บริการจองโรงแรมทั่วโลก
Recommend
ประเทศ: เกาหลี
ที่ตั้ง: Insadong, Seoul
ชื่อ : Center Mark Hotel
เรท : 

     โรงแรมเซ็นเตอร์ มาร์ก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโซล ใกล้กับย่านอินซาดงและเมียงดงแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการออกแบบห้องพักอย่างสวยงามและมีการตกแต่งที่ทันสมัย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั้งในห้องพักและบริเวณล็อบบี้ 
     ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม โรงแรมยังให้บริการห้องจัดเลี้ยงและห้องจัดประชุมสำหรับเหล่านักธุรกิจ และศูนย์ออกกำลังกายของผู้รักสุขภาพ ผู้เข้าพักสามารถแจ้งความประสงค์ขอใช้บริการซักรีดกับเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังมีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ บริการรับฝากสัมภาระ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง 
     ชั้นล่างของโรงแรมยังมีร้านอาหาร McDonald’s ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และมีThe Bake Café คาเฟ่ขนาดย่อมที่ให้บริการเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน บริเวณฝั่งตรงข้าม มีแหล่งช็อปปิ้งที่ห้ามพลาด นั่นคือ smdutyfree 
     สำหรับทุกคนที่เข้าพักในโรงแรมนี้ ท่านสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรี ทั้งไปและกลับจากโรงแรมไปยัง Seoul Station และเมียงดงได้อีกด้วย นับเป็นบริการที่สร้างความสะดวกสบายและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ของผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก

การเดินทาง
 • เดิน 5 นาทีจากสถานี Jongguk
 • เดิน 10 นาทีจากพระราชวังเคียงบกกุง, ถนนซัมชองดงและย่านเมียงดง

ราคาเริ่มต้น
 • Standard Twin (No BF) ห้องเตียงคู่ไม่รวมอาหารเช้า เริ่มต้นที่ 2,000 บาท

*ราคาดังกล่าวขึ้นอยู่กับวันเข้าพัก


 

ประเทศ: เกาหลี
ที่ตั้ง: Myeong Dong,  Seoul
ชื่อ : T Mark Hotel
เรท : 

     โรงแรมทีมาร์ก ตั้งอยู่ใจกลางย่านเมียงดง แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยม ตั้งห่างจากตลาดพื้นเมืองนัมแดมุนโดยใช้เวลาเดินเพียง 7 นาที เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มีการออกแบบห้องพักอย่างสวยงามและมีการตกแต่งที่ทันสมัย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั้งในห้องพักและบริเวณล็อบบี้ ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็นกาต้มน้ำ และห้องน้ำส่วนตัว
     โรงแรมยังให้บริการรับฝากสัมภาระ และแผนกต้อนรับส่วนหน้าตลอด 24 ชั่วโมง และสำหรับทุกคนที่เข้าพักในโรงแรมนี้ ท่านสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีทั้งไปและกลับจากโรงแรมไปยัง Seoul Station และย่านเมียงดงได้อีกด้วย นับเป็นบริการที่สร้างความสะดวกสบายและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เข้าพักเป็นอย่างมาก

การเดินทาง
 • เดิน 5 นาทีจากสถานี Chungmuro (เพียง 1 สถานีจากเมียงดง)
 • เดิน 5นาทีจากย่านเมียงดง

ราคาเริ่มต้น
 • Standard Twin (No BF) ห้องเตียงคู่ไม่รวมอาหารเช้า เริ่มต้นที่ 2,000 บาท

*ราคาดังกล่าวขึ้นอยู่กับวันเข้าพัก


 

 

บริการจองโรงแรมทั่วโลก