชาวเวียดนามหลังจากเปิดประเทศได้ไม่นาน มนต์เสน่ห์ที่ท่านจะได้สัมผัสไปกับเรา
  รายละเอียด

  hanoi halong ninhbinh

 
ITALY SWISS FRANCE NEW YEAR JAPAN ON NEW YEAR
ทัวร์ยุโรป พาคุณสัมผัสสุดยอด รายการท่องเที่ยว แห่งปี ที่คุณพลาดไม่ได้! เส้นทางพิเศษ เที่ยวทริปเดียวได้ถึง 3 ประเทศนั่งรถไฟสายธรรมชาติขึ้น ยอดเขาจุงเฟรา (ยอดเขาที่สูงที่สุดในยุโรป) จัดเป็น มรดกโลกทางธรรมชาติ รายการทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงเดือนธันวาคม สัมผัสกับบรรยากาศ ในช่วงปีใหม่ พร้อมชื่นชมความงามและสีสัน ของเทศกาลที่น่าตื่นเต้น
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
MYANMAR EASTERN EUROPE 10 DAYS
ทัวร์พม่า กับเส้นทางยอดนิยม
พักโรงแรมใกล้พระธาตุอินทร์แขวน สักการะพระมหาเจดีย์
ชเวดากอง ขอพรเทพทันใจ ให้สมความปรารถนาที่ตั้งใจ
ทัวร์ยุโรป เส้นทางลงตัว สวยงาม ยุโรปตะวันออก 5 ประเทศ เยอรมัน, สาธารณรัฐเชค, สโลวัค, ฮังการี, ออสเตรีย สัมผัสเมืองโรแมนติคริมทะเลสาบ "ฮอลสตัท" เมืองมรดกโลก 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
SPECIAL DISCOUNT !! VIETNAM ON OCTOBER - DECEMBER
ทัวร์จีน กับเส้นทางตามรอยตำนาน "สามก๊ก"
กับเรื่องราวความเป็นมากว่าจะเป็นแผ่นดินจีน
พิเศษ!! กับราคาที่่คุณพลาดไม่ได้
ทัวร์เวียดนาม ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง แบบชิว ๆ
ในเส้นทางมรดกโลก กับห้องพัก อาหารและการเดินทางที่คัดสรรแล้วเพื่อท่าน
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
 
 
Tel.0-2635-3655