เกี่ยวกับเรา


  บริษัท เอส.บี.เอ. ทราเวล จำกัด บริษัททัวร์ชั้นนำที่ให้บริการนำเที่ยว ซึ่งอยู่ในวงการทัวร์มากกว่า 15 ปี โดยดำเนินกิจการนำเที่ยวอย่างครบวงจร เอส.บี.เอ. ไม่ได้เป็นเพียงผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่เรายังมีการบริหารจัดการที่เป็นระบบอย่างดีเยี่ยม และบุคคลากรที่มีประสบการณ์ ด้านการท่องเที่ยวและการบริการภายใต้การบริหารงานแบบมือาชีพจากผู้บริหารที่รอบรู้ในเรื่องของการท่องเที่ยวทั่วโลก มีทัวร์ลีดเดอร์ที่มีประสบการณ์สูง รอบรู้ในวิชาการนำเที่ยวและมีใจรักในการบริการ เพื่อให้ลูกค้าได้รัยการบริการที่ดีเยี่ยม สนุกสนาน เพลิดเพลิน ด้วยคอนเซ็ปต์ลูกค้ามาอันดับหนึ่งเสมอ จึงทำให้การท่องเที่ยวในวันพักผ่อนของลูกค้าครั้งนี้เป็นครั้งที่ดีและมีคุณค่ามากที่สุด เนื่องจากตระหนักในคุณค่าของเวลาเป็นสำคัญ นอกจากการนำเที่ยวที่ดีแล้ว ทางเราได้คัดสรรองค์ประกอบที่ดีให้กับลูกค้า เช่น สารการบินดี, โรงแรมดี, อาหารดีและสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบหร้อมเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพอใจอย่างสูงสุด
   บริษัท เอส.บี.เอ. ทราเวล จำกัด จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายว่าด้วยพระราชบัญญัติการประกอบธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2535 กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทะเบียนใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/1939 


บริการหลักของเรา

  1. บริการจำหน่ายแพ๊คเกจทัวร์เดินทางต่างประเทศ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศจีน, ประเทศไต้หวัน, ประเทศเกาหลี, ประเทศพม่า, ประเทศเวียดนามและทวีปยุโรป
  2. บริการจัดหาและวางแผนการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ แบบกลุ่มส่วนตัว และกรุ๊ปทัวร์
  3. บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบินในทุกเส้นทางทั่วโลก ของสายการบินชั้นนำ โดยท่านสามารถจองตั๋วผ่านหน้าร้าน หรือของผ่านเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการลูกค้าได้ทุกวัน และทางบริษัทฯ ยังมีบริการจองตั๋วเครื่อง จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักชั้นนำในต่างประเทศทั่วโลก แบบออนไลน์ซึ่งท่านสามารถจองได้เองผ่านเว็บไซต์ของบริษัทฯ

   บริษัท เอส.บี.เอ. ขอขอบพระคุณลูกค้าผู้ทรงเกียรติทุกท่านที่ให้โอกาสเรานับตั้งแต่วันแรก ตลอดมา จนถึงวันนี้ ซึ่งลูกค้าทุกท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เราพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง และขอขอบคุณลูกค้าที่ร่วมเดินทางไปกับเราโดยให้ความไว้วางใจให้เราได้ดูและและมอบความสุขให้กับท่านด้วยดีเสมอมา